หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวซีรีส์จีน แนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ “My Bargain Queen ราชินีนักเจรจาของผม” ผลงานการแสดง หลินเกิงซิน และ อู๋จิ่นเหยียน

 

สำหรับแฟน ๆ ที่เข้าสู่วงการดู "ซีรีส์จีน" แล้วออกจากวงการนี้ไม่ได้ ก็เพราะนักแสดงที่ชอบแสดงบ้าง พล็อตเรื่องที่น่าติดตามบ้าง ทำให้มีดูเรื่องนี้จบ ก็ไปเรื่องนั้น เรื่องโน้นต่อเนื่องกันไป ที่สุดแล้วก็จะอยู่วงการ "ซีรีส์จีน" ต่อไปแบบยาว ๆ เราเชื่อว่า ซีรีส์เรื่อง “My Bargain Queen ราชินีนักเจรจาของผม” ที่เล่าถึงเรื่องราวของนางเอกซึ่งมีอาชีพ “นักเจรจา” ซึ่งมีหน้าที่ต่อรองราคาให้ลูกค้าได้ของที่ราคาถูกที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องที่ยาก ๆ เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงยังไม่คุ้นกับอาชีพนี้ รวมทั้งตัวเราเองด้วย ที่สนใจมาตั้งแต่ชื่อเรื่อง และความสนใจก็มากขึ้น ๆ เมื่อรู้ว่ามี หลินเกิงซิน, อู๋จิ่นเหยียน, อู๋ฉีหลง และ หวังเฮ่อรุ่น เป็นนักแสดงนำ ร่วมกับนักแสดงคุณภาพ อาทิ หม่าซือเชา, ซ่งอี้ซิง, เฉินซีจวิ้น, อ้ายเสี่ยวฉี , เจียอี้ ฯลฯ เพราะติดตามทุกคนมาจากผลงานการแสดงเรื่องอื่น ๆ อยู่แล้ว

 

 

→เรื่องย่อ "My Bargain Queen ราชินีนักเจรจาของผม"←

"เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" (อู๋จิ่นเหยียน) สาวสวยที่ผิดหวังเรื่องความรัก เพราะ "เหอจือเจวี้ยน" (หม่าซือเชา) คนรักของเธอบอกเลิกกะทันหัน ทั้ง ๆ ที่กำลังจะหมั้นกันอยู่แล้ว ด้วยความไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น จึงพยายามตามถามให้รู้เรื่อง ขณะที่จัดงานหมั้นในโรงแรมฉางเซิ่ง แต่ผู้จัดการโรงแรม "เซิ่งเจ๋อหนิง" (หลินเกิงซิน) ขัดขวางไว้เพราะเข้าใจผิด คิดว่าเธอเป็นคนทำให้บรรยากาศสงบ ๆ ของโรงแรมวุ่นวาย เพราะไปกดสัญญาณเตือนภัย ทำให้โรงแรมเสียหาย "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" ทั้งผิดหวังทั้งเรื่องความรัก ทั้งยังถูกเข้าใจผิด จึงตั้งใจว่าจะไม่กลับมาที่โรงแรมแห่งนี้อีกแล้ว

 

 

สองปีต่อมา "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" ได้ตั้งบริษัทรับเจรจาไกล่เกลี่ย "Worth or not" ร่วมกับเพื่อนสนิท คือ "ฟู่ซวงซวง" (หวังเฮ่อรุ่น) และ "มู่เสี่ยวเหยียน" (เจียอี้) ซึ่งเป็นรุ่นน้อง แต่บริษัทเกิดปัญหาด้านการเงินอย่างหนัก เธอจึงต้องพยายามหางาน เพื่อแก้ปัญหาให้บริษัทอยู่รอด และงานที่เธอได้รับ ลูกค้าต้องการจัดงานหมั้นที่โรงแรมฉางเซิ่ง ซึ่งทำให้เธอต้องกลับมาที่โรงแรมที่เคยประกาศว่าจะไม่เข้ามาเหยียบอีกแล้วอีกครั้ง และต้องเผชิญหน้ากับ "เซิ่งเจ๋อหนิง" ผู้จัดการหนุ่ม รูปหล่อ ที่มีปัญหากับเธอ

 

 

"เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" ต้องใช้ความสามารถทางด้านการเจรจา เพื่อให้ "เซิ่งเจ๋อหนิง" ยอมเซ็นสัญญาตามที่ลูกค้าต้องการให้ได้ และที่เธอต้องปวดใจมาก ๆ ก็เมื่อพบว่าเจ้าบ่าวของลูกค้า คืออดีตคนรักของเธอ และลูกค้าคนนั้นก็เป็นน้องสาวของ "เซิ่งเจ๋อหนิง" อีกด้วย เรียกว่านอกจากสนุกกับความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิง ความน่ารักระหว่าง "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" กับ "เซิ่งเจ๋อหนิง" ก็ยังสนุกกับการได้ดูการทำงานในอาชีพ "นักเจรจา" อีกด้วย ทำให้ได้รู้ว่าอาชีพนี้เกิดขึ้นมาเพื่ออะไร ต้องทำยังไง มีวิธีการต่อรอง มีลูกเล่นยังไงบ้าง เพื่อให้ประสบความสำเร็จตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย นับว่าน่าสนใจมากทีเดียว 

"ฟู่ซวงซวง" (หวังเฮ่อรุ่น) เพื่อนสนิทของ "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" ที่ร่วมกันเปิดบริษัท และช่วยกันหาเงินเข้าบริษัท โดยการเข้ามาใกล้ชิดกับ "ฉินเฮ่อปั๋ว" (อู๋ฉีหลง) รองผู้จัดการโรงแรมฉางเซิ่ง เพื่อสืบเรื่องราวต่าง ๆ ในโรงแรม แต่เมื่อต้องมาเจอกับ "ฉินเฮ่อปั๋ว"  ซึ่งเป็นคนนิ่ง ๆ แต่มีแผนการร้าย ๆ บางอย่างซ่อนอยู่ในใจ ก็เกิดความรักต่างวัยขึ้นมา ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่ก็น่าติดตามเช่นกัน

 

  

"หลินเกิงซิน" หรือ "เคนนี หลิน"  รับบทเป็น "เซิ่งเจ๋อหนิง" ผู้จัดการใหญ่ หนุ่มมาดเนี้ยบ นิ่ง ๆ ขรึม ๆ ดูเป็นคนเย็นชาในสายตาทุกคน แต่เมื่อมีความรัก ก็แปลงร่างเป็นหนุ่มขี้หึงได้อย่างน่ารัก แฟน ๆ ชาวไทยคุ้นเคยกับ "หลินเกิงซิน" เพราะมีผลงานที่ออกอากาศในเมืองไทยหลายเรื่อง อาทิ ออกอากาศทางช่อง 3 เรื่อง Scarlet Heart เจาะมิติพิชิตบัลลังก์ (2011), เรื่อง Xuan-Yuan Sword: Scar of Sky ฤทธิ์กระบี่เซียนหยวน (2012) เรื่อง God of War, Zhao Yun จูล่ง ขุนพลเทพสงคราม (2016), เรื่อง Princess Agents ฉู่เฉียว จอมใจจารชน (2017)

 

 

"อู๋จิ่นเหยียน" วัย 31 ปี รับบทเป็น "เซี่ยเฉียนเฉี่ยน" หญิงสาวที่มีความสามารถในการพูดโน้มน้าวใจคน จึงใช้ความสามารถนี้มาทำอาชีพนักเจรจาเพื่อธุรกิจ "อู๋จิ่นเหยียน" มีผลงานการแสดงมาตั้งแต่ปี 2011 จากภาพยนตร์เรื่อง "The Law of Attraction" จากนั้นมีทั้งภาพยนตร์ และซีรีส์ มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ซีรีส์ "Beauties at the Crossfire" (2013) เป็นซีรีส์ที่สร้างชื่อให้เธออย่างมาก เป็นซีรีส์ที่เรตติ้งสูงสุดของปีของช่อง "Anhui TV" ด้วย, เรื่อง "Story of Yanxi Palace" (2018), เรื่อง "The Legend of Haolan" ( 2019) เรื่อง "Knock on the Happiness Door" (2020), เรื่อง "Something Just Like This" (2021) และเรื่อง "Royal Feast" (2022)  

 

 

"My Bargain Queen ราชินีนักเจรจาของผม" กำกับการแสดงโดย "จางซื่อหลิน" จากซีรีส์ "My True Friend เพื่อนที่รัก" ( 2019) มีความยาว 40 ตอน ความยาวตอนละ 45 นาที เป็นซีรีส์ที่ครบรสทั้งโรแมนติก คอมเมอดี้ ดราม่า การดำเนินเรื่องเร็ว ไม่ยืดเยื้อ มีทั้งเรื่องราวความโรแมนติก และเรื่องราวของธุรกิจ ทำให้ติดตามได้แบบสนุก ไปกับทุกเหตุการณ์ และทุกตัวละคร ที่ต่างก็มีเรื่องราวของตัวเอง ที่ท้ายที่สุดแล้ว การร่วมมือร่วมใจ คือสิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ รวมทั้งการรู้จักที่จะให้อภัยกันก็เป็นความงดงามของชีวิต และฉากในเรื่องนี้ ก็ถ่ายทำออกมาได้สวยมาก ๆ แฟน ๆ จะประทับใจซีรีส์เรื่องนี้ในทุก ๆ ด้านเลยทีเดียว ติดตามชมกันได้ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) นะคะทุกคน :)

 

 

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

เนื้อหาโดย: Benri
ขอบคุณภาพประกอบจาก
“MONOMAX” (โมโนแมกซ์)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: fernysweet, Suvit, thecalmgirl, EARTH BARAMEETAS, อั๊ปเปติ๊ตตา ตรอง, อันนาอารยา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่คนมีความสุขมากที่สุดในประเทศชาวสูงวัย "ฉุดโมโหแมว" เพื่อนบ้าน ชอบวิ่งมาถ่ายในบ้าน จึงนำไม้มาไล่แมวแล้วดึงตัวออกมา "จับฟาดไปที่พื้น" ดับ'จังหวัดที่รวยที่สุดในไทย' รวยกว่าใครเขาถกสนั่น! ปมดราม่า "My body my choice" หลังแต่งลุกแฟชั่นแบบนี้เที่ยวที่สาธารณะ ชาวเน็ตถาม "โ..ป๊ไปไหม" !?ประเทศที่บริโภคเนื้อหมามากที่สุดในโลกตลก เฮฮา ขำๆ วันหยุด!!ลุ้น.!! นำร่อง 9 จังหวัดแหล่งท่องเที่ยว ชงเปิดผับตี 4 เข้าครม.สัปดาห์นี้"เอ็ม นันทวัฒน์" โพสต์ถึงดราม่าปมปฏิเสธชวนกินปู เผย "ความจริง 3 ข้อ" ลั่น "ผมโดนตบ ไม่ใช่โดนแตะ"ไม่ทน "ชูวิทย์" ฟาด "เจ้าสัวซีพี" ปมขายที่ดินให้ต่างชาติ ลั่น อย่าเห็นแก่เงิน คิดแต่กำไร-การผูกขาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ไนท์ กฤษนัย ดาราน้องใหม่..ค่ายมหามงคลฟิลม์ ประเดิมละครเรื่องแรก ซีรีส์วาย “สุดฟ้าที่ปลายรุ้ง”ประกบสิงโต เดอะสตาร์ และลูกหมีรัศมี ทองสิริไพรศรีเอ็ม นันทวัฒน์ ร้องไห้รับไม่ได้ เจอ ม้า อรนภา ตบหน้าหันที่เกาหลี"ติงเจิน" หนุ่มผิวเข้ม กลายเป็นดาราแล้ว!!ไทยปลื้ม 😇เป็นเจ้าภาพMiss&Mr Deaf Universum 2022 จักรวาลในระดับนานาชาติกว่า 50 ประเทศเพื่อเพิ่มศักยภาพจัดใหญ่ ณ SHoW Dc
ตั้งกระทู้ใหม่