หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดภาพสุดฮา หรือโทรศัพท์เราต้องการสิ่งนี้!.

เขียนโดย Fehumo888

เปิดภาพสุดฮา หรือโทรศัพท์เราต้องการสิ่งนี้!.

ฤดูร้อนเริ่มต้นอย่างเป็นทางการได้ไม่นาน สภาพผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันแล้วว่าเหมือนเป็นการซ้อมตกนรก ด้วยอุณหภูมิที่สูงมากกว่า 35 องศาต่อวัน ซึ่งบางวันก็สูงถึง 41 องศากันเลยทีเดียว ถึงขนาดมีคลิปที่ดังเป็นไวรัลในแพลตฟอร์มยอตฮิตอย่าง Tiktok มีผู้ใช้รายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปที่เธอทอดไข่ด้วยแสงแดดในประเทศของเรานั่นเอง

 

หนึ่งในไอเทมที่เราพกไปไหนมาไหนบ่อยๆ อย่างโทรศัพท์มือถือก็เกิดการเปลี่ยนแปลงเหมือนกัน เพราะช่วงนี้หยิบจับขึ้นมาแต่ละที โอ้โห ร้อนจี๋เลยจริงไหมคะ วันนี้เลยมีภาพฮาๆ เป็นวิธีแก้ร้อนให้กับไอเทมติดตัวของเราไปชมกันค่ะ 

.

ยกให้กระติกน้ำแข็งเป็นพระเอกไปเลย 

เนื้อหาโดย: momozzi601
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fehumo888's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 912 ครั้ง
เขียนโดย Fehumo888
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, มู๋มี่มากินเกี๊ยวแปบเดียวกลับ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุส่องตำราเซียน! 6 ลักษณะปลากัดชั้นครู ลุยเก่ง ใจเด็ด ค่าตัวแพงลิ่วย้อนประวัติตู้เอทีเอ็มเครื่องแรกของไทย เริ่มให้บริการปี 2526การเก็บไข่ไก่ควรแช่เย็นไหม10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำรถแห่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยทำไมรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ถึงไม่ค่อยมียางอะไหล่ติดรถ?ทำไมเหาถึงไม่เคยสูญพันธุ์อย่าเพิ่งทิ้งเปลือกส้มโอ ของเหลือที่นำกลับมาใช้ได้หลายทางชายผู้ใช้คุกกี้เสี่ยงทาย ซื้อลอตเตอรี่ซ้ำหลายปีจนถูกรางวัลใหญ่กว่า 10,000 ล้านบาท!5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องตำราเซียน! 6 ลักษณะปลากัดชั้นครู ลุยเก่ง ใจเด็ด ค่าตัวแพงลิ่วคุกที่สบายที่สุดในโลก? เปิดชีวิต “Halden Prison” เรือนจำในนอร์เวย์ที่ทำให้คนสงสัยว่า…นี่คุกจริงหรือ?รถเมล์สายแรกของไทย จากรถม้าสู่ “อ้ายโกร่ง” รถเมล์ขาวนายเลิศทำไมรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ถึงไม่ค่อยมียางอะไหล่ติดรถ?ชายผู้ใช้คุกกี้เสี่ยงทาย ซื้อลอตเตอรี่ซ้ำหลายปีจนถูกรางวัลใหญ่กว่า 10,000 ล้านบาท!รถแห่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทันทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้า
ตั้งกระทู้ใหม่