หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันหยุดสบายๆ แดดร่ม ลมตกกำลังดีเลยจ้า

เขียนโดย dukedick

รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันหยุดสบายๆ แดดร่ม ลมตกกำลังดีเลยจ้า วันนี้จะมีภาพอะไร ตลกๆ ฮาเฮบ้าง แวะเข้ามาเยี่ยมชมดูกันได้เลยน๊า

********************************************

แก้ง่วงได้แน่นอนเลยเด้อ เห็นแม่ค้าก็รู้แล้วเน่อ

เป็นให้โยมแล้วทุกอย่างเลยจริงๆ 

อื้อหือ อย่างกับน้องแมวมีกล้ามแน่ะ....

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedick's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 362 ครั้ง
เขียนโดย dukedick
สวัสดีครับ ผมเป็นนักเขียนที่ชอบงานเขียนทางด้านเกร็ดความรู้ต่างๆ ไม่วาจะเป็นเกี่ยวกับสัตว์โลกน่ารัก หรือ เกร็ดความรู้ และเรื่องราวที่น่าสนใจต่างๆ
เขียนนิยายแฟนตาซีสนุกๆด้วย ในนามปากกา เหมียวกุ่ย หาอ่านได้ที่ Meb Market และ ReadAwrite ครับ ค้นหาด้วย นามปากกาได้เลยครับ หรือค้นหาใน Google ก็ได้ครับ ^_^
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ชาเขียวปั่นพิเศษไข่มุก, แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองรวมเลขปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 2569ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำกลลวงเมนูร้านหรูที่ทำให้สั่งเกินคาดจ่ายขั้นต่ำบัตรเครดิตเสี่ยงหนี้ยาวยีนส้มตำมีจริงไหม ทำไมบางคนเกลียดพริกนกแก้วสบถจนโดนหิ้วออกจากงานศพประธานาธิบดี5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอดใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?ทำไมผักชีถึงเหมือนสบู่สำหรับบางคนเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมคนอินเดียชอบบีบแตรรถ?ทำความเข้าใจกับคำว่า "ธุรกิจส่วนตัว"5 เหตุผลที่ขายของไม่ดีเหมือนเดิม"มนต์สิทธิ์" เปิดแนวทางเลขเด็ด งวด 1 ส.ค. 69 ชอบเลขอะไร จัดได้เลย!4 ทะเลสาบเกลือ ของโลกข้อควรระวังของยาลดความดัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่