หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อวสานอาหารเย็น!! หนุ่มเจอเศษเล็บห่อหมก หลังจากกินไปได้ 2 คำ ทำอ้วกเเทบพุ่ง🤢

เขียนโดย chop read

        บ่อยครั้งที่แอดเขียนบทความเกี่ยวกับการเจอสิ่งแปลกปลอมในอาหาร เละทุกครั้งที่เขียนจะนึกถึงตลอดว่าถ้าเจอกับตัวจะรู้สึกยังไง เพราะขนาดเห็นคนอื่นเจอเรายังรู้สึกไม่ค่อยดีเลย ล่าสุดมีคนมาโพสต์ในเพจ “พวกเราคือผู้บริโภค” ว่าเจอของสิ่งแปลกปลอมที่คล้ายเล็บในห่อหมกที่เค้าซื้อมา

     

        โดยระบุแคปชั่นว่า “เปลือกปูอัด ฝอย ผม ขน เจอมาหมดแล้ว แต่สำหรับผมอันนี้คือสุด” มันไม่ใช้หอม ไม่ใช่ผักใดๆ แต่มันคือเล็บ ทรงแบบนี้ไม่รู้ว่าเป็นเล็บมือหรือเล็บเท้า ภาวนาให้เป็นเล็บมือก็แล้วกัน  โอ๊ย!! เจอแบบนี้มีช็อกเหมือนกันนะ ไม่กล้ากินห่อหมกไปสักพักใหญ่ ๆ เลยแหละ 

 

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://www.facebook.com/photo?fbid=715597050567873&set=pcb.1256181028394790
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 170 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชน้ำมันตับปลา ต่างจากน้ำมันปลาอย่างไร กินแบบไหนถึงไม่เกินจำเป็นปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?ฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดรถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินอาหารไทยที่กำลังสูญหายรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันทำไมพังพอนกินงูเห่าได้ แม้กลืนส่วนที่มีพิษลงท้อง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชปริศนาชายปริศนาบนชายหาดปี 1943: นักเดินทางข้ามเวลาหรือเพียงภาพถ่ายแห่งความเข้าใจผิด?ปริศนาข้ามเวลาในคอนเสิร์ตเอลวิส: วัตถุในมือผู้ชมคืออะไร?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
กุ้งฝอยตัวเล็ก ทำไมถึงกลายเป็นเมนูดังและทรัพยากรที่ต้องจัดการเห็ดสามารถเอาไปแช่แข็ง แล้วเอามาปรุงอาหารต่อได้ไหม?ปลาแรดสะแกกรัง ทำไมปลาท้องถิ่นอุทัยฯ ถึงขึ้นชื่อเรื่องเนื้อแน่นข้าวอบสับปะรดต้มข่าไก่ชีสกรอบ เมนูไทยฮาวายหอมกะทิ เปรี้ยวหวานมันนัว สีสวยน่ากิน
ตั้งกระทู้ใหม่