หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซื้อไอติมถั่วดำรถเร่ เปิดมาสยองแทบพุ่ง! งูทั้งตัวฝังอยู่ในไอติม

เนื้อหาโดย Hisokamorro

ปัจจุบันเรื่องอาหารการกินต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะบ่อยครั้งที่มีสิ่งแปลกปลอมปะปนมาในอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเส้นผม เล็บ หรือแม้แต่ซากสัตว์ขนาดเล็ก ซึ่งทำให้ผู้บริโภครู้สึกไม่ปลอดภัย ล่าสุดมีเหตุการณ์ชวนขนลุก เมื่อชายคนหนึ่งซื้อไอศกรีมถั่วดำจากรถเร่ แต่กลับพบ “งูทั้งตัว” ฝังอยู่ในไอติมแบบไม่คาดฝัน

 

เปิดไอติมมาแทบช็อก! งูทั้งตัวฝังอยู่ในแท่ง

 

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2568 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เรย์แบน นักเลงบุญ ปากท่อ เมืองราชรี” ได้โพสต์ภาพสุดสะพรึง หลังจากซื้อไอศกรีมถั่วดำจากรถเร่มารับประทาน แต่เมื่อเปิดออกมากลับต้องตกตะลึง เพราะพบงูขนาดเล็กทั้งตัวแช่แข็งอยู่ในไอติม

 

เจ้าของโพสต์ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า

“ตาแบ๊ว จังตายยังนี่ ถั่วดำ รถเร่ ภาพจริงเพราะซื้อเอง”

 

ไม่นานหลังจากโพสต์ถูกเผยแพร่ก็กลายเป็นไวรัล มีผู้คนแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างตกใจและสงสัยว่างูตัวนี้เข้าไปอยู่ในไอศกรีมได้อย่างไร ขณะที่บางคนก็เข้ามาแซวขำขันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ เดือดปนฮา

 

หลังจากเรื่องราวนี้เผยแพร่ออกสู่โลกภายนอก ก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เช่น

•“1 ในล้าน! นี่ต้องโชคร้ายหรือโชคดีเนี่ย ถึงได้ไอติมรสพิเศษขนาดนี้”

•“ถ้าเป็นแมลงหรือเส้นผมยังพอเข้าใจ แต่นี่งูทั้งตัว! แบบนี้เรียกไอติมรสไวเปอร์ได้ไหม”

•“แค่เห็นภาพก็ขนลุกแล้ว ไม่กล้ากินไอติมถั่วดำไปอีกนาน”

•“แซวขำ ๆ นี่อาจเป็น ‘แท่งซีเคร็ท’ ที่ซ่อนเซอร์ไพรส์อยู่ข้างใน”

•“ไอติมที่มีงูออกมา อาจเป็นไอศกรีมรสใหม่ของปีนี้ก็ได้นะ”

 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ถือเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้บริโภค ว่าควรตรวจสอบอาหารและเครื่องดื่มก่อนรับประทานเสมอ เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง

เนื้อหาโดย: Hisokamorro
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Hisokamorro's profile


โพสท์โดย: Hisokamorro
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สูตรคำนวณงวด 2/1/69อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตพี่หมาหน้าเหวอ หลังนุดพา แมว เข้าบ้าน แต่สัญชาตญาณบอกดังๆ นี่ไม่ใช่แมวธรรมดาผัวฆ่ๅเมียและลูกสาว 2 คน หลังไม่พอใจที่พวกเธอออกจากบ้าน โดยไม่สวมบุรกาได้ใจคนไทยเต็มๆ สีหศักดิ์เผยประชุม รมว.กต.อาเซียน "ไทยไม่ตกลงหยุดยิง""อาหารบ้าน ๆ ที่คนต่างชาติหลงรัก แต่คนไทยมองว่าเป็นอาหาร “ธรรมดา”" มันเป็นเพราะอะไรกันนะย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพันดาราดัง "เจมส์ แรนโซน" เสียชีวิตแล้วภาพทดสอบโทรทัศน์ "PM5544" ในตำนาน ที่ถูกใช้งานแพร่หลายที่สุดในโลก ในยุคส่งสัญญาณแบบอนาล็อกนั่นเองท่องตลาดราตรี วันอังคารและวันพฤหัสบดี สีสันยามเย็นของอาหารและแฟชั่นจากไทย (พนมเปญ)"เซอร์ ไบรอัน เมย์" จะเปิดเพลงที่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อนของวง Queen ให้ฟังก่อนคริสต์มาส
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผัวฆ่ๅเมียและลูกสาว 2 คน หลังไม่พอใจที่พวกเธอออกจากบ้าน โดยไม่สวมบุรกาเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกได้ใจคนไทยเต็มๆ สีหศักดิ์เผยประชุม รมว.กต.อาเซียน "ไทยไม่ตกลงหยุดยิง"เขมรสร้างภาพ อ้างทหารไทย ยิงปืนใหญ่ ใส่ บ้านสองตายาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
พี่หมาหน้าเหวอ หลังนุดพา แมว เข้าบ้าน แต่สัญชาตญาณบอกดังๆ นี่ไม่ใช่แมวธรรมดารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ บอลก็แข่งดึกวันอาทิตย์ เช้ามาผลไม่เป็นใจ ก็ยังต้องเผชิญหน้าผู้คนอีก ขอบคุณครับรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าคนอื่นทำงานได้ดีแล้ว ก็ให้เขาทำต่อไปเด้อครับเด้อ ขอบคุณมากครับ
ตั้งกระทู้ใหม่