ซัมซุงเริ่มการผลิตชิป A9 สำหรับ iPhone / iPad รุ่นใหม่ที่จะขายในปีหน้าแล้ว
สื่อ Electronic Times ของเกาหลีใต้รายงานว่าซัมซุงได้เริ่มสายการผลิตชิป A9 รุ่นใหม่ให้กับแอปเปิลแล้ว ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่าจะนำมาใช้กับ iPhone และ iPad รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวปีหน้า
แหล่งข่าวระบุว่าชิป A9 ตัวใหม่ที่ซัมซุงผลิตให้นี้ ใช้สถาปัตยกรรม 14 นาโนเมตร ซึ่งซัมซุงระบุว่ามีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นมาก ทั้งนี้กระบวนการผลิตทำขึ้นที่โรงงานซัมซุงในเมือง Austin รัฐ Texas อเมริกา
ข่าวนี้แม้อาจเป็นเรื่องวนเวียนฟังซ้ำ และไม่เกินคาดว่ายังไงแอปเปิลก็ต้องทำซีพียูรุ่นใหม่ สำหรับอุปกรณ์ตัวใหม่ แต่ก็ช่วยยืนยันว่าซัมซุงกับแอปเปิลยังคงเป็นคู่หูกันต่อไป แม้มีข่าวแอปเปิลอยากตีจากแค่ไหนก็ตาม
ที่มา: The Verge
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: เอ๋ง ไม่ดัดจริต, กระเหี้ยนกระหือรือ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุ
"ชัค รัสโซ" ผู้กำกับ ที่ดัน "จิม แคร์รี่" - "ดเวย์น จอห์นสัน" เสียชีวิตอย่างกะทันหันที่บ้านด้วยวัย 74 ปี
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง
ทรัมป์ ประกาศลงสมัครเลือกตั้ง เป็นประธานาธิบดีอีกสมัย!!
งบจัดคอนเสิร์ตหมดไปกับอะไร
รดน้ำต้นไม้เวลาไหนดี
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
ทำไมผู้หญิงบางคนชอบเส้นเลือดปูดบนแขนผู้ชาย
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
ถนน 1 กิโลเมตร แพงแค่ไหน
ถนนทรุดตัวในจีน เจอโครงกระดูกจำนวนมาก! เป็นของทหารจากยุทธการหยูปี้เมื่อ 1480 ปีก่อน
ผู้โดยสารที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้าย จากอุบัติเหตุเรือไททานิกล่มHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรือง
ทรัมป์ ประกาศลงสมัครเลือกตั้ง เป็นประธานาธิบดีอีกสมัย!!
"ชัค รัสโซ" ผู้กำกับ ที่ดัน "จิม แคร์รี่" - "ดเวย์น จอห์นสัน" เสียชีวิตอย่างกะทันหันที่บ้านด้วยวัย 74 ปี
ถนน 1 กิโลเมตร แพงแค่ไหน
ถ้าพระพุทธเจ้ายังอยู่ โลกจะสงบขึ้นไหม



