หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

◤คนในทวิตเตอร์เป็นคนตลก[5]◢

โพสท์โดย Eaziie Roliie

**ตลกกันจริงๆเลย บางคนเส้นตื้นก็ขำขันกันไป แต่ถ้าใครเส้นลึกก็ถามใจตัวเองดูว่าจะหัวเราะมั้ยหรือแค่อ่านเฉยๆแบบชิลๆ เพื่อให้ตัวเองรู้ว่ามันน่าขันตรงไหน**

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

กระทู้ที่อาจคล้ายคลึงกัน

https://board.postjung.com/914237.html

https://board.postjung.com/914722.html

https://board.postjung.com/915013.html

https://board.postjung.com/916259.html

 

#ขอบคุณทุกทวิตที่ทำเรามีเสียงหัวเราะ

#ชาตินี้เราจะไม่ลืมบุญคุณท่านเลย

CR.ทุกทวิตตามภาพ

ที่มา: http://twitter
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Eaziie Roliie's profile


โพสท์โดย: Eaziie Roliie
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
128 VOTES (4/5 จาก 32 คน)
VOTED: ThisIsGjee, นายกระดุ๊บ, Seksit, JohnnyDepp, ส้มป่อยนะสิ, Sleeping Handsome, ken, Alohaaz, จินนีน่า, เจ้าชายแมวผู้เลอโฉม, Logan Lerman, เจสสสสฟู, จอมยุทธอินดี้, zorlennon, ไอ้หมาจู, ยางามิ ไลท์, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, ดรีมเวิลด์, toto, aum sodazaaa, Armiixx, หอยแครงควรลวก, Eaziie Roliie, เทย์เลอร์ สวิฟต์, ปุ้ม, แย้มศรี, นางเบิร์ด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
RIP แมวอินฟูล.... ส่ง"ไข่ขาว"สู่การเดินทางครั้งใหม่บนดาวแมวที่แสนอบอุ่น...5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกใน ปัจจุบันTop 10 ประเทศที่มีปริมาณผลผลิตข้าวมากที่สุดในโลกเซเว่น เตรียมถอนการลงทุนจากเขมร สินค้าเขมรด้อยคุณภาพ ซ้ำวิกฤต ปชช.ไม่มีเงินซื้อ"เนื้อสัตว์"อะไร? ที่มนุษย์ไม่ควรรับประทานและอันตรายที่แฝงอยู่เจาะรหัสลับ "แปลปกสลาก" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569เขมรจุดไฟเผาป่าหวังลามเข้าฐานไทย แต่ดันย้อนเข้าฐานตัวเอง ไฟไหม้วอดทั้งคลังแสง-เสบียง ชาวบ้านซวยบ้านโดนเผาด้วยประเทศที่ส่งออกมันสำปะหลังเข้าไทยมากที่สุดชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุดจบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวรมนุษย์รู้ได้อย่างไรว่า โลกมีอายุ 4.5 พันล้านปี?10 การจัดซื้อที่แพงที่สุดของกองทัพไทย (อัปเดตถึงปี 2026)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักการเมืองที่รวยที่สุด มีทรัพย์สินมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลกจบยุคเดินข้ามชิล ไทยขยับจริง สร้างกำแพง–ขุดคูน้ำหนองจาน ปิดช่องทางเดิมแบบถาวรTop 10 ประเทศที่มีปริมาณผลผลิตข้าวมากที่สุดในโลก10 การจัดซื้อที่แพงที่สุดของกองทัพไทย (อัปเดตถึงปี 2026)😁 ชวนลองเข้ามาดูคนที่มีเคล็ดลับการแก้ไขปัญหาเจ๋ง ๆ ได้อย่างคาดไม่ถึง 😆
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เมื่อครั้งหนึ่งคนในเกาหลี เคยได้เห็นม้าลายลงมาเดินเล่นอยู่บนถนน ไม่ใช่แค่ทางม้าลาย แต่มันคือม้าลายจริงๆเด้อครับเด้อไนรากอนโก ทะเลสาบลาวาที่ไม่เคยหลับใหล อื้อหือ ดูแล้วอย่างกับเป็นนรกอเวจีปอยเปต ที่อยู่บนโลกนี้เลยเน่อซีรียส์รวมความฮา : เอ๊ะ...ภาพนักรบเขมรโบราณนี่ ทำไมมันดูแปลกๆ เหมือนเคยเห็นที่ใหนมาก่อนซักที่น๊า...ทึ่งทั่วไทย : "พื้นที่ชุ่มน้ำพรุควนขี้เสี้ยน" ในเขตห้ามล่าสัตว์ป่าทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง แหล่งสงวนพันธุ์สัตว์ต่างๆมากมายเลยเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่