หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ตายแล้ว!! จู๋หัก ไหนใครว่าจู๋ไม่มีกระดูก

จู๋หัก ไหนใครว่าจู๋ไม่มีกระดูก

หลายคนตอนเด็ก ๆ คงเคยคิดว่าการที่อวัยวะส่วนสำคัญของผู้ชายแข็งและตั้งตรงได้นั้น เป็นเพราะข้างในมีกระดูกดามอยู่ และถ้าหากใช้ไม่ระวังให้ดีก็มีโอกาสที่จะหักกลางได้ จนเมื่อโตขึ้นมา หลายคนก็เริ่มจะมีความรู้มากขึ้น หรือกดติดตามเพจวิชาการแบบเพจเราบ่อย ๆ ก็จะรู้ว่าจริง ๆมัน ไม่มีกระดูก แต่เป็นฟองน้ำเบ ๆ ธรรมดานะครับ ก็เลยเบาใจมาหน่อย

ธรรมชาติของจู๋ผู้ชายนั้น ประกอบด้วยฟองน้ำ 2 ส่วน อันนึงชื่อ corpus cavernosa และอีกอันนึงชื่อ corpus spongiosum ซึ่งเวลาปกติฟองน้ำพวกนี้ก็มีเลือดวิ่งเข้าไปออกมาพอเพื่อทำหน้าที่เลี้ยงเซลล์ส่วนสำคัญให้พออยู่ได้และเมื่อถึงเวลาคับขัน เช่นถูกกระตุ้นโดยสิ่งรัญจวนเกินห้ามใจ ร่างกายก็จะสั่งการให้เลือดมาที่ฟองน้ำพวกนี้แหละ จึงเป็นสาเหตุให้จู๋น้อย ๆ จะค่อย ๆ พองขึ้น และเมื่อมันพองได้ใจเต็มที่ เราก็จะเอามันมาใช้งานแล้วครับ

ทีนี้ถ้าหากเราใช้งานตามปกติ ไม่สมบุกสมบันมาก มันก็คงจะไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งเค้าก็ใช้กันมาเป็นหมื่นปีแล้วหละ แต่ทีนี้มนุษย์เราก็มีความคิดสร้างสรรค์ความหฤหรรษ์ต่าง ๆ มากขึ้น ก็เลยเป็นที่มาของสารพัดท่าต่าง ๆ ซึ่งจริง ๆ ก็ครีเอตมาตั้งแต่บรรพกาลแล้วหละครับ เช่น Moanaนั่งแท่น Swenเหลียวหลัง Elsa on top หรือท่า ทำให้บางครั้งเกิดความมันส์จนเกิดยั้งใจเป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องขึ้นมาครับ

โดยเค้าพบว่าท่าที่เป็นสาเหตุที่พบบ่อยของการทำให้จู๋หักนั้นคือ woman on top นั่นเองครับ เพราะว่าจริง ๆ ลักษณะโครงสร้างของอวัยวะส่วนนี้เค้าออกแบบมาให้ใช้ในแนวราบ แต่เมื่อเราเอามาใช้ในแนวตั้ง ทีนี้เมื่อเวลาหน้ามืด มันก็เริ่มไม่ตั้งอย่างเดียวแล้ว มันดันมีเฉียงเหนือเฉียงใต้ บดย้ายส่ายเอวหงส์ร่อนมังกรรำ แล้วลองคิดหละกันครับ ว่าน้ำหนักต่ำ ๆ ก็ 35++ แล้วเอามาบี้บดใส่ฟองน้ำเบ ๆ จะเหลือหรือครับ และจากสถิติพบว่า on top ที่ทำให้หักง่ายสุดก็คือนั่งแล้วหันหน้าไปปลายเท้าหรือดูทีวีนั่นแหละครับ คือมุมมันฝืนธรรมชาติมากสุดครับ (เคยฟังเค้าเล่ามานะครับ เพราะจู๋มันโค้งขึ้นไปทางหน้าท้อง แต่คนนั่งดันอยากดูอภิปรายเลยหันหน้าไปทางทีวี ทีนี้อภิปรายดุเด็ดเผ็ดมันส์มาก ฟาด ๆๆๆ เลยเผลอสไลด์ตัวไปด้านหน้า มันก็เลยงัดกันรุนแรงจนหักนั่นแหละครับ)

เมื่อฟองน้ำเกิดอาการฉีกขาดขึ้นมา สัญญาณแรกที่ทำให้เจ้าตัวรู้คือ มันจะมีเสียงดังป๊อกครับ แต่ทีนี้มองรอบตัวก็ไม่เห็นมีใครเล่นไพ่ ก็น่าจะเสียงเราเองนี่หว่า ตามตำราเรียก cracking sign ครับ ตรงนี้แหละที่ทำให้คนเข้าใจว่ามันหักแต่จริง ๆ คือฉีกครับ

เมื่อมีเสียงนี้ดังขึ้นก็งานเข้าแล้วครับพี่น้อง เจ้าทุกข์ก็จะเริ่มมีอาการปวดขึ้นอย่างทันทีทันใดและอวัยวะส่วนสำคัญก็จะเริ่มบวมขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นประมาณมะเขือม่วง (eggplant sign) หลายคนคงงงนะครับว่ามันบวมได้ไง ก็เพราะจริง ๆ จู๋คนเรามันไม่ได้มีแค่ฟองน้ำเฉย ๆ ครับ แต่มันยังมีเนื้อเยื่อคลุมฟองน้ำไว้อีกชั้นนึง ทีนี้เมื่อฟองน้ำที่มันเก็บเลือดฉีก เลือดก็จะกระจายไปรอบทิศทางครับ อยู่ใต้เนื้อเยื่อพวกนั้น เลยเป็นสาเหตุให้มันบวมใหญ่ม่วงคล้ำขึ้นมา โดยเลือดมันจะเซาะไปทั้งบริเวณถุงอัณทะและท้องน้อยได้ ซึ่งหลายคนเห็นแล้วอย่าพึ่งหลงดีใจว่าใช้ครบโปรโมชั่นแล้วมันใหญ่ขึ้นเองนะครับ

เมื่อเกิดแล้วทำไง

โดยวิธีที่ดีที่สุดก็คือให้รีบเอาน้ำแข็งโปะครับ เพื่อช่วยยุบบวมและทำให้เส้นเลือดหดตัว จากนั้นก็หิ้วสังขารมาหาหมอครับ ซึ่งเมื่อมาถึงโรงพยาบาลเจอคุณหมอศัลยกรรมก็จะทำการแก้ไขให้ โดยวิธีผ่าตัดครับ (ต้องรีบมาหาหมอนะครับ หลายคนก็มัวแต่อายหมอไปซื้อยามาทานเอง ทำให้พลาดโอกาสทองไป อ้อ เตรียมประวัติมาดี ๆ ด้วยนะครับ โดนซักยันโคตรด้วยความอยากรู้อยากเห็นของหมอและพยาบาล 55)

สรุปนะครับ จู๋คนเราหักได้ถ้าไม่ระวัง หรือจริง ๆ ถ้าจะเรียกให้ถูกต้องคือจู๋ฉีกมากกว่าเพราะว่ามันไม่มีกระดูก และควรยิ่งเพิ่มความระมัดระวังถ้าหากผู้หญิงจะขอขึ้นเป็นฝ่ายคุมเกมส์เอง และหากเกิดปัญหาขึ้นมาแล้วอย่าลืมรีบมาพบแพทย์ทางเดินปัสสาวะครับอย่ามัวแต่ทะเลาะกัน อ้อ พันผ้าเย็นหรือโปะน้ำแข็งมาด้วยนะครับ และที่สำคัญที่สุดคืออย่าลืมหยิบบัตรทองหรือบัตรเครดิตติดมือมาด้วยครับ

#นอกจากIOก็มีจู๋นี่แหละที่หักได้
#นั่งดีๆระวังหัวหนักผีนะครับ

โพสท์โดย: NewsNew
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/sarikahappymen/photos/a.242560965927696/1297821443734971/?type=3&theater
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, เยี่ยหัว, zerotype
 
ตายแล้ว!! จู๋หัก ไหนใครว่าจู๋ไม่มีกระดูก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้หรือไม่ พระญี่ปุ่น มีเมียใด้ กินเหล้าใด้ นะค่าวจ้อย พญาคนเมือง คนล้านนาเปิดประวัติ 4 สื่อดัง! หลังรัฐฯ สั่งปิดและลบเนื้อหา ในช่วงมีม็อบการเมืองร้อนแรงเปิดประวัติ 4 สื่อดัง! หลังรัฐฯ สั่งปิดและลบเนื้อหา ในช่วงมีม็อบการเมืองร้อนแรง
ตั้งกระทู้ใหม่