หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผัวสาดน้ำมันใส่เมีย ยื้อแย่งจนไฟแช็กหล่น สุดท้ายไฟลุกคลอกเมียเสียชีวิต

เขียนโดย teetete

               เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. เวลาประมาณ 19.30 น.  มีเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านห้วยลึก ข้างโรงเรียนบ้านห้วยลึก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 

ที่เกิดเหตุ ม.2 ต.หนองพันทา อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ เพลิงได้สงบลงแล้ว มีร่องรอยเพลิงไหม้บริเวณหน้าบ้านเป็นหญ้าคาที่ใช้ทำเป็นหลังคาไหม้บางส่วน

 

               ชาวบ้านใกล้เคียงแจ้งว่า บ้านหลังนี้มีสามีภรรยาอยู่ด้วยกันสองคน มีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ ผู้ก่อเหตุคือ นายบุญรถ อายุ 48 ปี เจ้าของบ้าน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นภรรยาชื่อ น.ส.พนาวัลย์ อายุ 47 ปี เป็นภรรยา

               นายบุญรถ ผู้เป็นสามี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับภรรยาได้ทะเลาะมีปากเสียงกัน และนายบุญรถ จะเข้าไปเอาเสื้อกันหนาวในบ้านพัก เมื่อได้เสื้อกันหนาวแล้วออกมานอกบ้าน และได้ไปหยิบเอาขวดน้ำมันเบนซินบรรจุในขวดน้ำอัดลม จะเอามาเติมน้ำมันรถจักรยานยนต์ แต่เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงขึ้น นายบุญรถฯจึงใช้น้ำมันเบนซินซึ่งบรรจุในขวดน้ำอัดลมซึ่งถืออยู่กับตัว สาดใส่ตัวภรรยา และได้มีการยื้อแย่งไฟแช็กกัน ทำให้เกิดไฟไหม้ร่างกายของ น.ส.พนาวัลย์

               

               ผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเสียชีวิตในวันที่ 2 ธ.ค.

ความผิด

               ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา นายบุญรถ ประจิมนอก ผู้ต้องหา ทราบว่าการกระทำของนายบุญรถฯผู้ต้องหา เป็นความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 223 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: sairung11, แม่ชี ใจบาง, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำป่า vs ตำมั่ว ต่างกันยังไง? หลายคนสั่งผิดมาตลอด!โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติแมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็กรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 25691 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยวัดโบราณลึกลับที่ตั้งอยู่ลึกที่สุดกลางป่าเขาของภาคเหนือ10 อันดับโรงเรียนนานาชาติค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569ชายหาดชื่อดังของไทย ที่มักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เสมอดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน 1 เดือน ร่างกายได้อะไรบ้าง และใครควรระวัง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวโพง ตำนานแมวกลางคืนที่เล่ากันว่าย่องมากับเสียงร้องคล้ายเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
22 มิถุนายน วันป่าฝนโลก (World Rainforest Day) เมื่อปอดของโลกกำลังต้องการความช่วยเหลืองานบุญหลวง-ผีตาโขน-ด้านซ้าย" เครื่องบินเติมน้ำมันอะไร ""เขาคิชฌกูฏ"
ตั้งกระทู้ใหม่