หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“หน้าที่พื้นฐาน” ของการเป็นคนรัก

โพสท์โดย louiscto

ก่อนจะเป็นคนรักของใคร..ลองถามใจก่อนว่า ไหวรึเปล่า

พร้อมจะเป็นคนๆนั้นของเขาจริงใช่ไหม

ที่สำคัญ คนตรงหน้า ใช่คนที่เราอยาก “ปฎิบัติหน้าที่” เหล่านี้กับเขาอย่างสม่ำเสมอ รึเปล่า??#จะได้ไม่ต้องทำใครเจ็บ

“หน้าที่พื้นฐาน” ของการเป็นคนรักอะไรบ้าง

• ติดต่อ สื่อสารกันอย่างสม่ำเสมอ

• ไปไหน ทำอะไร บอกให้รู้

• พร้อมให้เกียรติกัน เปิดเผยความสัมพันธ์ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง

• แชร์เรื่องราวชีวิตระหว่างกัน ในฐานะคนสำคัญ

• ดูแล ใส่ใจทั้งกายภาพและความรู้สึก

• เปิดเผย จริงใจ ไม่ลับๆล่อๆ ไม่ทำก่อนบอกทีหลัง

• ให้ความพิเศษต่อกัน วันเกิด วันครบรอบ วันสำคัญ แค่การ์ดสักอันหรือคำอวยพรก็ได้

• ไม่นอกใจ ไม่สนิทกับเพื่อนต่างเพศคนอื่นเกินควร

• เมื่อความสัมพันธ์มีปัญหา ก็พร้อมช่วยแก้ไข ไม่เงียบหายหน้า ไม่โมโหกลบเกลื่อน

• ซื่อสัตย์ รักษาคำพูดระหว่างกัน

• อยู่ข้างๆ ให้กำลังใจในวันที่อีกฝ่ายเป็นทุกข์ และสุดท้าย..

ถ้าคบแล้วไม่ใช่ กล้าพอไหมที่จะบอกเลิกอย่างซื่อสัตย์ อย่านอกใจ อย่าทรยศ แล้วมาโทษกัน!!

เนื้อหาโดย: louiscto
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
louiscto's profile


โพสท์โดย: louiscto
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: natthanattha, nukh namkem, louiscto
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุดความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้ว5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียเส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69ระบบนิเวศวิทยาของนกกาเหว่า: ผู้ไม่เคยสร้างรัง แต่ไม่เคยสูญพันธุ์เปิด 9 ธุรกิจสินค้าสัญชาติ "ญี่ปุ่น" ที่ปัจจุบันมี "ทุนจีน" เป็นเจ้าของเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นสินค้าของญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียสมองเรียนรู้และเติบโตจากความล้มเหลว 4 ข้อดีของความล้มเหลวระทึกก่อนตรุษจีน! กัมพูชาพบชายวัย 30 ปีติดเชื้อไข้หวัดนก H5N1 หลังบริโภคไก่ป่วย ทางการสั่งเฝ้าระวังเข้ม หวั่นซ้ำรอยปีระบาดหนักประเทศเดียวในอาเซียนที่ปกครองด้วยปกครองโดยระบบสมบูรณาญาสิทธิราชย์เปิดตำนานกำเนิดพระพิฆเนศ: จาก "เหงื่อไคล" สู่มหาเทพแห่งความสำเร็จ จริงหรือ?"ม้าสีหมอก" งวด 1 มีนาคม 2569
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ตัวจริงที่เฝ้ารอ หรือคนแก้เหงาที่รอวันเลิกราเป็นคนดีก็ไร้ความหมาย ถ้าได้เจอเข้ากับคนที่ไม่เห็นคุณค่ายิ่งโตเพื่อนยิ่งหาย หรือจริงชีวิตกำลังคัดกรองสิ่งที่ดีที่สุดให้เรา"เราเลือกพ่อ แต่พ่อเลือกก้อย" 14 ล้านเสัยงเลือกพ่อ หมดกันพ่อรักก้อย
ตั้งกระทู้ใหม่