หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย

บอร์ด นิยาย เรื่องเล่า เนื้อหาโดย pang sweet

สวัสดีค่ะ หลายๆคนคงจะรู้จักแป้งจากกระทู้ก่อนหน้านี้มาแล้ว เราชื่อแป้ง อาชีพเด็กปั้มและนักศึกษากฎหมาย ที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ***รูปด้านบนเป็นรูปแป้งจริงๆค่ะ สามารถติดตามและ@เฟสแป้งได้ในชื่อ pang sweet (กดติดตาม) ที่แป้งวงเล็บว่าให้ติดตามเพราะคนส่วนใหญ่ที่แอดมามักมีนิสัยหื่นกาม

แป้งเชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่าทำไมแป้งถึงไม่ทำงานที่ดีกว่านี้สบายกว่านี้ เช่น เซเว่นหรือขายของ แป้งลองทำมาแล้วค่ะ แต่เพราะหยุดงานบ่อยเพราะเรียนด้วยจึงไม่ค่อยมีเวลามากเท่าไหร่ จะหยุดก็ต้องหาคนมาแทนบางที่ก็โดนเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ แป้งเห็นว่าอาชีพเด็กปั้ม มันทำงานแค่ไม่กี่ชั่วโมง รายได้ต่อวันก็ok เลย แถมเจ้านายก็ใจดีพอรู้ว่าแป้งเรียนด้วยเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็ให้เรียนจะหยุดงานเขาก็ไม่ว่าเพราะแป้งจำเป็นต้องไปเรียนบางครั้งที่มหาลัยมีกิจกรรมก็ต้องไป เขาก็ไม่ได้ว่าไรเลย ขอแค่บอกว่าจะไปไหน จะกลับมาวันไหน แค่นั้น บางครั้งเขาเห็นว่าแป้งว่าง ไม่ได้ทำไร ก็ชวนไปเที่ยว ไปกินข้าวข้างนอก ลูกสาวกับลูกชายเขาก็ใจดีเป็นกันเองด้วย แถมเพื่อนร่วมงานแป้งก็น่ารักทุกคนรักกันเหมือนพี่น้องคอยดูแลและช่วยเหลือกันมาตลอด และอีกสิ่งหนึ่งที่แป้งอยากจะบอกกับทุกคนคือ แป้งโชคดีที่มีแฟนดี เขาแตกต่างกับแป้งมาก คือเขาน่าตาดีพอสมควร ตัวสูงงงง (มาตรฐานชายไทยเลยก็ว่าได้) เราสูงเลยบ่าเขาหน่อยเดียวเอง นิสัยดีดีมากๆเลยหละ เขาไม่เคยดูถูกเราเลยแถมยังเป็นสุภาพบุรุษมากๆ เราสองคนคบกันตัังแต่มัธยมตอนนี้เราอยู่มหาลัยละ รวมๆแล้วก็ได้ 7 ปี 4 เดือนเศษๆ 

  ∆∆∆ เอาหล่ะ เข้าเรื่องเลยเดี๋ยวทุกคนจะเบื่อ555+ ในช่วงนั้นเราคบกันแบบเปิดเผย ผู้ใหญ่รู้ทั้งสองฝ่าย คงเพราะปิดบังไม่ได้ด้วยเพราะเขาเป็นหลานผู้อำนวยการโรงเรียนส่วนแป้งเองทุกคนก็รู้จักในนามของดาวโรงเรียน  แรกๆอะไรก็ดีไปหมด ตามโปรโมชั่นนั่นละ พอเราคบกันได้ประมาณ6ปีกว่าๆ ทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป เขามีเวลาให้เราน้อยลง เพราะเขาต้องช่วยงานที่บ้านเขา ส่วนเราเองตอนแรกก็เข้าใจนานๆไปก็เริ่มเบื่อ ถึงแม้เขาจะโทรหาและบอกเราตลอดว่าจะไปไหน ไปทำอะไรเพราะเขากลัวเราจะเข้าใจผิด ตอนนั้นมีคนมาจีบเรา เราก็คุยๆก็ชอบนะ เลยลองคบไปสักพัก นิสัยก็ok อยู่ แต่ไม่เคยมีอะไรลึกซึ้งเกินไปกว่านั้น ก็แค่ไปไหนมาไหนด้วยกัน จนมาวันหนึ่งแฟนเราจับได้ว่าเรามีกิ๊กเราทะเลาะกันหนักมาก จนเราห่างๆกันไปไม่เจอกันเลย ประมาณ5 เดือนได้ เรารู้ข่าวจากเพื่อนๆเราและเพื่อนของเขามาว่า เขาเอาแต่เรียนและก็ช่วยงานที่บ้าน ไม่ได้คบใคร และสนใจใครเลย จนหลายคนคิดว่าเขาเป็นเกย์รึเปล่าเพราะเขาไม่สนใจผู้หญิงคนไหนเลยขนาดสวยๆเซ็กซี่ๆ เขาก็เมินเฉย (คงเข็ดกับเราละมั้ง...ความคิดตอนนั้น~_~) ส่วนเราเองนับจากวันที่เขาจับได้ว่ามีกิ๊ก เราก็ขาดการติดต่อกับผู้ชายคนนั้นไปเลย เพราะรู้สึกผิดมากๆ ความรู้สึกตอนที่ไม่ได้เจอ ไม่ได้มีเขาอยู่ข้างๆ มันเหงามาก ทุกอย่างน่าเบื่อไปหมด ในหัววนเวียนแต่น่าเขา คิดถึงเขามากๆ อยากมีเขาอยู่ข้างๆเหมือนเดิม อยากให้เขามาดูแลตอนไม่สบายเหมือนก่อน อยากกินข้าวกับเขาเหมือนทุกครั้ง ตอนเจ็บเท้าก็มีเขานวดให้ ตอนท้อก็มีเขาอยู่ข้างๆคอยปลอบคอยแนะนำอะไรดีๆให้ตลอด... แต่ตอนนี้มันไม่มีอีกแล้ว (คิดถึงแค่ไหนก็ไม่ได้เจอ เฟลสุดๆตอนนั้น)

 จนมาถึงวันงานเลี้ยงวันเกิด ผ.อ เราก็ไปงานนั้นด้วย เหมือนโชคชะตาเข้าข้าง   อิอิ เขาก็อยู่ในงานวันนั้นด้วย ตอนเจอหน้าเขา เราดีใจมาก อยู่ๆบ่อน้ำตาก็แตกซ่ะงั้น!! ส่วนเขาเองก็ยิ้มให้เราสังเกตุที่ดวงตาของเขา เขาเองก็ร้องไห้เหมือนกัน เขาถามเราว่าสบายดีไหม?  เราบอกเขาว่าสบายดี และถามเขากลับไปว่า และเธอหละ สบายดีไหม? เขาตอบกลับมาว่า ช่วงที่ไม่มีเราอยู่ด้วย มันเหงามากเลยนะ (ความรู้สึกเหมือนกันเลย T T " คิดในใจตอนนั้น). พอเขาบอกว่า...คิดถึงจัง^^  เราโผลเข้ากอดเขาแบบไม่แคร์สายตานับร้อยของคนในงานเลย เขาเองก็กอดเราตอบ ตอนนั้นเรารู้สึกเลยว่า เรารักเขามาก และเขาก็พูดว่า "เรากลับมาคบกันอีกได้ไหม? ในหัวใจเรามีแค่เธอคนเดียว เราเข้าใจว่าเราไม่มีเวลาให้เธอเลย"  เราก็บอกเขาว่า "เราผิดเองที่งี่เง่าและอดทนไม่มากพอ ต่อไปนี้เราจะอดทนให้มากขึ้นและจะงี่เง่าให้น้อยลง"

นับจากนั้นเราก็กลับมาคบกันดูแลซึ่งกันและกันมากขึ้นกว่าเดิม

***จนมาถึงวันครบรอบ7ปี เขาขอเราแต่งงาน^^ เรานี่ทั้งดีใจและเขิลจนหน้าแดงเลย :b {ก็คนมันดีใจนี่หน่า555}  แต่เราบอกเขาว่าเรายังเรียนอยู่เลย ขอเวลาเราพร้อมกว่านี้ก่อนนะ  เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรแต่ขอหมั้นไว้ก่อนละกัน :D เราก็ตกลง

   ∆∆∆ แป้งอยากจะบอกกับหลายๆคนว่า อย่าทำร้ายจิตใจของคนรักด้วยการนอกใจไม่ว่าจะเพราะสาเหตุอะไรก็ไม่ควร ยิ่งถ้าเขาเป็นคนที่รักและดีกับเราจริงๆ เรายิ่งต้องรักษาเขาไว้ให้นานที่สุด เพราะเราไม่มีวันรู้เลยว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง จะได้ไม่ต้องมาเสียใจในภายหลัง เพราะเราอาจจะเจอหรือไม่เจอ หรืออาจจะมองหน้ากันไม่ติดเลยก็ได้ ใครจะไปรู้^^

เนื้อหาโดย: pang nonridee
Tags  pang sweet
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: pang sweet
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: pang sweet, หนูชอบแดกโคยยยยยยยยย
 
 
ชื่อ
ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จำนวนเงินที่ จ๊ะ อาร์สยาม โอนเงินเดือนให้คุณพ่อ

แอฟ ทักษอร คืนจอ ประชันความงาม ตั๊ก บงกช รับบทบาทสุดยิ่งใหญ่ ใน ศรีอโยธยา

หมวดอ๋อ โพสต์บอกแล้ว เผยสถานะชัดเจน กับ แอฟ ทักษอร

'ชวน หลีกภัย'ประธานสภาป่วย ติดเชื้อในกระแสเลือด หลังกลับจากไปราชการที่ประเทศเซอร์เบีย

ล่าสุด ตำรวจจ่อเรียก หนิง ปณิตา หลังโพสต์ ฉะเดือดกลางไอจี

ยังไม่จบ น้องบี โพสต์ถูกตามรังควานบุกถึงที่ทำงาน เรื่องนี้ต้องถึงตำรวจ

คฤหาสน์หรูชานเมืองกรุงเทพฯ ที่ถูกทิ้งร้างไว้เมื่อ 20 ปีก่อน เข้าไปดูข้างใน อนิจจา มีคนอาศัยอยู่

เวียร์ ถึงกับหน้าเสียหลังโดน เบลล่า จับโกหกได้กลางไอจี

ขุ่นแม่แองเจลิน่า โจลี่ โชว์ยันต์ 5 แถวของไทย ที่ต่างประเทศ

หนุ่มวัย 19 ฟื้นจากโคม่า ญาติแห่ดีใจรอบเตียง จนกลับไปโคม่าใหม่อีกรอบ

สาวโพสต์ถามความคิดเห็นจากชาวเน็ต ลูกชาย 4 ขวบแอบกินยาคุม คำตอบที่ได้แทบปิดเฟสหนี

เสียงตอบรับ ขุนแผนฟ้าฟื้น มีสิทธิ์จะแตะ 100 ล้านได้มั้ย

ทนไม่ไหว หลัง เอ็ม บุษราคัม ดัดนิสัยน้องนาฬิกา ยายมด ถึงกับขอร้อง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สาวหัวงู เมดูซ่า มีฮาการ์ตูน Brother18 EP.01 เพื่อนของท่านพ่อชวนดูหนัง : Eli อีไล จิตต้องขัง (เด็กป่วย 2019)หวงกุ้ยเฟย กับเฟยทั้ง 5 รัชศกคังซี
ตั้งกระทู้ใหม่