หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวซีรีส์เกาหลี :: "คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" ซีรีส์การแพทย์แนวใหม่ผสมผสานแฟนตาซี! ผลงานการแสดงของ เรน, คิมบอม, ยูอี ,ซนนาอึน 

 

"ซีรีส์เกาหลี" มีหลาย ๆ เรื่องที่เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ "การแพทย์" มีเรื่องราวเกี่ยวกับ "คุณหมอ" ให้ได้ติดตามให้ได้ลุ้นกันกับวิธีการรักษา, วิธีการผ่าตัด รวมถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวงการแพทย์ ที่ดูได้อย่างสนุกไปกับเนื้อเรื่อง สนุกไปกับความรู้ทางการแพทย์ที่ถูกสอดแทรกมา เรียกว่าเราจะได้เห็นเรื่องราวของ "คุณหมอ" จาก "ซีรีส์เกาหลี" หลาย ๆ มุมมอง และแต่ละเรื่อง ฉากทางการแพทย์ ฉากในห้องผ่าตัด ล้วนแล้วแต่สมจริง ให้ความรู้ทางด้านการแพทย์ควบคู่ไปกับความสนุกของเนื้อเรื่องด้วย แฟน ๆ ที่ติดตามซีรีส์แนวนี้ จะมีเรื่องที่ชอบหลายเรื่องแน่ ๆ และยังพร้อมที่จะติดตามเรื่องใหม่ ๆ รับความรู้ความสนุกใหม่ ๆ อยู่เสมอ ซึ่งเราก็เชื่อว่า "คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" เป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่อยู่ในความสนใจ เพราะไม่เพียงแต่เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับการแพทย์ยังมีเรื่องของผี วิญญาณ เรื่องของความลึกลับ ความซับซ้อนซ่อนเงื่อนของตัวละคร มีความเป็นแฟนตาซีเข้ามาผสมผสานให้ได้อรรถรสทั้ง ดราม่า คอมเมอดี้เข้าไปด้วย เรียกว่าครบรสทุกอย่างของการดูซีรีส์เรื่องหนึ่งเลยทีเดียว และที่น่าสนใจมาก ๆ อีกอย่างก็คือการร่วมงานกันระหว่าง "เรน" และ "คิมบอม" สองนักแสดงดังขวัญใจแฟน ๆ ที่ต่างก็อยู่ในวงการนี้มาเนิ่นนาน แต่เพิ่งได้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก รวมทั้งนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ ยูอี ,ซนนาอึน ,ซองดงอิล, แทอินโฮ ฯลฯ

 

 

→เรื่องย่อ←

 

"คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" เป็นเรื่องราวของ "ชายองมิน" (เรน) คุณหมอผู้หยิ่งยโสและเห็นแก่ตัว ศัลยแพทย์ด้านทรวงอกมือหนึ่งแห่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอึนซัง ความเห็นแก่ตัวของเขา สร้างความไม่พอใจให้กับหมอจบใหม่หรือหมออินเทิร์นแผนกฉุกเฉิน อย่าง "โอซูจอง" (ซนนาอึน) เป็นอย่างมาก ขณะที่ "ชายองมิน" ก็ไม่ถูกใจ "โกซึงทัก" (คิมบอม) แพทย์ประจำบ้านคนใหม่ ที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้เขา เพราะมีนิสัยที่แตกต่างกับเขาโดยสิ้นเชิง แต่ใคร ๆ ก็แตะต้องไม่ได้เพราะตระกูลของ "โกซึงทัก" เป็นผู้บริหารโรงพยาบาล "ชายองมิน" จับได้ว่า "โกซึงทัก" เก่งทฤษฎีก็จริง แต่ไม่มีความสามารถในด้านการผ่าตัด "ชายองมิน" จึงหาเรื่องเล่นงาน "โกซึงทัก" ให้อับอายอยู่เสมอ ๆ ทั้งสองคนเป็นไม่เบื่อไม้เมากันมาเรื่อย กระทั่ง "ชายองมิน" ประสบอุบัติเหตุรถชนอาการโคม่า "ชายองมิน" กลายเป็นวิญญาณที่รู้เห็นทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และเขาก็ยังได้รู้จักวิญญาณโคม่าซึ่งเป็นคนไข้ของเขาและวิญญาณอื่น ๆ ในโรงพยาบาลแห่งนี้ 

 

 

หนึ่งในคนไข้ของ "ชายองมิน" ก็คือคุณพ่อของ คุณหมอ "จางเซจิน" (ยูอี) หมอศัลยแพทย์ทางระบบประสาท อดีตคนรักของเขาที่เลิกรากันไปโดยไม่รู้สาเหตุ ซึ่งสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจให้เขาตลอดมา แต่เมื่อกลายมาเป็นวิญญาณทำให้เขาได้รู้ว่าเบื้องหลังอุบัติเหตุของเขา และอาการของคุณพ่อ "จางเซจิน" ที่ทรุดหนักลงหลังจากเขาเป็นหมอผ่าตัดให้ มีเบื้องหลัง ซึ่งเขาต้องสืบหาความจริงให้ได้ ขณะที่วิญญาณของเขา สามารถเข้าไปสิงร่าง "โกซึงทัก" ได้ ทำให้ "โกซึงทัก" กลายเป็นหมอที่เก่งการผ่าตัดขึ้นมา โดยที่ "โอซูจอง" เฝ้ามองท่าทีที่เปลี่ยนแปลงนั้น ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมากมาย รวมทั้งต้องลุ้นกันไปตลอดว่า เมื่อ "ชายองมิน" เข้าสิง "โกซึงทัก" จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง และจะแก้ปัญหากันไปอย่างไร ลุ้นสนุกกันทั้งฝั่งมนุษย์และฝั่งวิญญาณเลยทีเดียว

 

 

เมื่อซีรีส์ "คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" ประกาศออกมาว่า 2 นักแสดงหลักคือ "เรน" กับ "คิมบอม" ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะทั้งคู่มีแฟนคลับที่ติดตามกันมามากมาย และผู้เขียนเองก็ติดตามทั้งคู่มาโดยตลอด เพราะไม่ว่าจะมีผลงานอะไรออกมา ชื่อเสียงของทั้งคู่ก็การันตีมาตั้งแต่แรกแล้วว่างานนั้น ๆ จะต้องเป็นงานที่มีคุณภาพ เพราะต่างก็พิถีพิถันในการเลือกรับงานแสดงตลอดมา ทั้งคู่ต้องมาแสดงด้วยกันในบทบาทของคนที่ไม่ถูกชะตากันเลย แต่ต้องคิดไปในทิศทางเดียวกัน นั่นคือการช่วยเหลือคนไข้ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดให้ปลอดภัย จึงเป็นพลังการร่วมมือที่ยิ่งใหญ่มาก โดยตัว "เรน" นั้น รับบทเป็น "ชายองมิน" ไม่ว่าจะเป็นคน หรือวิญญาณ ก็ยังคงเป็นคนเจ้าอารมณ์ หงุดหงิดง่าย โดยเฉพาะกับ "โกซึงทัก" เหมือนเดิม เพิ่มเติมขึ้นมาคือต้องยอมอ่อนข้อให้บ้างเพราะไปสิงร่างเขาอยู่ ในขณะที่ "คิมบอม" ที่ต้องรับสองบทบาท คือการเป็น "โกซึงทัก" และต้องเป็น "ชายองมิน" เมื่อถูกเข้าสิง ซึ่งเขาก็สามารถสร้างความแตกต่างของสองตัวละครได้อย่างชัดเจน อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้ก็คือเรื่องราวของโรคต่าง ๆ ซึ่งเราจะได้เห็นถึงภาวะฉุกเฉินของโรคต่าง ๆ ที่ถูกนำเสนอขึ้นมา ผ่านการรักษาของบรรดาคุณหมอ ทำให้ดูสนุกด้วย ได้ความรู้ด้วย

 

 

→นักแสดง←

 

 

"เรน"

"เรน" (RAIN ชอง จีฮุน) ผู้เป็นทั้งนักร้อง นักเต้น นักแสดง นายแบบ โปรดิวเซอร์ เรียกว่ามีความสามารถทุกด้าน เป็นศิลปินชาวเกาหลีที่ประสบความสำเร็จมานานแล้ว และแฟน ๆ ชาวไทยก็รู้จักกันดี ตั้งแต่ผลงานเพลงอัลบั้มแรก Bad Guy จากค่าย JYP ertainment จากนั้นมีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง เพลง It’s Raining, I Do, With U, Rainism เป็นเพลงที่อยู่ในใจของแฟน ๆ เสมอ สำหรับผู้เขียนเอง รักสุด ๆ ก็เพลง "With U" ด้วยน้ำเสียงที่มีความแหบนิด ๆ ลีลาการเต้นล้วนแต่เป็นเสน่ห์ของ "เรน" กับการร้องเพลง..."With you I'm not alone With you I'll never fall" ...ฉันจะไม่อ้างว้างเมื่อได้อยู่กับคุณ ฉันจะไม่ท้อแท้เมื่อได้อยู่กับคุณ... ทุก ๆ บทเพลงทำให้หลงรัก "เรน" มาอย่างต่อเนื่องเสมอมาเลยทีเดียว ทางด้านซีรีส์ ภาพยนตร์ ผลงานของ "เรน" ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน อาทิ ซีรีส์ Sang Doo! Let's Go To School บันทึกหัวใจ…นายซางดู,  Full House สะดุดรักที่พักใจ, A Love To Kill แค้นเพื่อรัก, The Fugitive: Plan B สืบ แสบ ซ่า...ล่าครบสูตร ฯลฯ ภาพยนตร์ I'm a Cyborg, but It's Okay, Speed Racer, Ninja assasin, R2B: Return to Base, The Prince และสำหรับ "คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ "เรน" มอบความสุขให้แฟน ๆ อีกครั้ง

 

 

"คิมบอม"

"คิมบอม" จบการศึกษาจาก Chung-Ang University  ขณะที่อายุ 17 ปีเข้าวงการจากการเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ Survival Star Audition ได้อันดับที่ 6 จากผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันเป็นจำนวนมาก แม้ว่าจะไม่ชนะเลิศในครั้งนั้น แต่ด้วยความหล่อที่โดดเด่นจึงถูกทาบทามเป็นนักแสดง เริ่มจากซีรีส์ "Rude Woman" ผลงานการแสดงในช่วงแรก ๆ ที่แฟน ๆ จดจำได้ดีคือบท "โซอีจอง" สมาชิก F4 จากซีรีส์ "Boys Over Flowers" จากนั้นก็มีผลงานมาอย่างต่อเนื่องทั้งการเป็นนักแสดง นักร้อง นักเต้น เรียกว่าครบเครื่อง ผลงานที่โดดเด่นช่วงปี 2020-2022 คือเรื่อง "The Tale of Nine Tailed  ตำนานรักจิ้งจอกเก้าหาง" ในบทบาท "อีรัง" จิ้งจอกร้ายเจ้าเล่ห์ ที่คิดแต่จะเล่นงาน "กูมีโฮ" หรือ สุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน"อียอน" (รับบทโดย อีดงอุค) , "Law school ชีวิตนักเรียนกฎหมาย" ซีรีส์เเนวกฎหมายและเรื่อง "คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" จากทั้ง 3 เรื่อง คือ 3 บทบาทที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โชว์ความเป็นนักแสดงฝีมือคุณภาพได้อย่างสุดยอดมาก ๆ 

 

 

"ยูอี"

ยูอี (คิมยูจิน) อดีตสมาชิก "after school" ที่มีผลงานทางด้านการแสดงมาตั้งแค่ปี 2009 อาทินซีรีส์ een Seon Duk  ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน, You're Beautiful หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ, My Girlfriend is Gumiho แฟนผม เป็นจิ้งจอกครับ!, จอนวูชิ สุภาพบุรุษจอมยุทธ์ Jeon Woo Chi,  She Was Pretty รักสุดใจ ยัยลูกเป็ดขี้เหร่, Marriage Contract สัญญารักสัญญาลวง ฯลฯ ในซีรีส์ "คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" รับบทเป็น "จางเซจิน" หมอศัลยแพทย์ทางระบบประสาท ซึ่งมีบุคลิกเงียบขรึม เป็นหญิงสาวที่ถูกพี่ชายเอาเปรียบ ทำให้ต้องทิ้งคนรักอย่าง "ชายองมิน" โดยที่ไม่สามารถพูดความจริงได้ว่าเพราะอะไร แต่เมื่อ "ชายองมิน" ประสบอุบัติเหตุนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล ขณะที่เขายังไม่ฟื้น ก็เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด โดยไม่รู้ว่าวิญญาณของ "ชายองมิน" เขาใจเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว และได้แต่หวังว่าตัวเขาเองจะฟื้นขึ้นมาเพื่อได้อยู่เคียงข้างเธอในฐานะคนรักอีกครั้ง

 

 

"ซนนาอึน"

"ซนนาอึน" หรือ "นาอึน"  นักร้อง นักเต้น สมาชิกวง "Apink" ที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่ายเพลงเพื่อหันมารับงานด้านการแสดงอย่างเต็มที่ เธอมีผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ ภาพยนตร์เรื่องแรกมราเธอแสดงคือ "Marrying the Mafia 5:Return of The Family" ผลงานซีรีส์อาทิ The Great Seer, Childless Comfort, Second Time Twenty Years Old, Cinderella And Four Knights ซีรีส์ "คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" รับบท "โอซูจอง" เป็นหมออินเทริน์ที่มุ่งมั่นที่จะรักษาคนไข้เป็นอย่างมาก และด้วยความที่เธอเป็นคนช่างสังเกต จึงเห็นความผิดปกติของ "โกซึงทัก" ในช่วงเวลาที่ถูกวิญญาณ "ชายองมิน" เข้าสิง เป็นตัวปัญหาที่น่ารักของ "โกซึงทัก" อย่างมาก

 

 

"คุณหมอ 2 วิญญาณ Ghost Doctor" ซีรีส์การแพทย์แนวใหม่ ความยาว 16 ตอนจบ เขียนบทโดย "คิมซอนซู" ที่ประสบความสำเร็จมาจาก "คุณหมอสองภพ Live Up Your Name" (2017) กำกับโดย "บูซองชอล"  เจ้าของผลงานการกำกับ My Girlfriend is Gumiho (2010), Jang Ok Jung (2013), The Heirs (2013) และอีกหลาย ๆ ผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม  สามารถติดตามได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) นะคะ

 

 

อ่านรีวิว "ซีรีส์" สนุก ๆ by "Benri" คลิกจากลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ


1. รีวิวซีรีส์จีนย้อนยุค แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ "Love Better Than Immortality" (บุปผาวสันต์ จันทราสารทฤดู) ผลงานการแสดงของ "หลี่หงอี้" และ "จ้าวลู่ซือ" พระเอก-นางเอก ขวัญใจแฟน ๆ

https://board.postjung.com/1349243
 

2. รีวิวซีรีส์จีน “Don't Disturb My Study” (วิกฤตหัวใจยัยนักเรียนดีเด่น) แนวโรแมนติก คอมมาดี้ ดราม่า ครบรสความสนุก ผลงานสุดปัง พระเอกสุดเท่ “ไลควานลิน” และนางเอกสาวหน้าหวาน “หลี่หลานตี๋”

https://board.postjung.com/1349787
 

3. รีวิวซีรีส์เกาหลี “My Name” แนวแอคชั่น ดราม่า การประชันบทสุดเข้มข้นของ ฮันโซฮี, อันโบฮยอน, พัคฮีซุน และนักแสดงฝีมือคุณภาพ จาก “Netflix”

https://board.postjung.com/1350492
 

4. รีวิวซีรีส์จีน “หวนชะตารัก-Jun Jiu Ling” แนวโรแมนติก อิงประวัติศาสตร์ สืบสวนสอบสวน รักน่ารัก พระเอก “จินฮั่น” นางเอก “เผิงเสี่ยวหร่าน” และทำความรู้จัก ตู้ย่าเฟย, หวังโย่วซั่ว, โจวจ้าน สามพระรองสุดหล่อ

https://board.postjung.com/1352017
 

5. รีวิวซีรีส์จีนย้อนยุค "Rebirth For You" (ตำนานเจียหนาน) แนวโรแมนติก ดราม่าเข้มข้น พร้อมเปิดวาร์ปพระเอก-นางเอก เจิงซุ่นซี, จวีจิ้งอี ที่แฟน ๆ อยากรู้จักมากขึ้น

https://board.postjung.com/1353206
 

6. รีวิวซีรีส์จีนย้อนยุค "A Female Student Arrives At The Imperial College" (ศิษย์สาวป่วนสำนัก) พร้อมเปิดวาร์ป นักแสดงนำ จ้าวลู่ซือ,สวีไคเฉิง,เหรินหาว และ อ๋าวลุ่ยเผิง ที่มาร่วมสร้างความฮา^^

https://board.postjung.com/1354137
 

7. รีวิวละคร รักโรแมนติกแฟนตาซี “พระจันทร์แดง” ตำนานรักเหนือธรรมชาติของ “เสือพญา” ชายต้องคำสาป “โตโน่ ภาคิน” ร่วมงานกับ “ริชชี่ อรเณศ” ครั้งแรก กับเรื่องราวความรักงดงาม และความลี้ลับชวนสะพรึง!

https://board.postjung.com/1355247
 
8. รู้จัก "ซีรีส์แนวตั้ง" ที่อาจจะยังไม่คุ้นเคย จาก "มินิซีรีส์จีน" แนวย้อนยุค โรแมนติก เรื่อง “The Dreamlike Seal - อาญารัก ประดุจฝัน" นำแสดงโดย "เหอหงซาน" และ "อู๋ซีเจ๋อ"

https://board.postjung.com/1357978
 

9. รีวิว “ซีรีส์ญี่ปุ่น” สายวายใส ๆ "Kieta Hatsukoi" #เก็บยางลบ พร้อมเปิดวาร์ป 4 นักแสดงนำ เมะกุโระ เรน, มิจิเอดะ ชุนสุเกะ, จิน ซูซูกิ และสาวน้อยสดใส ริโกะ ฟุคุโมโต แฟน ๆ สายมังงะ ไม่ควรพลาด

https://board.postjung.com/1356328


10. รีวิวซีรีส์จีน แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ "เผลอใจรักคุณสามี Begin Again" นำแสดงโดย "กงจวิ้น" และ "โจวอวี่ถง"

https://board.postjung.com/1383738
 

11. รีวิวซีรีส์จีน แนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ “My Bargain Queen ราชินีนักเจรจาของผม” ผลงานการแสดง หลินเกิงซิน และ อู๋จิ่นเหยียน

https://board.postjung.com/1384527
 

12. รีวิวซีรีส์เกาหลี แนวไซไฟ สืบสวน โรแมนติก “Are You Human หุ่นยนต์ไม่ไร้หัวใจ” ผลงานการแสดง ซอคังจุน และ กงซึงยอน

https://board.postjung.com/1386339

 
13. รีวิวซีรีส์จีน “องครักษ์หัวใจน้ำแข็ง Heart of Loyalty” อู๋ซีเจ๋อ, จางฮุ่ยเหวิน ร่วมสืบสวนสอบสวนคดีดัง ณ ศาลไคเฟิง

https://board.postjung.com/1387178

14. รีวิวซีรีส์เกาหลี "มหาวิทยาลัยการตำรวจ Police University” นำแสดงโดย ชาแทฮยอน, จองจินยอง อดีตสมาชิกวง B1A4 และ คริสตัล อดีตสมาชิกวง F(x)

https://board.postjung.com/1391146

 

15. รีวิวซีรีส์จีน :: “เขียนรักใต้เงาจันทร์ Moonlight” ผลงานการแสดง ติงอวี่ซี, อวี๋ซูซิน, หยางซือเฉิง และ หม่าหยินหยิน

https://board.postjung.com/1393553

 

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

เนื้อหาโดย: Benri
ขอบคุณภาพประกอบจาก
MONOMAX (โมโนแมกซ์), tvN drama
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: fernysweet, อั๊ปเปติ๊ตตา ตรอง, อันนาอารยา, ความรักนับห้า, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
'จังหวัดที่รวยที่สุดในไทย' รวยกว่าใครเขาประเทศที่บริโภคเนื้อหมามากที่สุดในโลกดราม่า! "ผู้ปกครอบโอด" โพสต์ถึงร้านบุฟเฟ่ต์คิดราคาเด็กตามส่วนสูง ทั้งที่เด็กเล็กกินได้น้อยถกสนั่น! ปมดราม่า "My body my choice" หลังแต่งลุกแฟชั่นแบบนี้เที่ยวที่สาธารณะ ชาวเน็ตถาม "โ..ป๊ไปไหม" !?“อังเคิลโรเจอร์” โชว์หุ่นกร้าวใจ เชิญชวนซื้อบัตรดูทอร์คโชว์ เห็นแล้วต้องร้อง “ไฮ้ย่าห์”ไม่ทน "ชูวิทย์" ฟาด "เจ้าสัวซีพี" ปมขายที่ดินให้ต่างชาติ ลั่น อย่าเห็นแก่เงิน คิดแต่กำไร-การผูกขาดไวรัลมาแรง "ผู้พิพากษากำลังดูดuม พนักงานหญิงในสำนักงาน"ตลก เฮฮา ขำๆ วันหยุด!!สมมง! เผยภาพ "ก้านตอง" ผู้ชนะเวที "ธิดาศาลตายาย" กับดราม่าที่ "แฟนนางงาม" ไล่ให้ไปอาบน้ำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ออกจากวังอังกฤษทันที เมื่อนางสนองพระโอษฐ์ในควีนเอลิซาเบธที่2แม่ทูนหัวเจ้าชายวิลเลียมเหยียดเชื้อชาติ #ออกจากวัง #อังกฤษ #เจ้าชายวิลเลียม #เหยียดเชื้อชาติไปดูAVATARภาค2บางส่วนมาแล้วที่สิงคโปร์ มารีวิวงานภาพแบบไม่สปอยส์เนื้อเรื่องไนท์ กฤษนัย ดาราน้องใหม่..ค่ายมหามงคลฟิลม์ ประเดิมละครเรื่องแรก ซีรีส์วาย “สุดฟ้าที่ปลายรุ้ง”ประกบสิงโต เดอะสตาร์ และลูกหมีรัศมี ทองสิริไพรศรีเอ็ม นันทวัฒน์ ร้องไห้รับไม่ได้ เจอ ม้า อรนภา ตบหน้าหันที่เกาหลี
ตั้งกระทู้ใหม่