หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชุดสืบสวนปราบปราม ตม.จว.สระบุรี ตรวจสอบบุคคลต่างด้าวบริเวณบ้านพักคนงานก่อสร้างมอเตอร์เวย์


เขียนโดย New Delight

26 พ.ย.2562 ว่าที่ พ.ต.ท.ธรากร  พิกุลแก้ว สว.ตม.จว.สระบุรี สั่งการให้ชุดสืบสวนปราบปราม ตม.จว.สระบุรี ตรวจสอบบุคคลต่างด้าวบริเวณบ้านพักคนงานก่อสร้างมอเตอร์เวย์ ม.3 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จว.สระบุรี ผลการตรวจสอบมีการจับกุม 1.MRS.AN MARANY อายุ 31 ปี (หมายเลขหนังสือเดินทาง T0257573), 2.MRS.CHHOANG KOSORL อายุ 38 ปี (หมายเลขหนังสือเดินทาง T0349718), 3.MISS.VAN CHANNY อายุ 27 ปี (หมายเลขหนังสือเดินทาง T0249887) และ 4.MISS.REN RATANA อายุ 20 ปี (หมายเลขหนังสือเดินทาง T0599030) สัญชาติ กัมพูชา ข้อหา “เป็นบุคคลต่างด้าวไม่แจ้งที่พักอาศัยต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ หรือไม่แจ้งเปลี่ยนที่พักอาศัยต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ภายใน 24 ชม.นับแต่เวลาที่ไปถึงด้วย” (ม.37) ปรับรายละ 4,000.- รวมเป็ฯเงิน  16,000.- (หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) และจับกุม นายฉัตรชัย  ประเสริฐ อายุ 35 ปี สัญชาติ ไทย ข้อหา "เป็นเจ้าบ้าน เจ้าของ หรือผู้ครอบครองเคหสถานหรือผู้จัดการโรงแรม รับคนต่างด้าวซึ่งได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราวเข้าพักอาศัย ไม่แจ้งต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ ณ ที่ทำการตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งตั้งอยู่ในท้องที่ ที่บ้าน เคหสถาน หรือโรงแรมนั้นตั้งอยู่ภายใน 24 ชม.นับแต่เวลาที่คนต่างด้าวเข้าพักอาศัย" ตาม พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 (ม.38) จึงดำเนินการเปรียบเทียบปรับ เป็นเงิน 6,400.-บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 22,400.-บาท (สองหมื่นสองพันสี่ร้อยบาทถ้วน)

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 287 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตจังหวัดในไทยที่มีถนนทางโค้งมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมูที่น่ารักที่สุดในโลก หมูคูนีคูนี (Kunekune Pig)บริษัทผลิตรถไถสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่