หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อป้าพาหลานขึ้นลิฟท์แล้วเด็กมือซนกดลิฟท์มั่วไปหมด เตือนไม่ฟัง แบบนี้ต้องสั่งสอน 😂


เขียนโดย chop read

           เรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ได้ขึ้นลิฟท์แล้วเจอป้ากับหลานตัวน้อยคู่หนึ่ง ด้วยความเป็นหลานป้าเด็กและมือชนไปกดลิฟท์มั่วไปหมด เธอก็เลยบอกป้าว่า “ป้าคะหลานป้ากดลิฟท์มั่วไปหมด แบบบนี้ก็ลำบากคนอื่นแย่สิคะ” หวังว่าจะให้ป้าช่วยดูหลานหน่อย

          แต่ยัยป้าบอกว่า ”เด็กน้อยยังเด็กจะไปรู้เรื่องอะไร มันเกี่ยวอะไรกับเธอ ถ้าไม่อยากขึ้นลิฟท์ ก็ไปขึ้นบันไดสิ“ เธอก็หงุดหงิดเหมือนกันและบอกป้าไปว่า “ถ้าคุณป้าทำแบบนี้งั้นหนูไม่เกรงใจแล้วนะคะ” ป้าก็ถามว่า “เธอจะทำอะไร” เธอไม่ตอบแต่หยิบไอศกรีมขึ้นมากินยั่วเด็ก 😂

          เด็กน้อยที่เห็นก็อยากกินบ้าง แต่ป้าได้บอกหลานว่า “เราไม่กินนะครับ อากาศหนาว เดี๋ยวปวดท้อง เดี๋ยวกลับบ้านจะทำอะไรอร่อย ๆ ดี ๆ ให้กิน ” หลานก็ร้องไห้เพราะคงอยากกินไอศกรีมเหมือนกัน เธอก็ยืนกินยั่วเพราะกะจะเอาคืนป้าไม่เตือนหลาน นี่กะว่าจะเอาไปกินบนห้องนะ กลายเป็นว่าต้องมากินยั่วเด็กเพราะอยากดัดนิสัยป้าซะงั้น

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSYTe6Hhj/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย""น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25694 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!จากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวเขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 26/03/69 วันที่ราคาน้ำมันเริ่มบวกเพิ่ม ประหยัดๆกันเด้อรู้จักผกากรอง ดอกไม้เปลี่ยนสี กลไกดึงดูดแมลงตามธรรมชาตินักวิจัยพบวาฬหัวทุยชนกันกลางทะเล ชี้อาจพุ่งชนเรือได้จริง
ตั้งกระทู้ใหม่