หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เงินเดือนหมื่นห้า ขาดงาน 3 วัน หักไม่เหลือแถมติดลบ

เนื้อหาโดย sairung11

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตเปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569โรงเรียนเอกชนในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักเรียนมากเป็นอันดับหนึ่งค่าตอบแทนเงินเดือนพนักงานเก็บเงินทางด่วนเปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)กองทัพไทยขึ้นอันดับ 24 ของโลก ปี 2026 ติดท็อป 10 เอเชีย และอันดับ 3 อาเซียนจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วประเทศที่สามารถเข้าออก"ช่องแคบฮอร์มุซ"ได้ณเวลานี้ปลาสวยงามพันธุ์หายาก ที่พบได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นบนโลกปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่แปลกๆ ในเมืองไทย ที่น้อยคนจะได้ไปพบเจอประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปิดรายชื่อจังหวัดในไทยที่มีสนามบินให้บริการผู้โดยสารแฉ!! รายการเอาตัวรอดชื่อดัง เรื่องราวที่เกิดจากการจัดฉากล้วนๆ5 ข้อในการวางเป้าหมายในวัย30+หอยกาบ เลี้ยงลูกสัตว์น้ำอื่นโดยไม่ตั้งใจ
ตั้งกระทู้ใหม่