หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความไม่มั่นใจในตัวเองเกิดจากอะไร?

เขียนโดย กูจะตายมั้ย

ความไม่มั่นใจในตัวเองเกิดจากอะไร?

 

1. รูปลักษณ์ภายนอก รูปร่างหน้าตา   สูง เตี้ย  อ้วน ผอม ดำ ขาว  ผมหยิก ผมขาว 

ผิวเหยี่ยวหย่น  มีความผิดปกติทางร่างกายต่างๆ

 

2.  ถูกคำพูดจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว   เหยียด   ดูถูก   ด่าว่า  

พูดไม่ดีต่างๆนานา

ต่อว่า แล้วคำพูดเหล่านั้นทำร้ายจิตใจ  ทำลายความคิด

 

3. สิ่งแวดล้อมภายนอก อย่าง บ้าน รถ สิ่งของ  ที่ต่างกันตรงที่ไม่มี  กับมี ลดคุณค่าตนด้วยสิ่งเหล่านี้

 

4.   "ความคิด"

 

     • แล้วจะทำยังไงให้ตัวเองมีความมั่นใจในตัวเองละ (คิดในใจ)

 

-    เขียนหนังสือ เขียนสิ่งที่ตัวเราเองไม่เคยคิดที่อยากจะทำ   แล้วก็จัดอันดับ 1 2 3 ..

 

-     สิ่งที่เราไม่คิดจะทำในอันดับ 1.  คือสิ่งที่เราควรทำ

-  ฟังเพลง หรือร้องเพลงที่คุณไม่เคยฟัง  และไม่เคยร้อง อัดเสียงของคุณแล้วลองฟังเสียงคุณเอง

 

- อยู่ห่างจากคำพูดแย่ๆ   อยู่ห่างจากคนเหล่านั้น   หรือพฤติกรรมแย่ๆที่พวกเขาทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจ

 

- เสียงจะมีผลต่อความคิดมากๆ   อยู่สภาพแวดล้อมที่ดีความคิดดี    สิ่งรอบข้างดีความคิดดี  คนรอบข้างดีความคิดดี

 

เนื้อหาโดย: mpn29
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กูจะตายมั้ย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 67 ครั้ง
เขียนโดย กูจะตายมั้ย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศอาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”คณะไหนที่สอบเข้ายากที่สุด”รายได้ข้าราชการทหารของไทย“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวเลี้ยงลูกเอง ความเหนื่อยที่มาพร้อมกับความสุขเล่นมือถือตอนฟ้าร้องปลอดภัยไหม? หรือเสี่ยงโดนฟ้าผ่าจริงเหลือเชื่อ! หญิงสาววัย 20 ปีคนหนึ่งสะสมการ์ดโปเกมอนได้มากกว่า 60,000 ใบ โดยมีมูลค่ารวมประมาณกว่า 2.1 พันล้านบาท
ตั้งกระทู้ใหม่