หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เห็นแล้วช้ำใจหนักมาก ระหว่าง "ความเป็นจริง" และ "ภาพประกอบโฆษณา"

โพสท์โดย

หลายคนคงเคยเจอภาพในโฆษณาอาหารที่ดูน่ากินมากๆ แบบเห็นแล้วหิวเลย แต่ก็ดันเหลือบไปเห็นตัวเล็กๆที่เขียนว่าว่า "ภาพประกอบเพื่อใช้ในโฆษณาเท่านั้น" ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะเจอกับกลุ่มสินค้าจำพวกอาหารเป็นหลัก ที่เมื่อเห็นภาพของจริงแล้วทำเอาตะลึงและช้ำใจหนักมาก เพราะของจริงกับในโฆษณานั้นแตกต่างกันมากจนอดที่จะรู้สึกไม่ได้เลยทีเดียว

ข้อมูลและภาพประกอบจาก "distractify"

 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
AdamS JaideE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 10,003 ครั้ง
โพสท์โดย AdamS JaideE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: zerotype, willbe, ธนาคม, ตูบศักดิ์, AdamS JaideE, bgs, ทิมมี่ ทิมมี่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แก้วพลาสติกชนิด PET และ PP แตกต่างกันอย่างไร?10 เมนูแปลกๆ แดนอีสานใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทย10 กุศโลบายแปลกๆของคนไทยทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/695 อุทยานที่สวยที่สุดในไทยทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์เปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทย10 เมนูแปลกๆ แดนอีสาน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่