หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปลี่ยนสำนวนไทย สุภาษิต เป็นคำว่า"เมีย"

เขียนโดย เจ้าปัญหา

โพสท์โดย: เจ้าปัญหา
อ้างอิงจาก: เว็บฟรี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ้าปัญหา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 143 ครั้ง
เขียนโดย เจ้าปัญหา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เจ้าปัญหา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานพนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนหุ่นยนต์งูบนสายไฟจีน ตรวจระบบไฟรับเกาเข่า ไม่ใช่งูจริงอย่างที่เห็น6 หนังสยองขวัญอวกาศที่หลอนคนละแบบ ดูแล้วอึดอัดกว่าที่คิดมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งกะเพราหมูสับ ทำไมถึงเป็นเมนูสิ้นคิดที่คนไทยสั่งซ้ำไม่เบื่อถ้านักบินอวกาศป่วยกลางอวกาศ หมอรักษาอย่างไรเมื่อกลับโลกทันทีไม่ได้ปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ทำไมแมวทำหูบินใส่ สัญญาณเล็ก ๆ ก่อนขู่ งับ หรือขอพื้นที่รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 10/06/69 จ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 09/06/69 จ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 08/06/69 วันที่ท้องฟ้าดูครึ้มๆหลายที่เหมือนกันนะเนี่ย
ตั้งกระทู้ใหม่