หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิสัยเกรียนๆ ที่คุณเคยโดนมาแล้วแน่ๆ


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

อ่านขำๆ เล่นๆ กันเด้อพี่น้อง  อย่าจริงจัง มันไม่มีจริงดอก 

 

กริยาของเกรียนที่เขาทำกัน



1. เกรียนมักจะนำเอา บิดามารดาของ ตนเองมาเล่น เช่นคำว่า พ่อมึ ง แม่มึ ง ถ้ามีล่ะเกรียนแน่

2. เกรียนเห่อหมอ ย อันนี้เป็นภาษาติดปากของเกรียนประเภทเห่อหม อย

3.เกรียนหลอก เป็นประเภท พวกชอบตั้งกระทู้ หลอกผู้อื่น หรือที่เรียกว่า ดักควาย เกรียนพวกนี้ จะเป็นพวกขาดความอบอุ่น ชอบเรียกร้องความสนใจ

4.เกรียนนักวิจารณ์ เกรียนนี้เหมือนจะมีความรู้สูง แต่ที่ไหนได้ไมรู้ชอบอวดฉลาด

5.เกรียนเห่า เป็นเหมือนเกรียนสุนัข ที่ชอบกัดเขาไปทั่ว ยกตัวอย่างเช่นชอบตั้งกระทุ้หรือโพสด่า เช่นเด๋วนี้ฮิตพวกอีโม ก็ต้องด่าอีโม

6.เกรียนไร้สาระ มักจะตั้งกระทู้ที่มันปัญญา อ่อน ๆไม่ส่อความเจริญให้ผู้อื่น พวกนี้มันชอบให้คนด่า วิธีแก้คืออย่าไปตอบกระทุ้มัน

7.เกรียนนักเลง คีย์บอร์ด เป็นเกรียนที่เก่ง เฉพาะในแป้นพิม เกรียนนี้มีความสามารถ ทั้ง พิม และพิม สามารถพิมด่าได้ เก่ง ด่าพ่อล่อแม่ เ!้ ย สัด สา ด กาก สถุ น มีหมด เกรียนนี้ เป็น พวก เริ่มต้นเกรียนนั่นเอง...

8.เกรียนอิจฉา เกรียนประเภทนี้เป็นดาวร้าย อิจฉาผู้ที่มีความสามารถสูงกว่าและจะตั้งกระทู้หรือโพสด่าคนผู้นั้น

9.เกรียนสถาบัน เกรียนนี้มักจะเอาสถาบันตนเองมาโอ้อวด โดยที่คิดว่าเท่ แต่คนอื่นนั้นไม่ได้มองว่า แต่มองว่าทุเรศ สถาบันการศึกษาเป็นอะไรที่สูงศักดิ์เพราะกลั่นกรองเราให้เป็นคนดีได้ แต่เกรียนจะนำมาโชว์เก๋า+เกรียน

 

 

คุณเคยเจอแบบไหน  ละคระ 

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
ฉันเป็นเกรียนเองแหละ
2
ฉันไม่ชอบเกรียนมันโรคจิต
2
ฉันชอบเกรียนกวนทีนดี
6
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
Tags  ขำ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
56 VOTES (4/5 จาก 14 คน)
VOTED: ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, ด๊วกกระซวกดาก, I AM THOR, OMG SiamThai, nkart, ทุนดร้าแห่งน้ำแข็ง, หมีพู สู้ท่ายาก, ประกาย, lading ufo, ปุ้ม, นางเบิร์ด, AdamS JaideE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานี10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนเลขเด็ด เจ้าแม่ตะเคียน แนวทางรวยงวด 1 เม.ย. 69คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียวAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)ดราม่าระอุ! "แจ๊ส-บอล-นาย" ไลฟ์สดโต้กลับเมีย "เหน่ง เหม่งจ๋าย" ปมโพสต์ปริศนาท้าเลิกสร้างภาพมัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวนี่คือมันฝรั่งที่ทดลองปลูกในอวกาศ ผลออกมา ทำไมมันเหมือนไข่เอเลี่ยนแบบนั้นล่ะ เพราะอะไรกันนะ ?เมื่อคดี "ธัมมชโย" หมดอายุความ 15 ปีดราม่าระอุ! "แจ๊ส-บอล-นาย" ไลฟ์สดโต้กลับเมีย "เหน่ง เหม่งจ๋าย" ปมโพสต์ปริศนาท้าเลิกสร้างภาพมือปราบเมืองเพชร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 26/03/69 วันที่ราคาน้ำมันเริ่มบวกเพิ่ม ประหยัดๆกันเด้อรู้จักผกากรอง ดอกไม้เปลี่ยนสี กลไกดึงดูดแมลงตามธรรมชาตินักวิจัยพบวาฬหัวทุยชนกันกลางทะเล ชี้อาจพุ่งชนเรือได้จริง
ตั้งกระทู้ใหม่