ร้านในยามเช้าที่เรานั้ันตั้งใจในการที่จะเช่าใกล้ เพื่อให้ได้ทานในส่วนของไข่กระทะรสเด็ดในขอนแก่น
ในยามเช้าของเราที่รอคอย จองที่พักนั้นต้องใกล้ในที่คาดหมายเสมอ
ในส่วนของไข่กระทะอร่อยเมื่อได้พบและเจอะเจอ
อร่อยมากกว่าที่เรานั้นและเธอได้ลิ้มลองกัน
เมื่อเวลาผ่านมาทางหัวจิต ต่างที่จะคิดฝันและผันผ่านช่วงกาลที่เห็น
ไม่มีเราไม่มีใครอย่างเรียบและเฉียบเย็น เรื่องราวที่เห็นและเป็นนั้นงดงามประจำกาย
หากว่าเรานั้นได้เดินทางมายังในส่วนของบริเวณนี้หรือว่าที่ตัวเมืองขอนแก่นนั้น จะต้องมาลองในส่วนของร้านนี้ที่ค่อนข้างที่จะใกล้ในส่วนของสถานีขนส่ง ถือว่าอร่อยมากและค่อนข้างที่จะต้องมาในช่วงของเวลาตอนเช้าเท่านั้นหากว่าเรานั้นมาสายกว่านั้นจะไม่ได้ลองในการทานเลยเพราะว่าหมดหรือว่าเจ้าของร้านนั้นจะเก็บร้านเพราะว่าแดดมา
อร่อยและราคาไม่แพงเจ้าของร้านนั้นใจดี และหลังจากนั้นก่อนที่เรานั้นจะกลับเดินข้ามถนนนั้นจะเป็นในส่วนของร้านที่มีการขายของฝากอร่อยสด ถือว่าสบายเลยในการที่เรานั้นจะเดินทางเพื่อที่จะนำของฝากนั้นไปฝากคนที่บ้าน ถือว่าในบริเวณนี้คือย่านที่สามารถที่จะเดินเท้าหาทานอาหารได้อย่างสบาย และในส่วนของการเดินทางนั้นไม่ต้องจ้างรถเพราะว่าเดินไปได้
บางครั้งการที่เรานั้นเป็นคนเจ้าถิ่นแต่ว่าเรานั้นไม่เคยเดินทางไปในตรงส่วนไหนเลยทั้งหมด แต่ว่าคนที่เขามาจากสถานที่ที่ไกลแต่ว่ารู้จักในส่วนของเส้นทางหรือว่าร้านอาหารที่อร่อยนี้อย่างสบายใจกว่า ข้าวที่นี่นั้นมีการหุงด้วยความนุ่ม ส่วนในต้มที่เรานั้นนำมาทานคือต้มเห็ดใส่เลือด ที่หาทานได้ยากมากในสมัยนี้ ส่วนของไข่กระทะที่ราคานั้นยังราคายี่สิบห้าบาท
อาหารที่มีความอร่อยแล้วยังมีความคิดถึงลูกค้าในส่วนของการขึ้นราคา ถามว่าราคาที่ขายนั้นมีความเหมาะสมไหมกับเจ้าของร้านเขาบอกว่าได้กำไรไม่มากแต่ว่าต้องการที่จะเก็บในส่วนของลูกค้าเอาใจไว้ก่อน
เรื่องราวที่เรานั้นเก็บมาอย่างหลากหลายตามรายทาง ยังสามารถที่จะส่งผ่านมายังตัวของเราและคนที่เรานั้นรักเสมอ ไม่มีใครที่จะจมกับเรื่องราวเก่าได้นาน แต่หากว่าเรื่องราวที่เรานั้นจำจะต้องมีความหมายและความหวังนั้นเสมอ
เปิดเเนวทางเลข เเต๋วจ๋า พารวย 1 กันยายน 2569
เช็กดวงโชคลาภ 1 กันยายน 2569 ราศีไหนการเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์รับข่าวดี
“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อย
เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบัน
งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำ
เลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569
ส่องเเนวทาง ม้าวิ่ง 1 กันยายน 2569
ชาไทยสีส้มสดใส แท้จริงมาจากไหน
เปิด 5 ประเทศที่มีคนไทยอยู่มากที่สุด ประเทศไหนมีชุมชนไทยใหญ่ที่สุด?
ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน
เปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?
นักศึกษาจากประเทศไหน เข้ามาเรียนต่อในไทยมากที่สุด
ดอกหญ้า ร้านหนังสือในตำนาน จากร้านเล็กท่าพระจันทร์ สู่วันที่หายไป
รั้วล้ำเขตเกิน 10 ปีอาจเกิดครอบครองปรปักษ์



