หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกมส์ Squid Game มาแล้วในรูปแบบของ RPG

เขียนโดย thankuu

สวัสดีครับ วันนี้ผมเองก็ได้ทำเกมส์มาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกัน เป็นเกมส์ที่สร้างขึ้นมาด้วยระบบของ RMIIK IV ซึ่งมีเกมส์ในตำนานอย่าง แร็คนาร็อค, ไฟนอลแฟนตาซี, เซลดร้า หรือ ดราก้อนบอล ในเครื่องแฟมมิคอน มาตั้งแต่สมัยยุค 90 

โดยในซีรี่เรื่อง สควิสเกมส์ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากผมเลยลองทำเกมส์ Squid Game เกมส์ขึ้นมาในรูปแบบของ RPG ที่ โดยทำเป็นตัวติดตั้งระบบวินโดว์ระบบปฏิบัติการณ์ XP ขึ้นไป สามารถโหลดและนำไปเล่นได้นะครับ "ฟรีครับ"

โดยผมเองนั้น ได้เอาซีรี่ย์ญี่ปุ่นอย่าง อลิสอินโบว์เดอร์แลนด์ เข้ามามีส่วนร่วมในเกมส์ด้วย โดยตอนนี้เป็นตัวเบต้า มีด้วยกันทั้งหมด 4+1 ด่านด้วยกันดังนี้

1. ด่านสะพานกระจก (จากสควิสเกมส์) โดยเริ่มเกมส์ จะมีสมาชิกในทีมให้ 6 ตัวละคร เดินผิดช่อง ตายไปทีละ 1 ตายหมด ก็จบเกมส์ครับ

2. ด่านสะสมลูกแก้ว (จากสควิสเกมส์) โดยคุณจะมีลูกแก้ว 10 ลูก จากนั้นไปถามตัวละครต่างๆ เพื่อตอบคำถามชิงลูกแก้ว ได้ครบ 20 ลูก ก็ผ่าน แต่ถ้าเกินเป็น 21 ลูก ก็ตาย(ถือว่าโกง) แต่ถ้าไม่เหลือสักลูก ก็ตายเหมือนกัน

3. ด่านห้องมรณะ (จากอลิส อินโบว์เดอร์แลนด์) โดยคุณจะต้องเข้าไปในตึกแห่งหนึ่ง เมื่อเข้าไปจะเป็นห้องสี่เหลี่ยมโดยคุณจะต้องเลือกทางออกไปให้ได้ ในแต่ละห้องมีเวลาคิดเลือกประตูแค่ 20 วินาทีเท่านั้น

4. ด่านหมาป่าล่าลูกหมู (จากอลิส อินโบว์เดอร์แลนด์) โดยเริ่มต้น คุณจะได้ตราสัญลักษณ์หมาป่า และต้องหนีการไล่ล่าของคนอื่น ถ้าโดนคนอื่นวิ่งมาสบตา จะโดนแย่งตราไป จากนั้น เราก็จะต้องไปแย่งคืนให้ได้ ถ้าแย่งผิดตัว ก็โดนต่อย แต่ถ้าแย่งถูกตัว ก็ต้องหนีต่ออีกครั้ง ภายใน 3 นาที ตราต้องอยู่กับเราให้ได้เมื่อเวลาผมด

5. ด่านพิเศษในห้องพัก (จากสควิสเกมส์) ฉากนี้ ตีกันเละเทะ มั่วไปหมด เดินชนผิดคน ก็โดนต่อย เดินชนถูกคน ก็เพิ่มพลังชีวิตให้ มีเวลา 5 นาที ต้องเอาตัวรอดให้ได้ แต่ถ้าอยากจะจบไวกว่านั้น ต้องหากุญแจเพื่อไปเรียกผู้คุมมาให้ได้

** ทุกด่าน เมื่อเล่นจบ จะมีหีบสมบัติให้ ในหีบจะมีกระดาษรหัส สะสมครบ สามารถไปเปิดหีบที่ห้องรับรอง หน้ากลุ่มพวก VIP ได้นะครับ ในนั้นผมใส่รหัสบัตรเติมเงินทรูวอเลตไว้ อยากจะรู้ว่ามีใครจะสามารถพิชิตทุกด่านได้บ้าง (สำหรับตัวเกมส์เต็มนะครับ)

ทำให้เล่นฟรีนะครับ กดเข้าไปดูลิงค์ดาวโหลดที่ยูทูป และฝากกดติดตามแลกเป็นสินน้ำใจกันด้วยนะครับ เพราะถ้าตัวเต็มมา จะแจ้งไว้ในยูทูปครับครับ 

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
thankuu's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 703 ครั้ง
เขียนโดย thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่ายบ้านบนต้นไม้สูง แห่งอินโดนีเซียเหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาทสโนไวท์ซินโดรม (Snow White Syndrome): เมื่อความใสซื่อคือเกราะกำบัง และการรอคอยคือยาพิษที่กัดกินตัวตนต้นไม้ที่อายุยืนที่สุดในโลก4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้จากทุ่งนาสู่เมืองบ้านจัดสรร ทำไมคนจำนวนมากเลือกอยู่เขตสายไหมทำไมสายไฟต้องมีหลายสี? รู้หน้าที่แต่ละเส้นก่อนแตะระบบไฟในบ้านผู้ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2569 ผ่านเกณฑ์ 9.51 ล้านราย จากผู้ลงทะเบียน 18.82 ล้านรายเลขเด็ด "เสือตกถังพลังเงินดี" งวดวันที่ 1 สิงหาคม 69..งวดนี้ 5 มาแรง!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้นไม้ที่อายุยืนที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ทําไมชุมชนชาวจีนยูนนานถึงตั้งรกรากบนหน้าผาพรมแดนผาตั้งบ้านอีต่องหมู่บ้านในสายหมอกที่เติบโตจากอดีตเหมืองแร่ไขสาเหตุทําไมกาญจนบุรีจึงเป็นพื้นที่ป่าอนุรักษ์มากที่สุดในภาคตะวันตกทําไมบ้านเชียงถึงเป็นมรดกโลกที่หลายคนยังพูดถึงเสมอ
ตั้งกระทู้ใหม่