หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่เหมือนที่โฆษณา!! หนุ่มคนจีนมาไทยเตรียมพร้อมเล่นน้ำสงกรานต์ แต่ไหงเงียบกริบ ไหนบอกเล่นน้ำกัน 21 วันไง 🤣

เนื้อหาโดย chop read

        เรื่องราวของหนุ่มจีนที่มาเที่ยวเมืองไทยเพราะอยากเล่นสงกรานต์ เนื่องจากเห็นข่าวรัฐบาลบ้านเราได้โปรโมตเทศกาลสงกรานต์ไว้ว่าปีนี้เล่นน้ำกันจุก ๆ 21 วัน เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวไทยมากขึ้น ด้วยความที่อยากเล่นน้ำ เขาก็เตรียมอุปกรณ์พร้อมทั้งปืนฉีดน้ำ ใส่เสื้อลายดอก แว่นตาสีเขียวสะท้อนแสง นาทีนี้ไม่มีอะไรพร้อมไปกว่านี้แล้ว

        แต่เมื่อเขาจะออกไปเล่นน้ำย่านอโศก ปรากฏว่าทุกอย่างเงียบกริบ ไม่มีน้ำสักหยอด เขาถึงกับงงว่าตกลงเขาเล่นน้ำกันที่ไหน หรือตัวเองมาผิดที่ ไม่เหมือนที่คิดเลย ไหนบอกว่าจัดตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนไง หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไป ชาวเน็ตคนไทยต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและบอกว่า ส่วนใหญ่ก็จะเล่นกัน 13-15 เมษายน บางจังหวัดก็เล่นกันก่อน 1 อาทิตย์ รออีกหน่อยนะคะ ที่โฆษณาไปถือว่าโมฆะ 🤣

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://www.facebook.com/dakachina/videos/1255934075367209/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: dorotee, NJ NY, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายสูตรคำนวณงวด 2/1/69เขมรสร้างภาพ อ้างทหารไทย ยิงปืนใหญ่ ใส่ บ้านสองตายาย"อาหารบ้าน ๆ ที่คนต่างชาติหลงรัก แต่คนไทยมองว่าเป็นอาหาร “ธรรมดา”" มันเป็นเพราะอะไรกันนะเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ"เซอร์ ไบรอัน เมย์" จะเปิดเพลงที่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อนของวง Queen ให้ฟังก่อนคริสต์มาสจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัวทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?รีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะ"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัวโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
พี่หมาหน้าเหวอ หลังนุดพา แมว เข้าบ้าน แต่สัญชาตญาณบอกดังๆ นี่ไม่ใช่แมวธรรมดารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ บอลก็แข่งดึกวันอาทิตย์ เช้ามาผลไม่เป็นใจ ก็ยังต้องเผชิญหน้าผู้คนอีก ขอบคุณครับรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะอาทิตย์หน้า ก็ใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว เดี๋ยวงานค้าง เที่ยวไม่สนุก ขอบคุณครับรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าคนอื่นทำงานได้ดีแล้ว ก็ให้เขาทำต่อไปเด้อครับเด้อ ขอบคุณมากครับ
ตั้งกระทู้ใหม่