หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เวนิสเวอร์ชันกรีก เกาะขนาดเล็ก ที่มีประชากรหนาแน่นเกาะไอโตลิโก Aitoliko

โพสท์โดย Man

เวนิสเวอร์ชันกรีก เกาะขนาดเล็ก ที่มีประชากรหนาแน่นเกาะไอโตลิโก
( Aitoliko )

- เมืองในกรีซ หรือที่เรียกว่า 'เวนิสเวอร์ชันกรีก'

😀ดูตามภาพแล้วมันก็น่าอยู่นะถึงแม้มันจะแออัดยัดเยียดแต่บ้านเมืองของฝรั่งเขาจัดเป็นระเบียบเรียบร้อยคือไม่รกรุงรังถ้าลองเป็นประเทศไทยมีเกาะเล็กๆแบบนี้แล้วคนไปอยู่กันมากมายรับรองได้ว่ามันคือสลัมแน่นอนอยู่กันแออัดยัดเยียดๆแบบนี้

จะต้องมีการจัดระบบป้องกันภัยอย่างดีเยี่ยมครับโดยเฉพาะเกี่ยวกับอัคคีภัยถ้าไฟไหม้ขึ้นมารับรองว่าเกาะขนาดนี้ไม่เหลือแน่...แปะตาปิดก็ยังไม่สามารถจะมาช่วยได้

ส่วนแป๊ะตาปิดก็จะมาตั้งร้านสะดวกซื้อแน่นอนครับถ้าเป็นประเทศไทยมีเกาะสวยๆแบบนี้

พื้นที่เก่าแก่ของเมืองตั้งอยู่บนเกาะ ระหว่างทะเลสาบสองแห่ง โดยมีทะเลสาบ Aitoliko ทอดยาวไปจนถึง Stamna ทางตอนเหนือ และทางใต้คือ Missolonghi Lagoon ซึ่งเป็นทะเลสาบ Kynia ในสมัยโบราณ

เกาะไอโตลิโก ( Aitoliko ) เป็นเกาะขนาดเล็ก ที่มีประชากรหนาแน่น ตั้งอยู่กลางทะเลสาบอันเงียบสงบในกรีซตะวันตก เชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่ด้วยสะพานยาว 30 เมตร สองแห่ง

สุดท้ายแล้วถ้าใครอยากจะลองไปเที่ยวชมก็ลองไปก็แล้วกันหาเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไปเองแล้วก็อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังด้วยนะครับถ่ายรูปถ่ายคลิปมาให้ชมด้วย

ส่วนแป๊ะตาปิดคงจะหาทางไปเปิดร้านสะดวกซื้อแน่นอนครับถ้ามีโอกาสลงทุน...อั๊วจะเอาแต่กำไร

โพสท์โดย: Man
อ้างอิงจาก: Wikipedia,topmanman.blogspot.com/2024/06/aitoliko.html?m=1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำรวจรวบตัวคู่ขา ฆ่ๅพ่อครัวได้แล้ว อ้างหึงหวงเพราะผู้ตๅยไปติดหนุ่มอื่นโอซาก้าติดตั้งไฟที่ถนน เพื่อต่อต้านการค้าประlวณีพ่อค้าแม่ค้าไทยผวา! แรงงานต่างด้าวผันตัวขายเอง ตัดราคาแย่งลูกค้า อ่วมทั้งเศรษฐกิจซบ-ของแพงวิธีการจับนกยูง โดยใช้กระจก แบบภูมิปัญหาชาวบ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
แมนเดรก คืออะไรและทำไมแถบอาหรับ เรียกพืชชนิดนี้ว่า “ เทียนแห่งปีศาจ ”ค้างคาวหน้าผีแปลกๆ“ค้างคาวหน้ายักษ์เล็กสีเขม่า” ค้างคาวชนิดใหม่ของโลกในวงศ์ค้างคาวหน้ายักษ์แค็มป์ปิ้งหวาดเสียว..แค็มป์ปิ้งริมผาที่น่าจะหวาดเสียวที่สุด ที่หนึ่งในโลก คนกลัวความสูงหมดสิทธิอุโมงค์เก็บน้ำเยเรบาตัน และ เสาเมดูซ่าแบบกลับหัว และเสาเมดูซ่าแบบตะแคงขวา เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี
ตั้งกระทู้ใหม่