ร้านเหล้าออกกฏเหล็ก ห้ามลูกค้าร้องเพลง “ผ้าเช็ดหน้า” กลัวทิชชู่หมดร้าน และเป็นภาระพนักงานต้องมาเก็บกวาดตามหลัง
เนื้อหาโดย chop read
เรื่องราวของร้านเหล้าแห่งหนึ่งถึงขั้นออกกฏเหล็ก ห้ามลูกค้าร้องเพลง “ผ้าเช็ดหน้า” ของศิลปินวง Triumphs Kingdom โดยเด็ดขาด ซึ่งติดป้ายไว้ตรงโต๊ะให้เห็นชัด ๆ กันไปเลย หากลูกค้าฝ่าฝืนถึงขั้นปรับ 500 บาท เลยทีเดียว
สาเหตุที่ทางร้านต้องออกกฏนี้ เพราะทุกครั้งเวลาลูกค้าร้องเพลงผ้าเช็ดหน้า พอถึงท่อนฮุก ทุกคนต่างก็จะลุกขึ้นยืนและพร้อมใจกันหยิบทิชชูออกมาโปรยแทนผ้าเช็ดหน้า เต้นเอนจอยกับเพลงกันอย่างเต็มที่ ทำให้ร้านพนักงานในร้านต้องมาทำความสะอาดตามหลัง และเปลืองทิชชู่โดยใช่เหตุด้วย
เข้าใจว่าท่อนฮุกของเพลง มันอาจจะทำให้หลายคนยั้งใจไม่ได้ ที่จะหยิบทิชชู่ขึ้นมาโบก แต่ถ้าอยากร้องเพลงนี้จริง ๆ และไม่อยากเสียค่าปรับ 500 บาท คงต้องเอาทิชชู่มาเอง เวลาจบเพลงก็ช่วยทางร้านเก็บด้วย คิดว่าทางร้านอาจจะอนุโลมให้นะ
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=10231304338500757&id=1504009287&mibextid=QwDbR1
ขอบคุณรูปจาก https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=10231304338500757&id=1504009287&mibextid=QwDbR1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: phenpiram, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
"พลทหารโตเกียว" ได้รับบาดเจ็บจากสะเก็ดระเบิด BM-21 ในสมรภูมิบ้านหนองจาน.
เขมรทุ่มเงินจ้างนักร้องเกาหลีมาโปรโมทประเทศ
สลิปเงินเดือนของนักบินโผล่บนโซเชียล ทำชาวเน็ตตาโต
เขมรเร่งซ่อม สะพาน หลังถูก F-16 ทิ้งระเบิดลง ในช่วงปะทะ
เปิดประวัติ ผู้สมัคร สส.พรรคส้ม โดนจับคดีฟอกเงินและยาเสพติด
เขมรหวัง "คนอินเดีย" มาเที่ยวกัมพูชามากขึ้น หลังทหารไทยล้มรูปปั้นจนกลายเป็นดราม่า
"โดม ปกรณ์ ลัม" ทัวร์ลงหนัก! หลังเมนต์ใส่ "จินนี่" งานนี้โดนโซเชียลถล่มยับ
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
นครพนมเปิดเมืองหนาว! จัด งาน “Nakhonphanom Winter Festival 2026” เคียงดาว หนาวลม ชมโขง ชูอุโมงค์ไฟ 500 เมตร ดาวล้านดวงริมฝั่งโขงHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวบ้านเขมรไม่กล้าเดินทางกลับบ้านเพราะกลัวกับระเบิดที่ฝังไว้ตามพื้น
เมื่อการชอปปิงบำบัด Retail Therapy กลับไม่ได้ทำให้หายเครียด วางแผนการซื้ออย่างไรให้การชอปปิงช่วยฮีลใจ และ ฮีลเงินในกระเป๋ากระทู้อื่นๆในบอร์ด
เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ภาคตัวอยู่ที่ทำงานก็จริง แต่หัวใจกับวิญญาณรอไปมีตติ้งค่ำนี้ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานเรียบร้อยแล้วเด้อ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มวันนี้ วันที่ตัวอยู่ที่ทำงาน แต่ใจนี่ลอยไปวันปีใหม่แล้ว อีกสองวันเองวันนี้ กับพรุ่งนี้ก็ได้หยุดละเด้อ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันคริสต์มาส เทศกาลของชาวคริสต์ แต่ชาวพุทธเราขอแจมด้วยน๊า ^_^
ทึ่งทั่วโลก : "สนามบินยิบรอลตาร์" หนึ่งในสนามบินที่อันตรายและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก ประสบการณ์การบินที่ไม่เหมือนใคร คนขับมาลงได้นี่ต้องเก่งมากๆเลยนะเนี่ย