หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เวนิสเวอร์ชันกรีก เกาะขนาดเล็ก ที่มีประชากรหนาแน่นเกาะไอโตลิโก Aitoliko

เขียนโดย Man

เวนิสเวอร์ชันกรีก เกาะขนาดเล็ก ที่มีประชากรหนาแน่นเกาะไอโตลิโก
( Aitoliko )

- เมืองในกรีซ หรือที่เรียกว่า 'เวนิสเวอร์ชันกรีก'

😀ดูตามภาพแล้วมันก็น่าอยู่นะถึงแม้มันจะแออัดยัดเยียดแต่บ้านเมืองของฝรั่งเขาจัดเป็นระเบียบเรียบร้อยคือไม่รกรุงรังถ้าลองเป็นประเทศไทยมีเกาะเล็กๆแบบนี้แล้วคนไปอยู่กันมากมายรับรองได้ว่ามันคือสลัมแน่นอนอยู่กันแออัดยัดเยียดๆแบบนี้

จะต้องมีการจัดระบบป้องกันภัยอย่างดีเยี่ยมครับโดยเฉพาะเกี่ยวกับอัคคีภัยถ้าไฟไหม้ขึ้นมารับรองว่าเกาะขนาดนี้ไม่เหลือแน่...แปะตาปิดก็ยังไม่สามารถจะมาช่วยได้

ส่วนแป๊ะตาปิดก็จะมาตั้งร้านสะดวกซื้อแน่นอนครับถ้าเป็นประเทศไทยมีเกาะสวยๆแบบนี้

พื้นที่เก่าแก่ของเมืองตั้งอยู่บนเกาะ ระหว่างทะเลสาบสองแห่ง โดยมีทะเลสาบ Aitoliko ทอดยาวไปจนถึง Stamna ทางตอนเหนือ และทางใต้คือ Missolonghi Lagoon ซึ่งเป็นทะเลสาบ Kynia ในสมัยโบราณ

เกาะไอโตลิโก ( Aitoliko ) เป็นเกาะขนาดเล็ก ที่มีประชากรหนาแน่น ตั้งอยู่กลางทะเลสาบอันเงียบสงบในกรีซตะวันตก เชื่อมต่อกับแผ่นดินใหญ่ด้วยสะพานยาว 30 เมตร สองแห่ง

สุดท้ายแล้วถ้าใครอยากจะลองไปเที่ยวชมก็ลองไปก็แล้วกันหาเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไปเองแล้วก็อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังด้วยนะครับถ่ายรูปถ่ายคลิปมาให้ชมด้วย

ส่วนแป๊ะตาปิดคงจะหาทางไปเปิดร้านสะดวกซื้อแน่นอนครับถ้ามีโอกาสลงทุน...อั๊วจะเอาแต่กำไร

โพสท์โดย: Man
อ้างอิงจาก: Wikipedia,topmanman.blogspot.com/2024/06/aitoliko.html?m=1
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 142 ครั้ง
เขียนโดย Man
Man บอร์ดรวมสาระความรู้แบ่งปันกัน สาระที่นำเสนอมาเพื่อแบ่งปันความรู้ และเป็น ข้อมูล เพื่อ เป็นสาธารณประโยชน์ หวังว่า สาระความรู้ ต่างๆ คงจะมี ประโยชน์พอสมควร.. นะครับ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยามเสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลกเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 25695 จังหวัดที่มีธรรมชาติน่าค้นหาและท้าทายที่สุดในประเทศไทย5 วัตถุดิบหายากที่ทั้งแปลกและสะท้อนวิถีวัฒนธรรมจากทั่วโลกส่องรถหรูของลิซ่าเปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69รู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"ย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุ10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จุดกำเนิดไฟฟ้าครั้งแรกในสยามเสียงระเบิดที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์โลกประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก5 อาชีพธรรมดา แต่สร้างรายได้สูงในประเทศไทยบิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้งย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
เมื่อคุณแสดงอคติต่อศาสนาใด ศาสนานั้นกลับจะยิ่งเจริญรุ่งเรืองในประเทศของคุณยุโรปอากาศร้อนผิดปกติ ถ้าวันหนึ่งกลายเป็นเขตร้อนจะเกิดอะไรขึ้นรู้ไว้ใช่ว่า...แผนหลอกของกลุ่มมิจฉาชีพ "จีนเทา" ในวงการขายของออนไลน์ไข่เกิดก่อนไก่ หรือว่า ไก่เกิดก่อนไข่..วิทยาศาสตร์มีคำตอบ
ตั้งกระทู้ใหม่