หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อภรรยาทะเลาะกับสามี เธอจึงแก้แค้นด้วยมื้อพิเศษ...เเบบนี้

เนื้อหาโดย chop read

           

        คู่รักก็เหมือนลิ้นกับฟัน อยู่ด้วยกันมันก็ต้องมีกระทบกระทั่ง มีทะเลาะกันบ้าง เป็นเรื่องธรรมดาของทุกคู่ สามีภรรยาคู่นี้ก็เช่นกัน ทั้งคู่เป็นชาวมาเลเซีย เมื่อภรรยาทะเลาะกับสามีมีความงอน ๆ โกรธกันอยู่ แต่หน้าที่เมียที่ต้องทำทุกวัน มันเลิกไม่ได้ เธอไม่มีทางละเลยสิ่งนี้เด็ดขาด นั้นคือการทำอาหารให้สามีทาน

        ภรรยาก็ได้เตรียมอาหารเย็นให้สามีทานปกติ และเขียนโน๊ตเอาไว้บนฝาหม้อว่า  "ที่รัก ฉันจะออกไปแล้ว คุณอย่าลืมกินข้าวในนี้ด้วยนะ !" เป็นทั้งประโยคบอกเล่าและคำสั่งไปในคราวเดียวกัน 555555 จนกระทั่งสามีมาเปิดดูอาหาร กะจะกินให้อร่อยสักหน่อย เขาคงคิดว่าต่อให้ทะเลาะกันแต่ความเป็นแม่ศรีเรือนเธอไม่เคยขาดตกบกพร่อง น่าประทับใจจริง ๆ 

       พอเปิดปุ๊บ แท่น แทน แท๊นนนนน what ดาฟัก! นี่มันคืออาหารที่ถูกจัดแต่งได้อย่าง....ไม่น่ากินเลย 5555 ภรรยาปั้นข้าวเป็นรูปคน นอนอ้าขาในจานและตกแต่งด้วยแกงกะหรี่ตรงหว่างขา มันเหมือนคนกำลังขรี้ชัด ๆ สามีกินลงมั้ยทีนี้ ต่อให้กลิ่นอาหารมันจะหอมหวนแค่ไหน แต่ภาพมันไม่ได้จริง ๆ นี่คือการแก้แค้นสามีได้อย่างแยบยล 55555

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://tw.nextapple.com/life/20230120/CA76F2B0E7B6F93B2F12679D41B8CC8C
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันเหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ 05/01/69 วันที่อากาศเย็น แถมเป็นวันทำงานหลังปีใหม่ อยากนอนอยู่บ้านอีกจังหนอเปิดประวัติ "Cheerio" ผู้เล่นเงาของ Tokyogurlค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีนี่สนามรบไม่ใช่ฮาเร็ม ทหารเขมรหิ้วเมียเข้าสนามรบ ช่วยใส่ลูกปืน สุดท้าย ดับคาบังเกอร์รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดก็คือวันหยุด วันแห่งความสุขมักจะหมดเร็ว แป๊บเดียววันหยุดมันก็จะผ่านไป ขอบคุณครับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อดีตเมืองของไทย ที่ปัจจุบันกลายเป็นดินแดนหนึ่งของประเทศเมียนมาร์รู้ทันอันตรายจากการใช้แก๊สทำเครื่องทำน้ำอุ่นชายสองชีวิต เปลี่ยนใบหน้าจากคนตๅยBTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?สาวชาวจีน จู่ ๆ ก็เป็นหนี้ก้อนโตอย่างไม่รู้ตัว — อุทาหรณ์แรงจากจีน เตือนคนหางานยุคเศรษฐกิจฝืด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ 05/01/69 วันที่อากาศเย็น แถมเป็นวันทำงานหลังปีใหม่ อยากนอนอยู่บ้านอีกจังหนอรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดก็คือวันหยุด วันแห่งความสุขมักจะหมดเร็ว แป๊บเดียววันหยุดมันก็จะผ่านไป ขอบคุณครับรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าดื่มหนักมาสองวันแล้ว วันนี้พักบ้างก็ดีเด้อ ขอบคุณครับรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ภาคตัวอยู่ที่ทำงานก็จริง แต่หัวใจกับวิญญาณรอไปมีตติ้งค่ำนี้ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วานเรียบร้อยแล้วเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่