ทายนิสัยจาก 'สิ่งที่กลัว' เผยความจริงที่ซ่อนอยู่ ตอนที่ 3
1.สิ่งที่กลัว ‘การอยู่คนเดียว’
บ่งบอกว่าคุณ : เป็นคนชอบปาร์ตี้ อยากเป็นจุดศูนย์กลางความสนใจ ต้องมีคนอยู่เคียงข้างตลอดเวลา ถ้าไม่มีใครสักคนก็ต้องมีสัตว์เลี้ยง จะได้ไม่รู้สึกเหงา เป็นคนที่กลัวความเดียวดาย เกลียดความเหงา อ้างว้าง เมื่อพบกับปัญหาเป็นคนที่ไม่สามารถหาทางออกได้ด้วยตัวเอง ต้องมีใครสักคนให้คำปรึกษา จึงจะทำให้สบายใจขึ้น แต่ถ้าในมุมของความรัก อาจจะทำให้แฟนมองว่าคุณตัวติดเขามากเกินไป จนกลายเป็นปัญหาในชีวิตคู่ ควรเว้นระยะให้คนรอบข้างบ้าง เพราะบางครั้งสิ่งที่คุณทำอยู่ อาจจะทำให้คนรอบตัวคุณอึดอัด
2.สิ่งที่กลัว ‘คนเยอะ’
บ่งบอกว่าคุณ : เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ใช่ว่าไม่พบปะกับใคร เพียงแต่ไม่ชอบที่จะต้องพาตัวเองไปอยู่ในทามกลางคนเยอะ เช่น งานปาร์ตี้ คอนเสิร์ต ช่วงเทศกาล เพราะทำให้รู้สึกอึดอัด เวียนหัว หายใจไม่ออก ซึ่งความกลัวนี้ บ่งบอกได้ว่า คุณเป็นคนที่ค่อนข้างหวงแหนพื้นที่ส่วนตัว ไม่ชอบให้ใครเข้ามาก้าวก่าย คุณเองก็ไม่ชอบไปยุ่งวุ่นวายกับใคร
3.สิ่งที่กลัว ‘ความสูง’
บ่งบอกว่าคุณ : เป็นคนที่มีความซับซ้อน มีความขัดแย้งในตัวเอง คนรอบตัวต่างเดาทางคุณไม่ออก มักมีปัญหาในเรื่องการตัดสินใจ ทำให้รู้สึกรำคาญและงุ่นง่าน แต่เพราะอย่างนั้นคุณจึงคอยระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ
4.สิ่งที่กลัว ‘การพูดในที่สาธารณะ’
บ่งบอกว่าคุณ : เป็นคนเก็บตัว ชอบอยู่ในที่ของตัวเอง แม้คุณจะไม่ได้มีปัญหาเมื่อต้องอยู่ท่ามกลางผู้คน แต่ถ้ามีสายตาจับจ้องจะรู้สึกไม่มั่นใจ เกิดความประหม่า เพราะคุณกลัวความผิดพลาด ไม่ต้องการให้สถานการณ์ไม่เป็นตามที่คาดหวัง
5.สิ่งที่กลัว ‘ความตาย’
บ่งบอกว่าคุณ : คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบแต่จะติดขี้ระแวง สามารถยอมรับความจริงได้ง่าย เป็นคนที่รู้จักฟังหูไว้หู ไม่เชื่อใครง่าย ๆ และให้เกียรติผู้อื่นอยู่เสมอ
6.สิ่งที่กลัว ‘การจากลา’
บ่งบอกว่าคุณ : คุณเป็นที่รักใครรักจริง ไม่โลเล ไม่เกลียดใครโดยไร้เหตุผล ให้ความสำคัญกับทัศนคติ นิสัย มากกว่า เรื่องภายนอก ไม่ค่อยชอบเข้าสังคม สุงสิงกับคนอื่นมากนั้น เป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง
4 นักษัตรดวงเศรษฐี ยิ่งอายุมากยิ่งเงินไหลมา—ช่วงพีคอยู่ที่วัยกลางคน
นางเอกดัง "เหอ ชิง" เสียชีวิตแล้ว
กินเร็ว กินไว ทำให้ท้องอืด ลงพุง
ชายแดนไทย -กัมพูชาดุเดือดทหารเขมรระดมยิงจรวดหลายลำกล้อง BM-21 โจมตีใส่พื้นที่ช่องอานม้า ทหารไทยไม่รอช้าโต้กลับทันที
มาเลเซียเตรียมจัดการประชุมพิเศษอาเซียน ว่าด้วยเหตุปะทะบริเวณชายแดนกัมพูชา-ไทย
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 ธันวาคม 68..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
9 นิสัยเสีย ทำแล้วชีวิตไม่เจริญ ไม่แฮปปี้ เลิกนิสัยนี้ด่วน! ถ้าอยากประสบความสำเร็จ
11 นายกรัฐมนตรีไทย ที่วาระการดำรงตำแหน่งไม่ครบปี
ดาราดัง "ดิก แวน ไดก์" อายุครบ 100 ปีแล้ว!!
ตราด!! ประกาศเคอร์ฟิว 5 อำเภอ หลังถูกยิง M79 🛡️
งวด 16 ธันวาคม 2568 เลขเด็ดมาแรงหลายสำนัก คอหวยแห่ส่องก่อนวันจริง
ธงไทยโบกสะบัด 14 ธ.ค. 68 เวลา 07.00 น. นาวิกโยธิน ปักธงชาติไทย ยึดคืนและควบคุมพื้นที่บ้านสามหลัง จ.ตราด สำเร็จ!
ธงไทยโบกสะบัด 14 ธ.ค. 68 เวลา 07.00 น. นาวิกโยธิน ปักธงชาติไทย ยึดคืนและควบคุมพื้นที่บ้านสามหลัง จ.ตราด สำเร็จ!
“นายกฯ” ยืนยันเดินหน้าทางทหารจนพ้นภัยคุกคาม โต้ “ทรัมป์” ว่าระเบิดไม่ใช่อุบัติเหตุ
เขมรฝากถึงคนไทย หากต้องการสันติภาพจริงๆ..แล้วทำไมเลือกผู้นำบ้าสงคราม
ชายแดนไทย -กัมพูชาดุเดือดทหารเขมรระดมยิงจรวดหลายลำกล้อง BM-21 โจมตีใส่พื้นที่ช่องอานม้า ทหารไทยไม่รอช้าโต้กลับทันที
11 นายกรัฐมนตรีไทย ที่วาระการดำรงตำแหน่งไม่ครบปี
หนุ่มไทยร้องไห้ระงม! "มันแกว นมคุณธรรม" ท้องแล้วจ้า!!
การนอนหลับมีความสัมพันธ์กันกับสุขภาพจิต ปัญหาโรคซึมเศร้า โรควิตกกังวล โรคอารมณ์สองขั้ว หากนอนไม่หลับ นอนหลับไม่พอ ย่อมก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพจิตได้
Emotional Weather Forecast พยากรณ์อารมณ์ ทักษะการเป็นเพื่อนที่ดีกับหัวใจตัวเอง
Work life harmony ความกลมกลืนระหว่างการทำงาน และ การใช้ชีวิต นั่งทำงานไปด้วยและพักผ่อนไปในตัว เคล็ดลับในการบรรลุความสมดุลในชีวิต





