หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทายนิสัยจาก 'สิ่งที่กลัว' เผยความจริงที่ซ่อนอยู่ ตอนที่ 3

โพสท์โดย sompeansomped

 

1.สิ่งที่กลัว ‘การอยู่คนเดียว’

บ่งบอกว่าคุณ : เป็นคนชอบปาร์ตี้ อยากเป็นจุดศูนย์กลางความสนใจ ต้องมีคนอยู่เคียงข้างตลอดเวลา ถ้าไม่มีใครสักคนก็ต้องมีสัตว์เลี้ยง จะได้ไม่รู้สึกเหงา เป็นคนที่กลัวความเดียวดาย เกลียดความเหงา อ้างว้าง เมื่อพบกับปัญหาเป็นคนที่ไม่สามารถหาทางออกได้ด้วยตัวเอง ต้องมีใครสักคนให้คำปรึกษา จึงจะทำให้สบายใจขึ้น แต่ถ้าในมุมของความรัก อาจจะทำให้แฟนมองว่าคุณตัวติดเขามากเกินไป จนกลายเป็นปัญหาในชีวิตคู่ ควรเว้นระยะให้คนรอบข้างบ้าง เพราะบางครั้งสิ่งที่คุณทำอยู่ อาจจะทำให้คนรอบตัวคุณอึดอัด

 

 

2.สิ่งที่กลัว ‘คนเยอะ’

บ่งบอกว่าคุณ : เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ใช่ว่าไม่พบปะกับใคร เพียงแต่ไม่ชอบที่จะต้องพาตัวเองไปอยู่ในทามกลางคนเยอะ เช่น งานปาร์ตี้ คอนเสิร์ต ช่วงเทศกาล เพราะทำให้รู้สึกอึดอัด เวียนหัว หายใจไม่ออก ซึ่งความกลัวนี้ บ่งบอกได้ว่า คุณเป็นคนที่ค่อนข้างหวงแหนพื้นที่ส่วนตัว ไม่ชอบให้ใครเข้ามาก้าวก่าย คุณเองก็ไม่ชอบไปยุ่งวุ่นวายกับใคร

 

 

3.สิ่งที่กลัว ‘ความสูง’

บ่งบอกว่าคุณ : เป็นคนที่มีความซับซ้อน มีความขัดแย้งในตัวเอง คนรอบตัวต่างเดาทางคุณไม่ออก มักมีปัญหาในเรื่องการตัดสินใจ ทำให้รู้สึกรำคาญและงุ่นง่าน แต่เพราะอย่างนั้นคุณจึงคอยระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ

 

 

4.สิ่งที่กลัว ‘การพูดในที่สาธารณะ’

บ่งบอกว่าคุณ : เป็นคนเก็บตัว ชอบอยู่ในที่ของตัวเอง แม้คุณจะไม่ได้มีปัญหาเมื่อต้องอยู่ท่ามกลางผู้คน แต่ถ้ามีสายตาจับจ้องจะรู้สึกไม่มั่นใจ เกิดความประหม่า เพราะคุณกลัวความผิดพลาด ไม่ต้องการให้สถานการณ์ไม่เป็นตามที่คาดหวัง

 

 

5.สิ่งที่กลัว ‘ความตาย’

บ่งบอกว่าคุณ : คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบแต่จะติดขี้ระแวง สามารถยอมรับความจริงได้ง่าย เป็นคนที่รู้จักฟังหูไว้หู ไม่เชื่อใครง่าย ๆ และให้เกียรติผู้อื่นอยู่เสมอ

 

 

6.สิ่งที่กลัว ‘การจากลา’

บ่งบอกว่าคุณ : คุณเป็นที่รักใครรักจริง ไม่โลเล ไม่เกลียดใครโดยไร้เหตุผล ให้ความสำคัญกับทัศนคติ นิสัย มากกว่า เรื่องภายนอก ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม สุงสิงกับคนอื่นมากนั้น เป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sompeansomped's profile


โพสท์โดย: sompeansomped
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทำไมเครื่องบินต้องเก็บน้ำมันไว้ที่ปีก ไม่ใช่ในลำตัว คำตอบที่ซ่อนหลักวิศวกรรมระดับโลกทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา"ฮิปโปโปเตมัส" ที่กลายเป็น "ท่าเรือเคลื่อนที่" จุดพักผ่อนให้กับเหล่า เต่าน้ำ จำนวนมาก ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่น่ารักดีเหลือเกินหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจภูเขาน้ำแข็งอายุ 40 ปี เปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินสดใสนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
วิธีสร้างสุขให้ตนเอง สร้างอารมณ์ดี ดูแลสุขภาพจิต ชีวิตมีสุขสีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน - วันเสาร์สีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ - วันพุธกลางวันดื่มน้ำอย่างไรถึงจะพอดี ช่วงเวลาดื่มน้ำ ที่ร่างกายต้องการ
ตั้งกระทู้ใหม่