หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมียแอบเอาพิตบูลไปปล่อยวัด! เหตุกัดวัวชาวบ้าน ทำคนไม่กล้าเข้าวัด

เขียนโดย teetete

 

             วันที่ 3 ธ.ค.2566 พระอภิเดช คุณสัมปันโน ที่โพสต์เฟซบุ๊ก วอนเจ้าของสุนัขพิตบูลมารับตัวไป หลังนำมาปล่อยที่สำนักสงฆ์ผาสุกวิหารธรรม ต.ไผ่ อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์

             นายบุญมี เจริญพร เจ้าของสุนัขเผยว่า ตนรักน้องมาก แต่เมียตนแอบจับไปทิ้งวัด ตนมารู้ทีหลัง ก็ต้องปล่อยไป เพราะเมียบอกหมาตัวนี้ไปกัดวัวชาวบ้าน จนโดยเรียกค่าเสียหาย 3 หมื่นบาท จนต้องนำวัวเพศเมียไปแลกวัวชาวบ้าน พร้อมมอบเงิน 1 หมื่นบาท แต่ตนจะขอเลี้ยงจนแก่เฒ่า เพราะชอบนิสัยของเขา ที่ห่วงเจ้าของ 

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 188 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉3 เครื่องดื่มที่หมอมะเร็งเตือนให้ระวัง น้ำผลไม้ถึงไวน์แดงประเทศที่นอนน้อยที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร20 นาทีที่ไม่มีใครอยากให้เกิด… เด็ก 5 ขวบหายใต้ผิวน้ำ ก่อนเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะสายเกินไปกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลกกลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เจาะลึกจิตวิทยา! แบบทดสอบทายใจ "คนรักของคุณ" ขี้หึงและจอมบงการแค่ไหน?รู้หรือไม่ ปูนซีเมนต์ทำมาจากอะไรทำไมมันถึงแข็งตัวได้กันนะ ?เมืองที่เมื่อไปแล้ว เหมือนหลุดเข้าไปในเมืองเทพนิยาย... เมืองที่เวลาหยุดหมุนที่ "Suzdal"อร่อย ? ทำไมอวกาศอันเวิ้งว้าง... ถึงมีกลิ่นเหมือน "สเต็กเนื้อย่าง"?
ตั้งกระทู้ใหม่