แม้การสื่อสารที่ไร้เสียง แต่ว่าบรรยากาศแห่งความเศร้าสามารถส่งผ่านเสียงของการบรรยายได้อย่างงดงาม
สำหรับเราแล้วคงยากมากที่จะเข้าใจในการสูญเสีย
ไม่มีนักเรียนคนไหนที่จะพาเรานั้นไปเดินชมหรือระลึกนึกถึงสิ่งที่ผ่าน เรื่องราวของเราและเขาอย่างไรกัน
ต้องพลัดพรากจากคนรักไปอย่างไม่มีวี่แววและเนื้อตัว
ห่างหายไปกองทับถม ใต้ดินนั้นมีเลือดเนื้อคอยสื่อสาร ศพนับหมื่นนับแสนเหนือคนา
โลกช่างไม่เมตตาต่อทุกชีวิตยิ่งกว่าผักปลา
หากว่าใครนั้นเคยเดินทางไปเพื่อที่จะฟังในเรื่องราวที่ได้นับนั้น มีเรื่องราวเรื่องหนึ่งที่เมื่อเรานั้นเดินทางไปเรากลับว่าคนที่ทำนั้นไม่ใช่คนอย่างแน่นอน เพราะว่าเกินคำว่ามนุษย์มากกว่า การฆ่าด้วยศพมากกว่าล้าน ที่มาเรียงรายรับชะตากรรม โยนทิ้งยิงทิ้งไม่สนใจว่าจะเป็นในส่วนของคนรักใคร อย่างแรกในส่วนของหญิงสาวนั้น จะนำมาคือในการที่จะทำตามความต้องการของตนเอง
หากว่าเรานั้นได้ฟัง มีในส่วนของบ้านหลังที่มีการสร้างขึ้นมาอย่างหลากหลายของกลุ่มที่เชื่อว่าเป็นคนที่ก่อเรื่องนั้น มาอาศัยอยู่จะนำในส่วนของหญิงสาวที่สวยงาม หรือว่าแม่บ้านที่สนองความต้องการได้นั้นนำไป ที่นั่นแล้วกระทำร้ายด้วยการข่มขืนเพื่อที่จะสนองในส่วนของอารมณ์ เมื่อเสร็จกิจแล้วอาจจะต้องจบชีวิตลง หรือว่าเก็บไว้ในยามค่ำคืนเพื่อสนุก เหมือนว่าเขาทั้งหมดนั้นไม่ได้มีชีวิตกันเลย
เราอาจะเป็นเหมือนนักท่องเที่ยวที่ชอบมาศึกษาในสถานที่แบบนี้ แต่ว่าไม่มีในส่วนของคนไหนที่จะสามารถเข้ามาที่นี่ได้เพราะว่าเขาไม่อาจจะรองรับในส่วนของเรื่องราวของสถานที่แห่งนี้ได้ ไม่ว่าใครที่มาที่นี่นั้นคือมาเพื่อที่จะสังหาร ไม่มีใครหลุดออกไปได้อย่างเดียว ต้องตายที่นี่ ตั้งแต่เดินเข้ามานั้นมีการใช้ผ้าปิดตา เดินตามกันมา ไม่รู้ชะตาตัวเอง เด็กน้อยเสียงร้องไห้เพื่อให้ช่วยเหลือเพื่อให้สงสารนั้นกลับไม่มีใครสนใจ
เพียงเสียงร้องสุดท้ายแล้วก็สิ้นลมไป หากว่าเด็กที่เรานั้นฟังคือจับขาและฟ้าดไปกับต้นไม้จะเหลืออะไรแม้ลมหายใจยังไม่ไปต่อ จนจากการกองศพสูงมากกว่าต้นตาล จนเลยต้นตาลที่ยังคงอยู่ ซึ่งต้นตาลนั้นมีความสูงมากกว่าเจ็ดเมตร การขุดดินหลุมใหญ่ที่จะใส่คนที่ไร้ลมหายใจ ไม่มีญาติใครไม่มีใครตามหาใคร เพราะว่าถูกฆ่าหมด มากกว่าสามล้านคน หากว่าแต่หนึ่งพันคนยังถือว่ามาก แต่นี่สามล้านคนจะเยอะขนาดไหน ยากมากที่จะมาในสถานที่แห่งนี้แรกๆ
เชื่อว่าเสียงที่ร่ำไห้ในยามค่ำคืนเขาเหล่านั้นไม่ได้หายไปไหน ยังคงอยู่และคอยติดตามจนกว่าคนที่ทำให้เขานั้นต้องอยู่ในสภาพนี้ถึงกาลจากเหมือนกัน
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
ประเทศที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก มาครองได้เพียงครั้งเดียว มีอยู่ 2 ประเทศ
กล้องโพลารอยด์เคยดังแค่ไหน? ยุคที่ถ่ายปุ๊บ ได้รูปปั๊บ คือความล้ำที่คนทั้งงานต้องหันมามอง
ทำไมคนส่วนใหญ่ถนัดขวา มากกว่าถนัดซ้าย วิทยาศาสตร์อธิบายไว้หลายทาง
หมอดูทักอายุสั้น ต้องเปลี่ยนชื่อจริงไหม? เมื่อความกลัวทำให้คนอยากเริ่มชีวิตใหม่
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
จงอางสีทองที่ใหญ่ที่สุด
ปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
ทำไมอายุ 30-40 แล้วยังรู้สึกเหมือนเด็ก?
เครื่องปรับอากาศแบรนด์ไทย ที่โด่งดังและขายดีที่สุดตลอดกาล
ประเทศที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก มาครองได้เพียงครั้งเดียว มีอยู่ 2 ประเทศ
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไม่ได้เล่าแค่เรื่องความสะดวก แต่สะท้อนชีวิตที่รีบขึ้นของคนยุคนี้
กล้องโพลารอยด์เคยดังแค่ไหน? ยุคที่ถ่ายปุ๊บ ได้รูปปั๊บ คือความล้ำที่คนทั้งงานต้องหันมามอง
5 อาหารแทนข้าวที่ช่วยให้อิ่มนานขึ้น คุมแป้งง่าย แต่ไม่ควรเข้าใจผิดว่าลดไขมันเอง



