หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7สถาน​ที่น่าเที่ยว​ที่​ญี่ปุ่น​

เนื้อหาโดย cocoa69

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป ต่อไปนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ 7 แห่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือนญี่ปุ่น

 

1. **โตเกียว** เมืองหลวงของญี่ปุ่น เป็นเมืองที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น พระราชวังอิมพีเรียล โตเกียวทาวเวอร์ ย่านชินจูกุ ย่านฮาราจูกุ และย่านโอไดบะ

 

2. **เกียวโต** เมืองเก่าแก่และทรงคุณค่าทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น วัดคิโยมิสึ-เดระ วัดอาราชิยาม่า ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ-ไทฉะ และหมู่บ้านโบราณกิออน

 

3. **ภูเขาไฟฟูจิ** ภูเขาไฟที่สูงที่สุดในญี่ปุ่นและเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของญี่ปุ่น มีความสวยงามและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก สามารถมองเห็นได้จากเมืองต่างๆ ในบริเวณโดยรอบ

 

4. **โอซาก้า** เมืองใหญ่อันดับสองของญี่ปุ่น เป็นเมืองที่มีบรรยากาศสนุกสนานและเป็นมิตร มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ปราสาทโอซาก้า สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น และย่านโดทงบุริ

 

5. **ฮิโรชิม่า** เมืองที่มีชื่อเสียงจากการถูกทิ้งระเบิดปรมาณูในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น อนุสรณ์สถานสันติภาพฮิโรชิม่า พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานการทิ้งระเบิดปรมาณูฮิโรชิม่า และเกาะมิยาจิมะ

 

6. **เกาะฮอนชู** เกาะที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ภูเขาไฟฟูจิ เมืองเกียวโต เมืองโอซาก้า เมืองนาโกย่า และเมืองซัปโปโร

 

7. **เกาะฮอกไกโด** เกาะทางตอนเหนือสุดของญี่ปุ่น มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ทะเลสาบโทยา สวนสัตว์อาซาฮิยามะ อุทยานแห่งชาติไดเซ็ตสึ ออนเซ็น และเมืองซัปโปโร

 

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจบางส่วนของญี่ปุ่น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่รอให้นักท่องเที่ยวไปสัมผัสด้วยตนเอง

เนื้อหาโดย: cocoa69
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
cocoa69's profile


โพสท์โดย: cocoa69
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ชายจีนเลียนแบบไอรอนแมน ใช้แม่เหล็กดูดเศษเหล็กออกจากขา เกือบเสียขา!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติEnypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไม บาดทะยัก อาการหนัก ถึงตายประวัติ Jeepers Creepers ปีศาจสุดสยองขวัญที่กลับมาทุก 23 ปีทำไม วอร์เรน บัฟเฟตต์ ไม่ลงทุนในหุ้นทำไมนรกถึงต้องใช้กระทะทองแดงทำไมไม่ใช้กระทะเงินซึ่งนำความร้อนได้ดีกว่า?
ตั้งกระทู้ใหม่