หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ส่วนที่ยื่นออกมาหน้าเคาน์เตอร์จ่ายเงินเซเว่น..มีไว้ทำอะไร?

เนื้อหาโดย Mac Casanova

               เพจดังออกมาไขข้อสงสัย ส่วนที่ยื่นมาหน้าเคาน์เตอร์จ่ายเงินของเซเว่นอีเลฟเว่น มีไว้ทำอะไร  คิดว่าหลายๆ คน เวลาที่ไปซื้อของที่เซเว่น เราก็คงจะเห็นว่าตรงจุดจ่ายเงิน หรือเคาน์เตอร์นั้น มันจะมีแผ่นหนึ่งยื่นออกมา ซึ่งหลายคนก็คงจะสงสัยด้วยว่า มันมีเอาไว้เพื่อทำอะไรกันแน่ โดยทางเพจเฟซบุ๊ค "ผู้บริโภค" ก็ได้ออกมาโพสต์สอบถามสมาชิกในกลุ่มถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

               ทั้งนี้หลายคนพอได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา อาทิเช่น "วางน้ำแข็ง 55555+", "วางของรอคนก่อนหน้าคิดราคาไง้ ", "วางตะกร้า เพื่อหยิบของขึ้นเคาเตอร์", "วางเป๋าตังค์กับโทรศัพท์แล้วก็ลืม", "วางกระเป๋า แล้วเปิดหยิบตังค์ ", "เอาจริงๆ มันเวิคมาก", "วางไข่ครับ แบกทั้งวันก็เหนื่อย", "เอาไวให้เดินชนเล่นๆ แก้เหงา", "ยืนนาน สามารถพักพุงได้ ณ จุดนี้ อิอิ", "วางของเย็นๆ", "วางฮัม ", "แต่ละเม้น " เป็นต้น

              สุดท้าย ทางเซเว่น ก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่า ส่วนที่ยื่นออกมานั้น ไว้ใช้สำหรับวางสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวของลูกค้า หรืออาจจะวางของอย่างอื่นๆ เพื่อทำให้ลูกค้าสามารถที่จะหยิบกระเป๋าตังค์ เพื่อมาชำระค่าสินค้าได้อย่างสะดวกมากขึ้นนั่นเองจ้า

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เจ้าหนูบู้บี้, อย่าทำลายความหวังของใครเพราะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฝากไว้เตือนสติ เพราะเราเกิดมา มีชีวิตเดียวนักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆกองทัพเรือจีนซ้อมรบ ขู่ขวัญไต้หวัน แต่ดาราดังไต้หวันต่างออกมาสนับสนุนจีนนักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่การรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรากินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพเด็ก 5 คน ถูกนำตัวส่งรพ.ด่วน หลังเจอผีเจ้าของบ้านได้ยินเสียงร้องปริศนาบนฝ้าเลยเจาะดูข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับสสจ.อุดรฯ สั่งห้ามน้องหญิงและพวกรักษาคนการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
การรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...7 บทเรียน "กามาสุตรา"มรดกทางวัฒนธรรมแห่งอินเดีย (18+)
ตั้งกระทู้ใหม่