หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อผู้นำ ISIS ได้ทวีตขอให้ชาวมุสลิมทั่วโลก มาร่วมรบในสงครามของเขา!!!


โพสท์โดย

 Reply สุดฮาก็มา เมื่อผู้นำ ISIS ได้ทวีตขอให้ชาวมุสลิมทั่วโลก มาร่วมรบในสงครามของเขา!!!


สำหรับช่วงคริสมาสต์ที่ผ่านมานี้ เหล่าผู้นำทั่วโลกก็ได้ออกมาพูดถ้อยคำกล่าวอวยพรดีๆ แก่ประชาชนและคนในชาติของตัวเอง แต่ที่เราลืมไม่ได้ก็คือ Abu Bakr al-Baghdadi ผู้นำกลุ่มรัฐอิสลามหรือ ISIS ก็ได้ออกมาส่งสาส์นถึงชาวมุสลิมทั่วโลกเช่นกัน

เขาได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์และความแข็งแกร่งของกลุ่ม ISIS ว่าแม้จะโดนหลายประเทศร่วมกันโจมตี แต่เราก็แข็งแกร่งและยังยืนหยัด และขอให้ชาวมุสลิมทั่วโลกโดยเฉพาะในซาอุดิอาระเบีย ออกมาร่วมสู้รบในสงครามอันศักดิ์สิทธิ์ของเขา

ข้อความจากท่านผู้นำ



เราขอความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนจากพี่น้องมุสลิมทุกๆ คน เพื่อมาร่วมทำสงคราม โดยเฉพาะชาวมุสลิมที่อาศัยอยู่ในประเทศซาอุดิอาระเบีย

ขอโทษนะเฮีย พึ่งเห็นทวีต อาทิตย์หน้าได้มั้ย??



ขอโทษนะ al-Mushrikeen ชั้นกำลังยุ่งอยู่กับการเป็นมุสลิมที่แท้จริง ที่บริจาคและช่วยเหลือสังคม อีกอย่างหนึ่งน่ะ แผนประกันสุขภาพฟันของนายน่ะห่วยแตก!!!



ขอโทษนะ ISIS มุสลิมคนนี้พึ่งตื่นและต้องการกาแฟอย่างมาก แถมช่วงคริสมาสต์ก็เป็นเวลาของครอบครัวอีกด้วย บัยยยยยย์



ต้องไปดูสตาร์ วอร์ส วันอาทิตย์นี้อ่ะ ไว้วันหลังแล้วกันเนาะ



ใครก็ได้ไปรวมกลุ่มกับพวกโง่นี้ที…



ขอโทษ ดูทีวีอยู่



ทำไม่ได้จ้า ต้องไปกินอาหารช่วงสายๆ กับที่บ้าน แถมมีมาราธอนหนังสยองขวัญที่ต้องดูกันอีก



ขอโทษ T^T ผมไม่อยากเสี่ยงไปรบ กลัวตายก่อนได้ดูสตาร์ วอร์ส ภาคต่อ



สระผมอยู่ง่ะ



ต้องไปซักผ้า



ขอโทษทีพวก คริสมาสต์อ่ะเนาะ เครื่องบินเขาจองกันหมดแล้ว อยากไปจริงๆ นะ ><



หรือจะมาแบบเด็กดีๆ …พ่อบอกว่าไม่ให้กลับบ้านหลัง 2 ทุ่ม ก่อนสองทุ่มเราจะรบกันเสร็จรึยังอ่าาา?

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผีเจ้า's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,702 ครั้ง
โพสท์โดย ผีเจ้า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: ป้าสวย, หนูชอบแดกโคยยยยยยยยย, Zeedboys
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!สำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อปสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69ทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิมสรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากัน"โมฮิงกา" ขนมจีนพม่ารสเด็ด มื้อเช้าสุดนัวระดับตำนาน3 อันดับแม่น้ำที่สกปรกที่สุดในโลกตำนาน "เอลโดราโด" จากพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ สู่เมืองทองคำลวงตาที่โลกตามหา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 29/05/69 วันศุกร์ที่พอหยุดแล้ว มีหยุดยาวเด้อครับเด้อเคสนี้พีคมาก! โดนใบสั่งข้อหาเล่นมือถือขณะขับรถ ทั้งที่เจ้าตัวยกแขนโชว์ให้ดูว่าไม่มีมือ... จะเอาที่ไหนไปถือ?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันจันทร์แรกของสัปดาห์ สู้ๆน๊า สุดสัปดาห์นี้มีหยุดยาว
ตั้งกระทู้ใหม่