หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

JOMO Joy of Missing Out มีความสุขได้ ไม่ต้องวิ่งตามกระแส


เขียนโดย sompeansomped

 

JOMO มาจากคำว่า “Joy of Missing Out” หมายถึง การมีความสุขโดยที่ไม่ต้องใช้ชีวิตเกาะติดกระแสสังคม

 

ลักษณะของกลุ่ม JOMO

 

 

 

 

 

 

 

ข้อดีของกลุ่ม JOMO

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sompeansomped's profile
เขียนโดย sompeansomped
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: lo73l1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"หมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูตรู้หรือไม่ ประเทศไหนนิยม ผลไม้ ไทยมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านไทยติดอันดับสนามบินโลก สุวรรณภูมิที่ 36 ดอนเมืองที่ 7"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวญี่ปุ่นแห่ซื้อกระดาษชำระท่ามกลางวิกฤตน้ำมันเจาะลึกสาเหตุน้ำมันพุ่งพรวด 6 บาท! กองทุนฯ ถังแตกจริงไหม? แล้วสงกรานต์นี้มีโอกาสแตะ 70 บาทหรือเปล่า?จำแทบไม่ได้! “พีเค ปิยะวัฒน์” วัย 52 หน้าใหม่หลังดึงหน้า หล่อเด็กลงอันดับ 1 ของรายจ่ายที่ทำให้เงินไม่พอใช้ทั้งเดือนแบบไม่รู้ตัวบ้านไหนมี 6 สิ่งนี้อยู่แล้วรวย เรียกทรัพย์ รับทรัพย์ สุขสบาย"เข้ม" vs "เข้มข้น" ต่างกันยังไง? ความลับในแก้วกาแฟที่สายเฮลตี้และคอกาแฟต้องรู้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
ของทำบุญ เสริมดวง เปลี่ยนพลังชีวิต ส่งเสริมชีวิตให้รุ่งเรืองหัวเราะ เป็นยาวิเศษ พิชิตโรคหัวใจบ้านไหนมี 6 สิ่งนี้อยู่แล้วรวย เรียกทรัพย์ รับทรัพย์ สุขสบายความขี้อิจฉา เกิดจากสมองมีความสนุก เมื่อเห็นคู่แข่งของตัวเองมีความทุกข์
ตั้งกระทู้ใหม่