หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความเชื่อเรื่องการจีบสาวในแบบฉบับของผม

เขียนโดย บอลี่

1.สาวๆในความคิดผมต้องเป็นคนดีมีน้ำใจ

2.มีญาติน้อย เป็นเด็กกำพร้ายิ่งดี เพราะคนมากก็เรื่องมาก

3.มีอาชีพเลี้ยงดูตนเองได้ เราสามารถพึ่งได้

4.เป็นรักกีฬาได้บ้าพลังได้

5.มีแม่เป็นคนดี ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่

6.ชอบทำบุญไม่เป็นคนเห็นแก่ตัว

7.ผิวขาวได้ ดำได้พอไปวัดไปวาได้

เนื้อหาโดย: บอลี่
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
บอลี่'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 43 ครั้ง
เขียนโดย บอลี่
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: บอลี่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มะปราง กับ มะยงชิด ต่างกันอย่างไร? ผลไม้หน้าตาคล้ายกัน แต่ทำไมราคาไม่เหมือนกันโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติวัดที่ใหญ่ที่สุดในไทยความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ทำไมโต๊ะจีนต้องเสิร์ฟข้าวผัดปิดท้ายทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างอย่าเพิ่งนำพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องบิน! ถ้ายังไม่รู้กฎเหล่านี้ถุงมือมักซีมีเลียน สัญลักษณ์อำนาจแห่งอัศวินคนสุดท้ายมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณทำไมเล็บถึงยาวเร็วไม่เท่ากัน7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วัดที่ใหญ่ที่สุดในไทยมะปราง กับ มะยงชิด ต่างกันอย่างไร? ผลไม้หน้าตาคล้ายกัน แต่ทำไมราคาไม่เหมือนกันอย่าเพิ่งนำพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องบิน! ถ้ายังไม่รู้กฎเหล่านี้ถุงมือมักซีมีเลียน สัญลักษณ์อำนาจแห่งอัศวินคนสุดท้ายทำไมโต๊ะจีนต้องเสิร์ฟข้าวผัดปิดท้ายทำไมเล็บถึงยาวเร็วไม่เท่ากัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรคสโตรก: ภัยเงียบที่คร่าชีวิตคนไทยทุกวัน รู้ทันก่อนสายเกินแก้วัดที่ใหญ่ที่สุดในไทยมะปราง กับ มะยงชิด ต่างกันอย่างไร? ผลไม้หน้าตาคล้ายกัน แต่ทำไมราคาไม่เหมือนกันอย่าเพิ่งนำพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องบิน! ถ้ายังไม่รู้กฎเหล่านี้
ตั้งกระทู้ใหม่