หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เซ่นม้าเหล็ก!!! หนุ่มจอมซ่าส์ เซลฟี่ชิดรางรถไฟ เพื่อนตะโกนเตือนภัยยังเมินเฉย

โพสท์โดย fuckghost

คลิปนาทีสะเทือนขวัญ เมื่อหนุ่มอินเดียถูกขบวนรถไฟชนกระเด็นขณะพยายามยกกล้องมือถือเพื่อถ่ายภาพเซลฟี่สวยๆ เหตุเกิดที่นครไฮเดอราบาด ประเทศอินเดีย

ในคลิปจะเห็นหนุ่มยืนตรงขอบรางรถไฟพร้อมยิ้มแฉ่งเข้ากล้องโทรศัพท์มือถือและยกมือชี้รถไฟที่กำลังแล่นมา แม้จะมีพลเมืองดีส่งเสียงเตือนอันตราย แต่หนุ่มกลับบอกว่า “เดี๋ยวก่อนๆ” เพื่อต้องการถ่ายภาพเซลฟี่ช็อตสวยๆ

กระทั่งเสียงเสียงหวูดรถไฟดังขึ้น หนุ่มรายนี้ก็ยังไม่สนใจ จนถูกรถไฟชนกระแทกและมือถือกระเด็นออกไป หลังเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยมีอาการบาดเจ็บที่สาหัสที่ศีรษะ

สถานีโทรทัศน์ NDTV ของอินเดียรายงานว่า ประเทศอินเดียมีผู้เสียชีวิตจำนวนมากจากการถ่ายภาพเซลฟี่ด้วยความประมาทระหว่างเดือนมี.ค.2557-ก.ย.2559 โดยการถ่ายภาพเซลฟี่คู่กับรถไฟได้รับความนิยมแต่นำไปสู่โศกนาฏกรรมอยู่บ่อยครั้ง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: เทพบุตรฟ้าประธาน, โยนี เมาาาาเร่อออออ, หมีพู สตาร์ทติดง่าย, zerotype, โบจัง, chuanb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย "นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยแห่แชร์เรื่องราว จ.ส.ต.หนุ่มลาออก พร้อมเหตุผลที่น่าชื่นชม"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือด"ข้าวต้มกุ๊ย" จากอาหารกุลีสู่เมนูโปรดเจ้าสัว ตำนานแห่งการเอาชีวิตรอดประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกเข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่