หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาชีพตำรวจในสหรัฐอเมริกาที่เงินเดือนเป็นแสนไม่น่าใครๆก็อยากเป็น.

ขณะนี้มีเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่สาบานตนมากกว่า 900,000 คนให้บริการในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ประมาณ 12 เปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง 

 

การบังคับใช้กฎหมายดำเนินการผ่าน หน่วยงาน ตำรวจ ของ รัฐเป็นหลัก มีหน่วยงานตำรวจ 17,985 แห่งในสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึงกรมตำรวจเทศบาลสำนักงานนายอำเภอเคาน์ตีตำรวจของรัฐและหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของรัฐบาลกลาง วัตถุประสงค์ในการบังคับใช้กฎหมายของหน่วยงานเหล่านี้คือการสอบสวนกิจกรรมทางอาญาที่ต้องสงสัย การส่งต่อผลการสอบสวนไปยังอัยการ ของรัฐหรือรัฐบาลกลางและควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยอาชญากรชั่วคราวเพื่อรอการพิจารณาคดี หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในระดับต่างๆ กันในระดับต่างๆ ของรัฐบาลและในหน่วยงานต่างๆ มักมีหน้าที่รับผิดชอบในการขัดขวางกิจกรรมทางอาญาและป้องกันไม่ให้การก่ออาชญากรรมที่ประสบความสำเร็จดำเนินอยู่ หน้าที่อื่นๆ อาจรวมถึงการให้บริการและการบังคับใช้หมายหมาย และคำ สั่งอื่นๆของ ศาล

 

เงินเดือนเฉลี่ยของเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่ 4,053 ดอลลาร์ต่อเดือนในสหรัฐอเมริกา หรือประมาณ 140,235.83 บาท อัปเดตเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2022

 

สุดท้ายนี้อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ กด VOTE กด แชร์ หรือ แสดงความคิดเห็น 

สามารถ ติ/ชมกันเข้ามาได้นะครับสำคัญที่สุดขอความกรุณากดติดตาม เพื่อเป็นกำลังให้ หัวใจดวงน้อยๆของผมกันด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่กดติดตามล่วงหน้าทุกท่านครับผม.

เนื้อหาโดย: Please follow me 999
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถ"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกสถานที่ท่องเที่ยว ที่คนไทยมาเช็คอินมากที่สุดนักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่เงินเดือนกัปตันสายการบินในไทยเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษ5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลกแมวที่มีอายุยืนยาวมากที่สุด เท่าที่เคยมีบันทึกไว้บนโลก3 อภิมหาเศรษฐีชาวไทย ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 3 แสนล้านบาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"เที่ยวน้ำตกหน้าเมือง 2 บนเกาะสมุย" พลัดตกติดซอกหินตลาดการค้าชายแดนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันหยุดสบายๆ แวะมาชมภาพตลกๆน่ารักๆกันได้น๊าคุณครูที่สวยที่สุดในโลกชื่อร้านหมูกระทะที่ได้ยินแล้วต้องขอฟังอีกรอบรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันหยุดแรกของช่วงวันหยุดยาว ที่หลายๆคนก็ได้หยุดวันจันทร์ด้วยเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่