หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช่วยผมด้วย

เขียนโดย สร้อยนกเขา

          " แง ! ๆๆ  ปล่อย ! ๆๆ ปล่อยกูนะ " พร้อมเสียงดิ้น ขลุก ขลัก อยู่บนเตียงขนาดหนึ่งคนนอน ข้างเตียงมีชายยืนขนาบข้างละคน คนหนึ่งท่าทางกะตุ้ง กะติ้ง กะเดียดไปทางผู้ชายนะยะชัดเจน เขายืนอยู่ที่หัวเตียงใช้มือสองข้าง กดไหล่ของเด็กชายจ้ำหม้ำวัยราวซักห้าขวบได้ ในขณะที่ปากก็คอยพูดปลอบใจเจ้าหนูไปเรื่อย ๆ ผสมกับเสียงกร่นด่า และดิ้นอย่างแรงของเด็กชายจ้ำหม้ำ ที่ถูกจับให้นอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียง    โดยมีชายอีกคนหนึ่งที่ร่างกายกำยำพอประมาณ ยืนอยู่ข้างเตียงใช้มือกดลงที่สะโพกของเด็กชาย เด็กชายก็ดิ้นอย่างสุดชีวิต แต่ก็ไม่อาจสู้แรงของบุคคลทั้งสองได้ หลังจากที่เด็กชายอ่อนแรงลง ชายคนที่ยืนอยู่ข้างเตียง จึงใช้มือขวา รูดกางเกงของเด็กชายลงไปถึงเข่าส่วนมือซ้ายกดเอวเอาไว้จนเด็กดิ้นไม่ถนัด เพราะผู้ชายอีกคนที่อยู่หัวเตียงได้กดบ่าเด็กเอาไว้ และยังมีหญิงท่าทางใจดี เดินมาสมทบทีหลังใช้มือช่วยกดข้อเท้าเด็กตรึงไว้กับเตียง โดยไม่ให้ขาของเด็กชายทั้งสองข้าง สามมารถขยับเขยื้อนได้ 

 

          เด็กชายปล่อย โฮ..และออกแรงดิ้นอย่างสุดแรงเกิดเท่าทีมีแรง พร้อมกับเสียงด่า ออกมาเป็นระยะ ๆ " ปล่อย ๆๆ เ...้...นี่" แต่ก็ไม่สามารถจะสู้แรงของคนทั้งสามได้ เด็กชายเริ่มหมดแรงที่จะขัดขืนแล้ว จนกระทั่งมีผู้หญิ่งอีกคนหนึ่ง รูปร่างเจ้าเนื้อพอประมาณ หล่อนเดินตรงมาที่สะโพกเด็กชาย พร้อมกับสั่งกำชับคนทั้งสามให้จับเด็กให้แน่น อย่าให้เด็กดิ้นได้ ..หลักจากนั้นเด็กชายก็สะดุ้งขึ้นสุดตัว พร้อมกับอ้าปากตะโกนอย่างดัง " โอ๊ย ! ๆ ๆ แม่ ๆ ๆครับ ช่วยผมด้วย....! 

          " เฮ้อ "! เสียงอุทานของผู้เป็นแม่ของเด็กชาย จ้ำหม้ำ พร้อมกับบ่นพึมพำออกมาพอได้ยิน กว่าจะฉีดยาได้ต้องใช้พยาบาลหลายคนมาช่วยจับทุกครั้ง....!.

เนื้อหาโดย: สร้อยนกเขา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สร้อยนกเขา's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 108 ครั้ง
เขียนโดย สร้อยนกเขา
ฉันชอบเขียนบทความต่าง ๆทั้งจดจำและเรียบเรียงมาเองตั้งแต่สมัยยังเป็นนักศึกษา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ช็อก! “เรย์ แมคโดนัลด์” เสียชีวิตในวัย 49 ปี ที่บ้านพักย่านพัฒนาการ“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยงูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำค่ำคืนรัตนโกสินทร์ 200 ปี หญิงสาวนั่งเรียงริมถนน กวักมือเรียกรถที่ผ่านไปมาทำไมภาพที่เลนส์เห็นกลับหัว แต่รูปในมือถือไม่กลับหัว? คำตอบที่ซ่อนอยู่ในกล้องทุกตัวย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้าเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569เทคโนโลยีใหม่กำลังเปลี่ยนการกำจัด PFAS จากการดักจับสู่การทำลายวัคซีนมะเร็ง mRNA เฉพาะบุคคลกำลังเดินหน้าสู่การทดลองทางคลินิกPrecision Fermentation ผลิตโปรตีนนมและไข่โดยไม่ต้องเลี้ยงสัตว์เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันเปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้าPrecision Fermentation ผลิตโปรตีนนมและไข่โดยไม่ต้องเลี้ยงสัตว์เทคโนโลยีใหม่กำลังเปลี่ยนการกำจัด PFAS จากการดักจับสู่การทำลายทำไมภาพที่เลนส์เห็นกลับหัว แต่รูปในมือถือไม่กลับหัว? คำตอบที่ซ่อนอยู่ในกล้องทุกตัวค่ำคืนรัตนโกสินทร์ 200 ปี หญิงสาวนั่งเรียงริมถนน กวักมือเรียกรถที่ผ่านไปมารถยนต์ไฟฟ้ากำลังเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้เป็นโรงไฟฟ้าสำรองของบ้านและโครงข่ายไฟฟ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทำไม “ผงชูรส” ชิมเปล่า ๆ ไม่อร่อย แต่พอใส่อาหารกลับนัวขึ้น เปิดความลับ “อูมามิ”ทึ่งทั้งโลก! เปิด 2 ขั้วนกฮูก “ยักษ์ 4 กิโลฯ” เทียบ “จิ๋วไม่ถึง 50 กรัม”ชายหนุ่มจากเผ่าจริงใจ ได้บังเอิญสบตากับ "มายา"ความสุขเล็กๆของครอบครัวไร่ยาง
ตั้งกระทู้ใหม่