หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สะพานไม้ ตำนานของความแข็งแรงนั้นเกิดขึ้นจากความพยายามจะใช้งาน (สังขละบุรี)

เขียนโดย Jamsaengpoo

การสร้างสะพานนั้นถือว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ มีหลากหลายสิ่งที่ทำเป็นแรงต้านอย่างสุขขี 

มองด้านบนนั้นผู้ชายพยายามลำเลียงไม้สบายใจ 

แต่ว่านั่นก็พังไปเพื่อเส้นทางที่มีความมั่นคง 

     การก่อสร้างงาน เหมือนว่าต่างคนนั้นมีหน้าที่ในดารที่เรานั้นจะทำ  ไม้ที่นำมาในตอนนั้นคือส่วนของไม้ไผ่ขนาดหนาพร้อมที่จะทำให้ป้องกันคนที่มาเดินนั้นมีความสุขในการเดินไม่ต้องระวัง  ตอนที่มีการสร้างสะพานแห่งนี้นั้นเมื่อปี 2556 สิงหาคมนั่นแสดงว่าสะพานนี้ยังไม่ได้มีอายุยาวนาน เพียงแต่เป็นสะพานไม้ที่มีความยาวค่อนข้างเยอะจนติดอันดับ แต่ว่าเด็กนั้นส่วนใหญ่ไม่ค่อยสนใจในการปฏิบัติ 

     ตอนแรกเรานั้นเดินด้านบนไม่ได้สนใจเลยเพราะว่าการที่เรานั้นจะเดินสุดทางคือไกลมากสำหรับคนที่มีการเดินเล่น เรานั้นจึงเดินลงไปดูในส่วนของด้านล่างเพราะยังไม่ได้สว่างมาก แต่ว่าเรานั้นต้องการที่จะรู่ว่าทำไมถึงสามารถที่จะยกได้ง่าย  เชื่อว่าการสร้างนั้นจะมีการต่อในส่วนของไม้นั้นมีขนาดใหญ๋ จากนั้นช่วยกันในการที่จะดันขึ้นเพื่อที่จะรวบรวมกลายเป็นในส่วนของสะพานที่สวยงาม ไม่มีใครให้คำตอบได้ว่าตอนนั้นสะพานนี้นั้นน้ำมีความลึกทำได้อย่างไร แต่มาเห็นในส่วนของตรงนี้ภาพถ่ายคือยกย่องมากในความพยายาม 

   

   ตอนนี้เรามาดูในส่วนของของจริงที่ด้านบน ไม่ใช่ว่าจะเป็นไม้บางสบาย จริงแล้วไม้นั้นหนามาก ไม้อัดขนาดใหญ่ที่มีการใส่สลับไปสลับมาำม้ที่นำมาทำนั้นน่าจะเป็นไม้ดำเพราะว่ามีสีดำสวยเหมือนกัน ตลอดแนวของการเดินนั้นมีการใช้ไม้ที่เหมือนกันเลย 

    หากว่าเรานั้นจะนับในส่วนของนักท่องเที่ยวที่มาเดินเพื่อที่จะเรียนรู้นั้นมีเพียงคนเดียว นอกนั้นคือคนในเมืองหรือว่าคนนอกเมืองเหมือนกันเลย  การที่เรานั้นจะตั้งร้านเราไม่ต้องตั้งมากกว่า เพราะว่าเราจะไม่สามารที่จะทำให้เรานั้นมีความสุข เรานั้นเดินมาเราได้เห็นในส่วนของรอยยิ้ม ทุกรอยยิ้มนั้นมีอะไรเชื่อมเสมอ นั่นคือก้าอี้

     หากว่าเรานั้นได้ไปในสถานที่แห่งนี้นั้นเราจะต้องเดินเพื่อที่จะสุดเส้นในส่วนของการเข้าฐาน  เล็กและกะทัดรัดมากยิ่งขึ้น วันนี้เรานั้นมาเจอในส่สนของสะพานของจริง  

    ทุกการเดินทางของเรานั้นไม่มีอะไรงุม เราต้องนั่งเฝ้าอย่างเดียวไม่ต้องไปยุ่งกับคนอื่นได้เลย เพราะการขนข้าวของนั้นเราจะต้องเข้าใจในมุมของมันอย่างชัดเจน การเรียนนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญแต่การที่เรานั้นให้เวทีในการที่จะให้เรานั้นกลับไปหา เราจะมีการเดินอย่างไม่มีการเปิดออกดเลย

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 188 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จงอางเผือกจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ10 ข้อดีของแมลงสาบ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่าน้องก็มีประโยชน์7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน10 เรื่องต้องรู้เพื่ออยู่ร่วมกับ AI ในโลกที่ปัญญาประดิษฐ์กำลังกลายเป็นเพื่อนร่วมงานคนใหม่ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง10 วิธีเอาตัวรอดจากแผ่นดินไหว ที่ควรรู้ไว้ก่อนเกิดเหตุจริงโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่น10 แหล่งค้าส่งเสื้อผ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ศูนย์รวมแฟชั่นสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทำไมคนส่วนใหญ่ถนัดขวา มากกว่าถนัดซ้าย วิทยาศาสตร์อธิบายไว้หลายทาง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 เรื่องต้องรู้เพื่ออยู่ร่วมกับ AI ในโลกที่ปัญญาประดิษฐ์กำลังกลายเป็นเพื่อนร่วมงานคนใหม่จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ"หมอชันสูตร" รู้ได้อย่างไรว่าเสียชีวิตเพราะอะไร?ประเทศที่รวยที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
Anemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย40 แคปชั่นรักตัวเอง ซัพพอร์ตตัวเอง ให้กำลังใจตัวเอง ความหมายดีวิธีฮีลใจเมื่อหมดไฟในการทำงาน
ตั้งกระทู้ใหม่