หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช็อตเด็ดสัตว์โลก : ช็อตเพลงรักดุเดือด ของพ่อสิงโต ตอนผสมพันธุ์ อื้อหือ อย่างสง่างาม สมกับเป็นเจ้าป่าจริงๆ

โพสท์โดย dukedick

   ช็อตนี้ถ่ายได้ในประเทศเคนยาจ้า เป็นช็อตเพลงรักดุเดือด ของพ่อสิงโต ตอนผสมพันธุ์ อื้อหือ อย่างสง่างาม สมกับเป็นเจ้าป่าจริงๆ ซึ่งปกติเรามักได้เห็นแต่ Meme ฮาๆ ของสิงโตตัวผู้ที่ผสมพันธุ์จนหมดแรง เอาเป็นที่ตลกขำๆมากกว่า แต่จริงๆ ในการผสมพันธุ์เขาก็ดุดันแบบนี้เน่อ ไม่ได้ป้อแป้ๆน๊าาา

   ข้อมูลการผสมพันธุ์ของสิงโต

ฤดูผสมพันธุ์:
• สิงโตสามารถผสมพันธุ์ได้ตลอดทั้งปี แต่ฤดูผสมพันธุ์หลักมักเกิดขึ้นในช่วงฤดูแล้ง (พฤษภาคม-ตุลาคม)

ความถี่ในการผสมพันธุ์:
• สิงโตตัวผู้สามารถผสมพันธุ์กับตัวเมียได้หลายครั้งในหนึ่งวัน
• สิงโตตัวเมียจะตกไข่ทุกๆ 2-3 สัปดาห์ และสามารถผสมพันธุ์ได้นานถึง 4 วัน

พฤติกรรมการผสมพันธุ์:
• สิงโตตัวผู้จะเริ่มต้นการผสมพันธุ์โดยการคำรามและไล่ตามตัวเมีย
• เมื่อตัวเมียยอมรับ ตัวผู้จะขึ้นคร่อมและผสมพันธุ์
• การผสมพันธุ์จะใช้เวลาประมาณ 20-30 วินาที และอาจเกิดขึ้นซ้ำหลายครั้งในช่วงเวลาสั้นๆ

ระยะเวลาตั้งท้อง:
• ระยะเวลาตั้งท้องของสิงโตอยู่ที่ประมาณ 110-120 วัน

จำนวนลูก:
• สิงโตตัวเมียจะให้กำเนิดลูกได้ครั้งละ 1-4 ตัว
• ลูกสิงโตจะเกิดมาพร้อมกับขนสีน้ำตาลและตาสีฟ้า
• ลูกสิงโตจะเริ่มเดินได้หลังจาก 2 สัปดาห์ และจะเริ่มล่าเหยื่อได้เมื่ออายุประมาณ 6 เดือน

การเลี้ยงดูลูก:
• ลูกสิงโตจะได้รับการเลี้ยงดูจากแม่เป็นหลัก
• ลูกสิงโตจะหย่านนมเมื่ออายุประมาณ 6-8 เดือน
• สิงโตตัวผู้จะไม่ค่อยมีส่วนร่วมในการเลี้ยงดูลูก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedick's profile


โพสท์โดย: dukedick
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!ประเทศที่ไร้ทางออกสู่ทะเลเขมรประท้วงผู้บริหารโรงงานรองเท้าชาวจีนโรคใกล้ตัวที่หลายคนมองข้ามรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ในไทยแรงงานเขมรทั่วกรุงพนมเปญออกมาประท้วงหลังพบเศรษฐกิจพัง ปากท้องอดอยากไม่มีรายได้ นักลงทุนต่างชาติ แห่ออกนอกประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!รวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่อากาศเย็นๆสบายๆ ป้ายหาเสียงมีติดตั้งกันทั่วพระนครเด้อครับเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าอากาศหนาวเย็น อาบน้ำน้อยลงหน่อยก็ได้ อย่าท้าทายกับระบบเด้อ ขอบคุณครับทึ่งทั่วโลก : "ป้ายกูลิโกะ" ป้ายที่เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กที่สำคัญและมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น
ตั้งกระทู้ใหม่