หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เรื่องเล่า ห้องน้ำ ทิฟฟี่ แอนด์ เดอะแก็งค์"


เขียนโดย NGAOjung


เมื่อวันหนึ่งที่น่ารื่นเริงในโรงเรียนของเรา มีเรื่องสนุกๆ เกิดขึ้นในห้องน้ำ! ฉันทิฟฟี่ คือเจ้าของเรื่องราวที่น่าติดตาม และในวันนั้น ฉันเพิ่งลากเดอะแก็งค์เพื่อมาทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำของโรงเรียนเรา กลุ่มเด็กสนุกสนานของเราหน้าที่ทำให้ห้องน้ำกลายเป็นสนามเด็กเล่นอย่างแท้จริง!

ก่อนจะเข้าห้องน้ำ เด็กสมาชิกในหน่วยซู่สุดขำทั้งห้าคนก็จับกันมืออย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นพลอน่า แพรร่า เซลล่า พอลล่า และฉัน เรารวมกลุ่มกันเป็นหนึ่งเสมอ ทุกครั้งที่เราต้องไปห้องน้ำ เราจะขอเพื่อนร่วมทางมาครอบครองเราด้วยความรู้สึกที่ไม่ธรรมดาเลย ทุกคนก็ร่วมเข้าร่วมในความสนุกสนานและความตื่นเต้นกันอย่างจริงใจ!

แต่ที่เน้นของการไปห้องน้ำของเราไม่ใช่แค่เพื่อต้องทำธุระส่วนตัวเท่านั้น ไม่! หน่วยซู่สุดขำทำให้ห้องน้ำกลายเป็นสนามเต้นที่สนุกและเร้าใจในทุกๆ ครั้ง กลุ่มเราเริ่มต้นจากการทำนายในการแต่งหน้าเป็นอัศวินกล้าหาญ ใส่โค้ทที่มองไม่เห็น และร้องโค้ดว่า "หน่วยซู่สุดขำ ป้องกันส้วม!" มันน่าขำอย่างสุดๆ ทุกคนในห้องน้ำเข้าใจและร่วมกันประกอบภารกิจที่ต้องทำในห้องน้ำเสียก่อน มันสนุกจนหน้าของทุกคนมีความร่าเริงและเอาใจใส่กันมากที่สุด!

และเมื่อทุกคนเตรียมตัวเสร็จสิ้น ก็เปิดห้องน้ำในความสนุกสนานและความตื่นเต้น ห้องน้ำของเรากลายเป็นเสมือนสวนสนุกที่เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่น่าสนใจ พวกเราแต่งหน้าให้สวยงามและสนุกกับการเต้น อาทิเช่น การแต่งหน้าเป็นเจ้าหญิง การเต้นสไตล์เมริโอ หรือแม้แต่การทำความสะอาดแบบสนุกๆ ทำให้ห้องน้ำเต็มไปด้วยเสียงขำและการสนุกสนานที่น่าติดตามอย่างยิ่ง!โดยลืมกลิ่นหอมอบอวนใดๆ 555

แต่ที่น่าสนใจที่สุดก็คือเมื่อถึงคราวของการนินทาครูประจำชั้นค่ะ! โอ้ไม่! ครูประจำชั้น( ครูคะน้า 555)คือความสนุกในห้องน้ำที่ต้องติดตามทุกเส้นทางและต้องเตรียมตัวอย่างเต็มที่ก่อนที่จะลงมือทำความสะอาดให้ห้องน้ำสวยงาม สิ่งที่พวกเราต้องทำคือแต่งหน้าให้สวยงามและสนุกกับการร้องเพลงให้เป็นธรรมชาติกับเนื้อหาของการเต้น แล้วก็อย่าลืมกินขนมให้สนุกสนานกันด้วย!

"เด้อ! โอ้ไม่! ครูประจำชั้นสนุกจริงๆ เลยคร้าบ!" พวกเราพุ่งทำให้ห้องน้ำเต็มไปด้วยความร่าเริงและความสนุกสนาน ทุกคนร่วมร้องเพลง ร่วมเต้นและร่วมกินขนมกันอย่างสนุกสนาน ครูประจำชั้นมีความสุขที่สุดครับ และเพื่อให้ความสนุกสนานในห้องน้ำคงอยู่ต่อไปกับเราอย่างเสมอ!

เมื่อวันนั้นผ่านไป ความใกล้ชิดและความสนุกสนานของกลุ่มเพื่อนในห้องน้ำนั้นยังคงอยู่ในหัวใจของทุกคนในโรงเรียนเรา ความขำขันและความสนุกสนานในห้องน้ำนั้นเป็นสิ่งที่จะยังคงทำให้เราทุกคนยิ้มและเกิดความท้าทายสำหรับความท้าทายที่น่าจดจำไว้ตลอดไป!

และนี่คือเรื่องราวความสนุกสนานในห้องน้ำที่มาพร้อมกับความเป็นเพื่อนที่สนุกสนานที่สุดในโรงเรียนของเรา ขอบคุณที่ฟังนะคะ! หวังว่าเรื่องราวนี้จะทำให้คุณอยากมาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเด็กสนุกสนานในห้องน้ำของเราเหมือนกันค่ะ! พบกันในห้องน้ำอีกนะคะ!"

เนื้อหาโดย: SPACEINMINDMINE
Credit รูป : https://www.dek-d.com/studyabroad/39945/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NGAOjung's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 125 ครั้ง
เขียนโดย NGAOjung
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นเกาะที่ไม่มีรถยนต์อำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยบริษัทท่องเที่ยว “รถราง” ในเขมร เตรียมปิดกิจการ หลังปิดด่าน-น้ำมันแพง กระทบท่องเที่ยวหนัก ลูกค้าหลักจากไทยหายทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถจริง ฝังจริง ไม่ใช่รถกระดาษ เศรษฐีจีนฝังรถเบนซ์ทะเบียนสวยส่งไปให้บรรพบุรุษใช้ในปรโลก3 ข้อ ที่ทำให้เกิดสงครามสหรัฐฯ–อิหร่านผู้เชียวชาญเผยถึงสาเหตุ ที่ไม่พบซากผู้เสียชีวิตในเรือไททานิกแม้แต่ร่างเดียวภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้รวม 10 ที่เที่ยวฮ่องกงสวยๆในปี 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69เปรี้ยวจี๊ด ถึงใจ! "มะนาวนิ้วมือ" ผลไม้สุดหรูที่เชฟทั่วโลกชื่นชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่