หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

The Killers ความรักที่ไม่มีวันหมดกับ 'Mr. Brightside' และการทำลายสถิติใหม่

เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

The Killers ได้เปิดเผยถึงเหตุผลที่พวกเขาจะไม่เบื่อหน่ายในการแสดงเพลง "Mr. Brightside" ซึ่งเป็นเพลงที่ทำลายสถิติการขายอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่พวกเขาได้รับรางวัล Guinness World Records สองรางวัลสำหรับเพลงนี้ พวกเขาได้รับรางวัลสำหรับการอยู่ในชาร์ตซิงเกิลของสหราชอาณาจักรนานที่สุดโดยกลุ่มศิลปิน และสำหรับจำนวนสัปดาห์รวมที่อยู่ในชาร์ตซิงเกิลของสหราชอาณาจักรสำหรับเพลงเดียว ซึ่งรวมแล้วถึง 416 สัปดาห์ ณ วันที่ 4 กรกฎาคม 2024

แตกต่างจากศิลปินหลายคนที่อาจเบื่อหน่ายกับเพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุดและเล่นบ่อยๆ The Killers กลับมองว่าการได้แสดง "Mr. Brightside" ในทุกคอนเสิร์ตเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม พวกเขาชื่นชมความสำคัญของเพลงนี้ในอาชีพการงานของพวกเขาและผลกระทบที่มีต่อแฟนเพลงอย่างมาก โดยระบุว่าพวกเขารู้สึกขอบคุณที่ได้สร้างเพลงที่เป็นสัญลักษณ์ในประวัติศาสตร์ดนตรี และเป็นเพลงที่ทำให้แฟนๆ ร่วมร้องไปด้วยกันในทุกครั้งที่ได้ยิน

The Killers มองว่าการได้ร้องเพลง "Mr. Brightside" ในทุกคอนเสิร์ตเป็นโอกาสที่พิเศษ เพราะเป็นเพลงที่ทำให้พวกเขาได้เชื่อมโยงกับแฟนเพลงอย่างลึกซึ้ง และเป็นเพลงที่ทำให้แฟนๆ ได้ร่วมร้องไปด้วยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ไม่มีวันเบื่อ ทำให้พวกเขามีความกระตือรือร้นในการแสดงเพลงนี้อย่างต่อเนื่อง

เนื้อหาโดย: มะม่วงแอปเปิ้ล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มะม่วงแอปเปิ้ล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 84 ครั้ง
เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล
นักเขียนสายไวรัลและไลฟ์สไตล์ นำเสนอข่าวและเรื่องใกล้ตัวในมุมที่คนคาดไม่ถึง เล่าเรื่องเข้าใจง่าย กระชับ และชวนคิดต่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ว"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69ประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก ที่อยู่ในทวีปแอฟริกา5 อันดับตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
(หยิบดูด่วน) ทำไมแผงยาต้องมี 'ช่องว่าง' เกินความจำเป็น? ความลับที่คนเกลียดความยุ่งยากต้องรู้ก่อนทิ้งกล่อง!5 ตึกที่หรูหราและมีความสูงมากที่สุดใน ภาคตะวันออก ของประเทศไทยใช้กุญแจมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ทำไมลูกกุญแจต้องมี 'ร่อง' ไม่เท่ากัน? ร่องพวกนี้บอกอะไรเรามากกว่าแค่เปิดประตูรอน วีสลีย์ แผลในใจวัยเด็กกับ "พี่น้องแกล้งกัน"
ตั้งกระทู้ใหม่