หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความซนเป็นเหตุ! เมื่อปล่อยเด็กน้อยไว้กับเตียงนวด ซนจนหัวติดแหง็ก ต้องเรียกกู้ภัยมาช่วย  🙂‍↔️

เขียนโดย chop read

          สำหรับใครที่เคยไปร้านนวด จะเห็นนว่าเตียงนวดมันจะมีช่องให้เรานอนคว่ำหน้าได้ เพื่อจะได้หายใจสะดวก ซึ่งช่องตรงนี้มันไม่ได้ใหญ่พอที่หัวผู้ใหญ่จะผ่านไปได้ แค่ให้หย่อนหน้าลงไปหายใจก็แค่นั้น แต่มันก็ใหญ่พอสำหรับเด็กเล็ก ๆ ถ้าบ้านไหนมีเตียงนวดแบบนี้และมีเด็กต้องระวัง ไม่อย่างนั้นจะเกิดเรื่องอย่างเช่นหนูน้อยรายนี้

          เมื่อที่บ้านมีเตียงนวดและเด็กหนูน้อยรายนี้ก็แอบอยากรู้อยากลอง เอาหัวแหย่เข้าไปในช่อง แน่นอนว่าสำหรับผู้ใหญ่รูนี้เข้าได้เเค่หน้า แต่สำหรับเด็กลงไปทั้งหัว 😂 แล้วเอาออกไม่ได้ แม่ของเด็กเลยต้องเรียกกู้ภัยมาช่วย ใช้เวลาพักใหญ่ก็เอาออกมาได้ ท่ามกลางเสียงหัวเราะของคนในบ้าน คราวนี้น่าจะเลิกซนไปสักพักเลยแหละ

https://vt.tiktok.com/ZSYwPs3

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSYwPs3
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 139 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุอาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุดยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่า10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ6 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่ทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์รวมเลขปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 25695 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอด10 เมนูแปลกๆ แดนอีสาน108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่