คำว่า "สุดหล่อ" ใครๆ ก็แพ้..แม้แต่ "หมา" เองก็ตาม
หนุ่มรายหนึ่งได้เผยคลิปสุดฮา เมื่อเขาได้เรียกเจ้าหมาว่า "สุดหล่อ" เพื่อให้ไปบอกเพื่อนที่นอนขวางที่จอดรถอยู่ว่า ให้หลบหน่อย ก่อนที่มันจะลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็ว และไปเคลียร์ที่จอดให้อย่างสมใจ มนุษย์แซวอะไรนั้นไม่ว่าแต่อย่าใช้คำนี้ เพราะมันแพ้กันทุกคน
เมื่อวันที่ 15 พ.ย.2566 ที่ผ่านมา ได้มีบัญชีผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า "sanook_aungkour" ได้ออกมาทำการโพสต์แชร์คลิปวิดีโอความยาวสั้นๆ เพียง 19 วินาที แต่ยังสามารถที่จะเรียกรอยยิ้มให้กับบรรดาผู้ที่เข้ามารับชมได้เป็นอย่างดี โดยเหตุการณ์ภายในคลิปนี้ ได้เผยให้เห็นว่า มีชายหนุ่มรายหนึ่งกำลังนั่งอยู่ในรถยนต์ และกำลังจะมองหาที่จอดรถอยู่ แต่ปรากฎว่าที่จอดรถดังกล่าวนั้นดันมีเจ้าหมาตัวหนึ่งนอนขวางอยู่ และเขาบังเอิญหันไปเจอเจ้าหมาสีน้ำตาลอีกตัวหนึ่งอยู่ที่ข้างประตูรถ จึงได้วานให้เจ้าหมาตัวดังกล่าวนั้นเดินไปบอกกับเพื่อนให้หลบให้หน่อย พร้อมกับเรีบกมันว่า "สุดหล่อ" ซึ่งก็ไม่น่าเชื่อเลยว่า เจ้าหมาตัวดังกล่าวนั้นได้ลุกขึ้นเดินไปหาเพื่อน จากนั้นเจ้าหมาที่นอนขวางที่จอดอยู่ก็ได้ลุกให้ และวิ่งหายไปอย่างกับเตี้ยมกันมาเลย อย่างไรก็ตาม ทางผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า "แล้วฟังรู้เรื่องด้วยนะเออ"
ทั้งนี้ ก็มีบรรดาชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า "แพ้คำว่าสุดหล่อนะนุด ไม่งั้นเราไม่ช่วย", "อย่าให้รู้นะว่า ใช้สุดหล่อกับทุกตัวนุด", "คำว่าสุดหล่อใช้ได้กับทุกสถานการณ์จริงๆ ใช้ได้กับทุกสิ่งด้วย555", "สุดหล่อหันขวับเลย5555", "แหมนายก็แพ้คำว่าสุดหล่อกับเค้าด้วย55555", "เรียกหมาไม่หัน เรียกสุดหล่อมันลุกเลย" เป็นต้น
ยอมรับเลยว่า คำว่า "สุดหล่อ" นี้มันมีมนต์ขลังจริงๆ สามารถใช้ได้กับทุกๆ สิ่งและทุกสถานการณ์อีกด้วย อิอิ
(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : https://www.tiktok.com/@sanook_aungkour/video/7301273242600361222)
https://www.tiktok.com/@sanook_aungkour/video/7301273242600361222
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดู
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
แนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569
ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริง
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
หนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
โหดที่สุดในโลก! รัสเซียจัด “มาราธอนขั้วโลกแห่งความหนาว” ที่โอมยาคอน อุณหภูมิดิ่ง -40 องศาฯ
รมต.เขมร เตือน! คนไทย..ถ้าไม่อยากสู้รบรอบ 3 ก็ให้เลือกพรรคการเมืองดีๆ ที่ไม่กระหายสงคราม
สหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำ
รัฐมนตรีอาวุโสเขมรชี้สงครามจะเกิดหรือไม่เกิด ขึ้นอยู่กับคะแนนเสียงของคนไทย" ว่าจะเลือกพรรคใดมาเป็นอันดับ 1
รวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อ
รู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะ
รวม 30 มุกเด็ด!! จีบเด็กวันเด็กแซวมีเขินแน่นอน เซฟไว้ด่วน!!
คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!