หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายแว๊นตาลุก! YAMAHA เปิดตัว สกู๊ตเตอร์แนวใหม่ มีปีกเหมือนหงส์…!!!

โพสท์โดย

ยามาฮ่า มอเตอร์ จัดแสดงรถคอนเซ็ปต์สกู๊ตเตอร์ 04GEN ในงานเวียดนามมอเตอร์ไซเคิลโชว์ 2016 โดยจัดขึ้นที่โฮจิมิน ซิตี้ ซึ่งเป็นงานจัดแสดงรถจักรยานยนต์ครั้งแรกในเวียดนาม

 



                        04GEN รถคอนเซ็ปต์ตัวที่สี่ จากปรัชญาการออกแบบ “Refined Dynamism” ออกแบบภายใต้แนวคิด RUN-WAY ที่กระตุ้นภาพลักษณ์ของผู้หญิงด้วยสายลมแห่งความสง่างาม และเลอค่าทั้งกายและใจ เมื่อเปรียบเทียบกับโครงสร้างของรถสกู๊ตเตอร์ในปัจจุบันที่ซ่อนเฟรมทั้งหมดไว้ในอะไหล่ด้านนอก แต่ 04GEN จะปิดเฟรมด้วยชิ้นส่วนอะไหล่กึ่งโปร่งใส เพื่อโชว์ถึงโครงสร้างทางวิศวกรรมที่งดงามภายใน และให้ความรู้สึกเบาแก่ตัวรถ เป็นการสร้างสรรค์การออกแบบใหม่ที่ผสมผสานความงามอย่างแท้จริงทั้งภายใน และภายนอก

           ยามาฮ่า มอเตอร์ ได้กำหนดโพสิชั่นของการออกแบบรถคันนี้ โดยมีหลักสำคัญของการสร้างสรรค์ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยการกำเนิดจากปรัชญาการออกแบบ Refined Dynamism ในปี 2013 และทุ่มเทในการพัฒนา ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ของยามาฮ่าชัดเจน จากแนวคิดนี้ ยามาฮ่าได้มีการแนะนำรถคอนเซ็ปต์ไปแล้วสามรุ่น คือ 01GEN ในปี 2014 : รถจักรยานยนต์ที่มีสองล้อหน้า 02GEN : รถวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีเสน่ห์ ในปี 2014, และในปี 2015 รถ 03GEN : ยนตรกรรมที่มีความหลากหลายของสี วัสดุ และลงตัวสำหรับ TRICITY

 

 

 

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Faithbook's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,774 ครั้ง
โพสท์โดย Faithbook
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
VOTED: igolf, การเชื่อมต่อล้มเหลว, ซาอิ, HellCat, Pinksweet, bgs, zerotype, แมวฮั่ว แมวขี้งอน, ดินสอพอง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านเมล่อน แคนตาลูป แตงไทย ต่างกันยังไง ทำไมหน้าคล้ายกันมากสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69มันต่างกันตรงไหน? ฝรั่งอวยไทยยับ แต่เข็ดกัมพูชาจนต้องระบายลงโซเชียลขับมา 10 ปีไม่เคยเคลม แต่พอเคลมครั้งแรกกลับเจอ "ค่าเสียหายส่วนแรก" คืออะไร? (เตือนภัยคนมีรถที่คนมักมองข้าม)สรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนเสนาหอย โพสต์ประกาศยุติบทบาทร้านก๋วยเตี๋ยวท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยคนละครึ่งพลัส vs ไทยช่วยไทยพลัส เทียบสิทธิ 50:50 กับ 60:40 แบบเข้าใจง่ายรวมเลขเด็ด 10 สำนักดัง งวด 1 มิ.ย. 69 เลขไหนมาแรง เลขไหนชนกันมากที่สุดทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เสนาหอย โพสต์ประกาศยุติบทบาทร้านก๋วยเตี๋ยวขับมา 10 ปีไม่เคยเคลม แต่พอเคลมครั้งแรกกลับเจอ "ค่าเสียหายส่วนแรก" คืออะไร? (เตือนภัยคนมีรถที่คนมักมองข้าม)Breakfast” มาจากคำว่า “Break-the-fast” – อาหารมื้อสำคัญเพื่อหยุดการอดอาหารของร่างกาย"ไก่สามอย่าง" เมนูฮิตวงเหล้า ที่หาไก่ไม่เจอสักชิ้นมันต่างกันตรงไหน? ฝรั่งอวยไทยยับ แต่เข็ดกัมพูชาจนต้องระบายลงโซเชียล7 อาหารที่ไม่ควรกินตอนเช้า! เสี่ยงระบบย่อยพัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
มากกว่าแค่รถขนของ! ทำไมคนยุค 2026 ถึงยอมจ่ายแพง เพื่อครอบครองกระบะยกสูงรุ่นท็อป?ย้อนตำนาน Yamaha VR150 ปี 2530 มอเตอร์ไซค์สองล้อในความทรงจำวัยรุ่นยุค 80-90เดี๋ยวนี้มีใครยังใช้ถ่านอัลคาไลน์แบบใช้แล้วทิ้งอยู่บ้าง? เปลี่ยนมาใช้ถ่านชาร์จแล้วชีวิตเปลี่ยนจริงไหมอีเมลจากธนาคารจริงหรือปลอม? วิธีเช็กก่อนกดลิงก์ในไม่กี่วินาที
ตั้งกระทู้ใหม่