หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคล็ดลับในการแต่งตัวให้ดูดีโดยไม่ต้องใช้เงินเยอะ

การแต่งตัวให้ดูดีไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะ เพียงแค่รู้จักเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเองและรู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์ ก็สามารถแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ได้ บทความนี้จะมาแนะนำเคล็ดลับในการแต่งตัวให้ดูดีโดยไม่ต้องใช้เงินเยอะ รับรองว่าอ่านจบแล้วคุณจะแต่งตัวเก่งขึ้นแน่นอน

1. รู้จักเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเอง

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการแต่งตัวให้ดูดีก็คือการเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเอง เริ่มจากสำรวจรูปร่างของตัวเองก่อนว่าเป็นคนรูปร่างแบบไหน แล้วเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่างนั้น ตัวอย่างเช่น คนรูปร่างผอมควรเลือกเสื้อผ้าที่ตัดเย็บเข้ารูป ส่วนคนรูปร่างอวบควรเลือกเสื้อผ้าที่หลวมหรือมีดีเทลที่ช่วยพรางหุ่น เป็นต้น

นอกจากรูปร่างแล้ว ยังต้องคำนึงถึงสีผิวและสไตล์การแต่งตัวของตัวเองด้วย เลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับสีผิวจะทำให้คุณดูโดดเด่นขึ้น ส่วนสไตล์การแต่งตัวก็ควรเป็นสไตล์ที่คุณชอบและมั่นใจ จะได้แต่งตัวออกมาแล้วรู้สึกมั่นใจและมีความสุข

2. รู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์

การมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าชิ้นต่างๆ เข้าด้วยกัน เป็นอีกวิธีง่ายๆ ในการแต่งตัวให้ดูดีและดูมีสไตล์ เพียงแค่เลือกเสื้อผ้าที่มีโทนสีหรือสไตล์ที่ใกล้เคียงกัน มาจับคู่กัน ก็สามารถสร้างลุคใหม่ๆ ที่น่าสนใจได้

ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะจับคู่เสื้อผ้าชิ้นไหนเข้าด้วยกันดี ลองหาไอเดียการแต่งตัวจากอินเทอร์เน็ตหรือจากคนรอบข้างก็ได้ รับรองว่าคุณจะค้นพบสไตล์การแต่งตัวใหม่ๆ ที่เหมาะกับตัวเอง

3. ดูแลเสื้อผ้าให้สะอาดและเรียบร้อย

เสื้อผ้าที่สะอาดและเรียบร้อยก็จะช่วยให้คุณดูดีและดูมีเสน่ห์ขึ้น อย่าลืมซักและรีดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อนใส่ทุกครั้ง ที่สำคัญคือไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่เก่าหรือขาดจนเกินไป เพราะจะทำให้คุณดูไม่มั่นใจ

4. ใส่ใจรายละเอียด

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ยังมีรายละเอียดอื่นๆ ที่ช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูดีได้ เช่น เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสซอรี่ต่างๆ เลือกเครื่องประดับและรองเท้าให้เข้ากับเสื้อผ้าและโทนสีการแต่งตัวของคุณ จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของคุณ

5. แต่งตัวให้เหมาะกับกาลเทศะ

การแต่งตัวให้เหมาะสมกับกาลเทศะก็สำคัญเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยมากเกินไปในที่ทำงาน หรือใส่เสื้อผ้าที่หรูหราเกินไปในชีวิตประจำวัน

เคล็ดลับเสริม

นอกจากเคล็ดลับที่กล่าวมาแล้ว ยังมีเคล็ดลับเสริมอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณแต่งตัวให้ดูดีได้ เช่น

  • ดูแลบุคลิกภาพให้ดูดี เดินหลังตรง ยิ้มแย้มแจ่มใส จะช่วยให้คุณดูมั่นใจและดูดียิ่งขึ้น
  • เลือกเสื้อผ้าที่ใส่สบาย จะได้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว
  • ทดลองแต่งตัวใหม่ๆ อยู่เสมอ จะได้ค้นพบสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะกับตัวเอง

หวังว่าเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณแต่งตัวให้ดูดีโดยไม่ต้องใช้เงินเยอะ เพียงแค่รู้จักเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเอง รู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์ และใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ คุณก็สามารถแต่งตัวให้ดูดีและดูมีสไตล์ได้อย่างแน่นอน

ข้อควรระวัง

  • อย่าแต่งตัวตามแฟชั่นมากเกินไป เพราะแฟชั่นเป็นสิ่งที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เลือกแต่งตัวในแบบที่คุณชอบและมั่นใจจะดีกว่า
  • อย่าแต่งตัวเกินฐานะ เพราะจะทำให้คุณดูไม่เหมาะสม
  • อย่าแต่งตัวที่ขัดกับบุคลิกภาพของตัวเอง เพราะจะทำให้คุณดูไม่มั่นใจ

 

เนื้อหาโดย: nirun200
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nirun200
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนที่เก่าแก่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง ในเขตภาคใต้ของประเทศไทยจังหวัดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย5 อาหารเร่งมะเร็งลำใส้ใหญ่ (เลี่ยงได้ให้เลี่ยง)เขตเดียวที่เจริญมากที่สุดในกรุงเทพฯประเทศไทยประเทศที่มีหนี้สินจากเงินลงทุนของประเทศจีนมากที่สุดในปัจจุบันวิธีเลือกซื้อรถยนต์ไฟฟ้าจังหวัดที่ใหญ่ที่สุด และเล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินส้มตำวิธีทิ้งไม้เสียบลูกชิ้นที่ดีต่อโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารของชาวอีสานเตือนภัยปัญหาสุขภาพประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกไม่เนียน! เพจ SEA Rising ตัดต่อภาพรถติดในสีหนุวิลล์ ประชดเขมร แต่ดัก(...)ได้เยอะเชียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เตือนภัยปัญหาสุขภาพอาหารของชาวอีสานsuicide: การฆ่ๅตัวตๅย (อัตวินิบาตกรรม) พร้อมตัวอย่างประกอบสัตว์ที่มีปีกที่บินไม่ได้มีอยู่ในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่