รสชาติความสุขในหุบเขาแห่งความเย็น จิบนมสดร้อนที่คิดถึงครั้งไหนก็ต้องยิ้ม
ชีวิตนั้นเรามีความสุขให้กับทุกอย่างเสมอ เริ่มจากเดินทางนั้นต้องอย่าเผลอในทุกช่วงขา
เดินอย่างระวังรถราที่วิ่งสวนทางไปมา และสุดท้ายการจากลาคือคุณค่าที่พอดี
แม้นมสดที่ร้อนนั้นเราทานที่ไหน แต่ไม่วายที่นี่อร่อยนักพักค้นหา
จากคนที่ร่วมธารา วิวที่มีค่าคือวิวที่สวยงามหลักล้านคุณค่าคือแก้วที่ซื้อมา
การเดินทางของความสุขที่เรานั้นต้องเดินทางมาที่นี่ถือว่ายิ่งใหญ่มาก เพราะว่าตั้งแต่การที่เรานั้นเดินขึ้นมาในบันไดนั้นยิ่งใหญ่มาก อีกอย่างที่เรานั้นชอบคือ ร้านที่เรานั้นเดินขึ้นมานั้นต้องเดินขึ้นมาประมาณสามชั้น กว่าจะเดินมาถึงร้านนี้ ในส่วนร้านนี้นั้น บาบูนั้นพาเดินมาเพราะว่าบอกเราแล้วว่าเป็นร้านที่มีในส่วนของวิวนั้นสวยงามมากกว่าทุกร้าน
ตอนที่เรานั้นเดินขึ้นมานั้นมีหลายร้านมากตั้งแต่ชั้นแรกที่เดินขึ้นบันไดเลย ในแต่ละร้านนั้นจะใช้ในการจิบกาแฟ นม หรือน้ำชาเขียวอะไรเรานั้นสามารถที่จะสั่งดื่มได้เลย ในส่วนของราคานั้นน่ารักมากประมาณแก้วละสี่สิบบาท เรานั้นจะต้องซื้อเพราะว่าเมื่อเรานั้นสั่งในส่วนของเครื่องดื่มแล้วเราจะมีในส่วนของโต๊ะในการนั่ง ไม่ว่าจะเป็นการนั่งอย่างมีความสุขเพราะว่าอากาศที่เรานั้นนั่งคืออุณหภูมิที่มีหลักเดียว ตอนที่ชิมในส่วนของน้ำชาเขียวร้อนคือ 10 องศา แต่ว่าอากาศนั้นค่อนข้างเย็น แต่ด้วยความพยายามในการที่เรานั้นจะเดินขึ้นมาบันไดเลยทำให้ในส่วนของอากาศนั้นร้อนมากขึ้นหน่อย
เมื่อเรานั้นขึ้นมาถึงแสงแดดนั้นส่องมาที่ปราสาท ที่เรานั้นเรียกว่าพระราชวังสายลม ทำไมถึงเรียกอย่างนั้นเพราะว่าพระราชวังนี้นั้นมีช่องในส่วนของประตูเพื่อที่จะออกมารับลม ในความสุขนั้นย่อมมีในความทุกข์ของสาวสวยของพระราชานั้น ในสมัยก่อนจะออกมาส่องเมืองได้เท่านั้นเพราะว่าตนเองนั้นไม่สามารถที่จะเดินออกมาภายนอกได้
ไม่มีอะไรทรมานจากความสวยของตนเอง หากว่าทำไมพระราชาที่นี่ถึงมีในส่วนของหญิงจำนวนมาก เกิดจากการนำมาถวาย เพื่อที่จะแลกในส่วนของความสุข ที่จะมีฐานะที่ดีขึ้นจากเดิม
ความสุขที่แลกมาด้วยอิสระภาพของลูกสาวของตนเอง เมื่อมีการนำมาถวายจะไม่รับไว้ก็ไม่ได้ ที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่สาวๆ นั้นมาส่องในส่วนของหน้าต่างแต่ละบานสามารถที่จะเปิดได้ ยิ่งใหญ๋และสูงจากพื้นดินมาก ลวดลายในการทำนั้นงดงามไม่ว่าจะผ่านไปนานมากกว่าสองร้อยปีก็ยังคงสวยงามเสมอ เรานั้นใช้ชีวิตอยู่ที่นี่นั้นค่อนข้างนานเหมือนกัน หลังจากนั้นเราจะต้องเดินเท้า เพราะว่าสถานที่บริเวณนี้ไม่อนุญาตให้รถนั้นเข้ามาจอดด้านใน ใช้เท้านั้นเดินอย่างเดียว แน่นอนว่านักท่องเที่ยวที่เดินนั้นจะมีจำนวนมากแต่ว่าถนนที่ใช้เดินนั้นว่างและปลอดภัยสวยงามมากระหว่างทาง สามารถที่จะถ่ายรูปได้ตลอดสายในความสวยงามสีชมพูท้ังเมือง
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
เขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน
5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย
ร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
จังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทย
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
เส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทย
รู้หรือไม่...สิ่งที่ดูคล้ายๆกับ "เขา" ของยีราฟ เขาไม่ได้เรียกว่า "เขา" น๊า...
'Sponges' สายพันธุ์สัตว์ที่เก่าแก่ที่สุด ที่ยังคงมีอยู่ในโลกยุคปัจจุบัน
มหัศจรรย์ปลานกขุนทอง ความลับการเปลี่ยนเพศที่รวดเร็วกว่าการทำศัลยกรรม!"
การเดินทางของ "แม่น้ำโขง" จากธารน้ำแข็งทิเบตสู่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำมังกร
น้ำฝนโพสต์เดือด แจงทุกข้อหาปมเปิดหีบบัตรเลือกตั้งชลบุรี เขต 1 ลั่นถ้าติดคุก จะเอา กกต.ชุดนี้เข้าคุกไปด้วยกัน
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
เตรียมรับทรัพย์ "วันเสือเปิดปาก" 2569 สะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตาให้เฮงตลอดปี สายมูต้องห้ามพลาด
ใต้ทะเล! ค้นพบแนวปะการังน้ำลึกใหญ่สุดเท่าวาติกัน เจอ ‘แมงกะพรุนผี’ หายาก-28 สายพันธุ์ใหม่ แต่สะดุดขยะมนุษย์กลางมหาสมุทร
ลบคำสบประมาท! หนุ่ม 100 โลฯ ฮึดสู้ ลดฮวบเหลือ 88 แค่พลิกมื้อเช้าเป็น ‘มันฝรั่งต้ม’ อิ่มนาน ไม่โหย ไม่ทรมาน
หยุดวงจรเครียดแล้วกิน! เปิด 5 กลยุทธ์ฝึกสติ สยบอารมณ์ก่อน ‘ตบะแตก’ มื้อดึก สุขภาพพังไม่รู้ตัว
ไขข้อข้องใจคนถือโฉนด! หนังสือมอบอำนาจทำธุรกรรมที่ดิน มีวันหมดอายุหรือไม่? กรมที่ดินตอบชัด อย่าพลาดก่อนเสียสิทธิ