หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

◤คนในทวิตเตอร์เป็นคนตลก[2]◢

โพสท์โดย

**ตลกกันจริงๆเลย บางคนเส้นตื่นก็ขำขันกันไป แต่ถ้าใครเส้นลึกก็ถามใจตัวเองดูว่าจะหัวเราะมั้ย หรือแค่อ่านเฉยๆแบบชิลๆ เพื่อให้ตัวเองรู้ว่ามันน่าขันตรงไหน**

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

#ขอบคุณทุกทวิตที่ทำเรามีเสียงหัวเราะ

#ชาตินี้เราจะไม่ลืมบุญคุณท่านเลย

CR.ทุกทวิตตามภาพ

ที่มา: http://twitter
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Eaziie Roliie's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,093 ครั้ง
โพสท์โดย Eaziie Roliie
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
100 VOTES (4/5 จาก 25 คน)
VOTED: สัมปติจฉามิ, Alohaaz, ดรีมเวิลด์, Logan Lerman, PRP, บังไค, ซาอิ, aum sodazaaa, Judas God, bgs, Chawap, GolfZaWa, The Little Devil, Eaziie Roliie, ยางามิ ไลท์, นางเบิร์ด, I AM THOR, กชกร สมภพ, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายพายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่าประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดน้ำมัน ไฮบริด ไฟฟ้า ต้นทุนต่อกิโลเมตรต่างกันแค่ไหน ก่อนซื้อรถปี 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การสู้รบครั้งสุดท้าย ที่เกิดขึ้นระหว่างประเทศไทยและประเทศลาว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพของเจ้าเต่าน้อยที่ดูเหมือนกำลังตกใจ ตอนที่ไปหาหมอ สีหน้าอารมณ์ได้แบบสุดๆความลับจักรวาลของ "ชักโครก 2 ปุ่ม"โคอาติบุกบ้านพักในบราซิล เมื่อสัตว์นักคุ้ยยึดสระน้ำZion National Park หุบเขาหินทรายที่แม่น้ำ Virgin สร้างไว้
ตั้งกระทู้ใหม่