หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 หนังผีสยอองขวัญ หนังสั้น ที่ ลุ้นจนตัวเกร็ง หลอนจนนอนไม่หลับ (มีคลิป)

ผู้สร้างหนังแนวสยองขวัญหลายคนเชื่อว่าการสร้าง "ความลุ้นระทึก" หมายถึงการขว้างเสียงดังใส่เฟรมในขณะที่ตัวเอกกำลังนั่งหรือเดินเล่นอย่างเมินเฉย เพื่อสร้างบรรยากาศที่น่ากลัว กล้องฟิล์มใช้เวลาหลายนาทีในการถ่ายทำห้องว่างเปล่า ของกระจุกกระจิก และวัตถุที่ไม่มีความสำคัญอื่นๆ เคล็ดลับเหล่านี้จะมีประโยชน์มากยิ่งขึ้นเมื่อโปรดิวเซอร์มือฉมังต้องการสร้างเรื่องราวสยองขวัญที่จะทำให้คุณตกใจภายในห้านาที

10. phil·a·del·phi·a


เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเพ้อฝันมากกว่าหนังแนวสยองขวัญเรื่องอื่นๆ แต่ชื่อเสียงของ "Little Broadway" ของผู้กำกับเองเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะโน้มน้าวใจคนดูว่าสิ่งที่อยู่ในนั้นเป็นไปได้ ภาพยนตร์ไม่ได้บรรยายถึงภัยคุกคามต่อผู้คนโดยตรง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กทั้งสองมองเห็นฉากที่แปลกประหลาด นั่นคือหากมีคนส่งเสียงดังเล็กน้อย พวกเขาจะถูกสิ่งมีชีวิตลึกลับพาตัวไปและหายไปในโลกนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Chase Ramsey และ J.J. Shurbert แม้ว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความหวังเพียงเล็กน้อยในการสานต่อโลกมนุษย์ แต่ผู้กำกับก็ไม่ได้แสดงความเศร้าของความเหงาและความสิ้นหวังเกินจริง

9. Torture Porn


คำดูถูกใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญที่อาศัยความรุนแรงที่ไร้เหตุผล— หนังสยองขวัญ BDSM และผู้กำกับแบรนดอน คริสเตนเซ็น ตั้งชื่อนี้ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่เพียงแต่โม้เกี่ยวกับคำที่เสื่อมเสียมากเกินไปเท่านั้น แต่ยังใช้คำนี้เพื่อเรียกความสนใจจากหนังสั้นอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากลามกอนาจารมาก แต่ฉากสยองขวัญที่ไม่เหมือนใครของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉากนี้แตกต่างจากภาพโป๊ทั่วไป ไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องใดพยายามกระตุ้นให้เกิดความปรารถนาที่จะถูกทรมานด้วยวิธีที่บิดเบี้ยวเช่นนี้มาก่อน

8. Lot 254


หากคุณทนฉาก "ump scare" ในภาพยนตร์สยองขวัญไม่ได้ คุณคงพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ของ Toby Meakin แต่คุณจะพลาดชมการถ่ายทำที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้และการจัดการเสียงที่ชาญฉลาด (หากคุณตัดฉากที่ "น่าตกใจอย่างกะทันหัน" ออก) หนังเริ่มต้นได้ดีด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเอเดรียน ชิลเลอร์ ซึ่งไม่ค่อยได้เห็นในภาพยนตร์แนวนี้

7. Lights Out


"Lights Out" มียอดเข้าชม 10 ล้านครั้งบนเว็บไซต์ (หลังจากชาวเน็ตส่งต่อไปยัง Youtube และ Facebook อัตราผู้ชมก็เกินหนึ่งล้านเช่นกัน) และเป็นที่นิยมมากที่สุดในรายการภาพยนตร์ มีสองสาเหตุหลักสำหรับสิ่งนี้: การขาดบทพูดในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำลายกำแพงภาษาสำหรับผู้ชมในประเทศต่างๆ ซึ่งขัดขวางการแพร่กระจายของ "ไวรัลวิดีโอ" ที่ยอดเยี่ยมจำนวนมาก

6. The Cabin


คลิปนี้เต็มไปด้วยรูปภาพและข้อความซึ่งแตกต่างจากวิดีโออื่น ๆ (ไม่ใช่ภาพเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนแปลงแบบเฟรมต่อเฟรมในรูปภาพไม่ชัดเจน) นอกเหนือจากสไตล์การเล่าเรื่องที่แข็งกระด้างของจอห์น โลเปซแล้ว เดวิน มอร์สยังนำบรรยากาศอันน่าสยดสยองของภาพยนตร์เรื่องนี้มาสู่เบื้องหน้า มันไม่ใช่หนังสยองขวัญจริงๆ เพราะไม่มีใครกลัวมันจริงๆ มันคือหนังระทึกขวัญ ถ้าพูดตรงๆ

5. Breath


Toby Meakins กลับมาพร้อมกับสิ่งที่แตกต่างจาก Lot254 อย่างมาก เรื่องสั้นที่งดงามและน่าตื่นเต้นนี้ติดตามคนสองคนในอาคารร้าง คนหนึ่งรับบทโดย Josef Altin ผู้โด่งดังจากการเล่น Night's Watch ใน Game of Thrones (Night's Watch) ซึ่งเป็นสมาชิกของ Pypar ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วประเทศ ในภาพยนตร์ ทั้งสองกำลังทำพิธีอัญเชิญแปลก ๆ พวกเขาหายใจเข้าลึก ๆ พร้อมกันเพื่อเรียกผีผู้หญิงออกมา

4. Tuck Me In


Reddit ครั้งหนึ่งเคยโพสต์โพสต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และชาวเน็ตก็ตอบโต้กันด้วยการเผยแพร่นวนิยายสยองขวัญขนาดเล็กที่มีเพียงสองประโยค โพสต์ส่วนใหญ่ค่อนข้างเหมือนกันและสามารถสรุปได้ว่า "มีผู้บุกรุกในบ้านและตัวละครหลักคิดว่าเป็นสมาชิกในครอบครัวที่ส่งเสียงดัง" ผู้แต่งนวนิยายสยองขวัญขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือฮวน อาร์. รุยซ์ ผู้วาดภาพอันน่าสยดสยองในนวนิยายของเขา: ชายคนนั้นมองลงไปใต้เตียงของลูกชายเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรอยู่ใต้เตียง และในขณะนี้เขาเห็นลูกชายอยู่ใต้เตียง! เด็กที่อยู่ใต้เตียงพูดกับเขาว่า "พ่อครับ มีผีอยู่บนเตียง"

3. Stone


"Doctor Who" มีชื่อเสียงในเรื่องความลึกลับลึกล้ำ แม้ในสายตาของแฟนตัวยง แต่ก็ไม่มีความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์สยองขวัญแม้แต่น้อย ข้อยกเว้นประการหนึ่งคือตัวละคร Weeping Angel ซึ่งเป็นรูปปั้นเคลื่อนไหวที่ฆ่าผู้คนทันทีที่พวกเขาหันหลังและละสายตาจากมัน

2. Night Watchmen


นี่คือหนังสั้นอีกเรื่องของแบรนดอน คริสเตนเซนที่ให้ข้อมูลเพียงพอต่อจินตนาการของผู้ชมทั่วไป ในทางหนึ่งอาจเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวเพียงหนึ่งนาทีเท่านั้น เรื่องสั้นติดตามเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อ Brian Blu ในขณะที่เขาค้นหา Kyle Von Elzey เพื่อนร่วมงานที่หายไปของเขา เขาพบรถของเพื่อนร่วมงานถูกทิ้งข้างรั้วลวดหนาม แต่เสียงของเพื่อนร่วมงานที่หายไปดังมาจากอีกด้านหนึ่งของรั้วลวดหนาม และเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิด บลูพบเนื้อและเลือดของเพื่อนร่วมงานของเขาและเศษเครื่องแบบติดอยู่กับลวดหนาม อะไรทำให้เจ้าหน้าที่ต้องปีนข้ามรั้วลวดหนาม? แบรนดอนจึงตัดสินใจสืบสวนเขารู้ว่าอันตรายกำลังใกล้เข้ามา ดังนั้น ในรูปแบบปัจจุบันการปีนข้ามรั้วลวดหนามจึงเป็นทางเดียวที่จะหลบหนีได้

1. Tea Time


มีหนังไม่กี่เรื่องที่จงใจน่าเกลียดเท่า Tea Time และสร้างโชคจากการเป็นคนขี้เหร่ ในตอนต้นของภาพยนตร์ Regina Mocey ตัวเอกเงียบ ๆ เห็นได้ชัดว่าเพิ่งทำสิ่งที่น่ากลัว แต่เธอแสร้งทำเป็นว่าทุกอย่างเป็นไปตามปกติ ในตอนท้าย ภูมิหลังทางดนตรีที่ร่าเริงแบบเหมารวมกลายเป็นเรื่องน่าขนลุกและเสียดแทงเมื่อจิตใจของเธอฉายภาพศพของสามีของเธอ เห็นได้ชัดว่าทุกอย่างผิดพลาดและสามีของเธอถูกแทงเสียชีวิตในห้องน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถเห็นแมวที่ตายอยู่ในอ่างล้างจานขณะที่เธอถอดเครื่องมือและสารเคมีที่ใช้ในการทิ้งศพ

แปลโดย: xinn
ที่มา: http://www.52qixiang.com/info/44991.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: xinn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: bemygon, maddog2565
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดแรกในไทยที่เริ่มเอาสายไฟลงใต้ดินอยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ! "ใหม่ ดาวิกา" โพสต์ภาพ "มือปริศนา" พุ่งเข้าหยิกแขน "เต็มคาราเบล"“ห้ามชี้ ให้บอกพนักงานว่าจะเอาไส้อะไร” ป้ายที่ทางร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น เขียนบอกลูกค้าต่างชาติ เวลาจะสั่งซาลาเปา เค้าจะเข้าใจมั้ยนั่น!!!รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ เมื่อคืนไม่น่าเผลอตื่นมาตอนตี 2 เลย กว่าจะได้โพสต์จะบ่าย 2 แล้วเน้ขำๆครายเครียดๆก่อนนอน!!🤣ชาวเน็ตขุดภาพเก่า! "น้องคะแนน" เน็ตไอดอลสาวสอง ปมดราม่าเดือด ขโมยบัตรประชาชน-ข้อมูลส่วนตัวของสาวรุ่นน้องเผยคลิป! "วีธีแบ่งสมบัติที่ถูกต้อง" ครอบครัวชาวจีน "ตัดตึกทาวน์เฮ้าส์" ชั้น 2 แบ่งมรดกแบบนี้ การออกแบบ 12 ราศี โดย AI เท่ห์ มากก!!! 😎ประชันหน้า! เน็ตไอดอลดัง "น้องคะแนน" ที่แท้เป็น "นาย" สวมรอยชื่อ-สกุลรุ่นน้อง "กนกญาดา" ใช้มานาน 7 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ร้านสะดวกซื้อ:ธุรกิจที่ขยายสาขาได้อย่างไม่หยุดยั้งสายดื่มควรรู้ โรคยอดฮิตฤทธ์แอลกอฮอล์ใครคือผู้ผลิตข้าวรายใหญ่ที่สุดของไทยโรงเรียนไหนในไทยที่ดีเด่นเป็นอันดับหนึ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่