หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดูหนังผีมาเลเซีย 1174 ห้องผีจองเวร อิงจากเหตุการณ์ประหลาดที่โรงแรมเก็นติ้ง

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมายังมีภาพยนตร์สยองขวัญที่มีชื่อเสียงหลายเรื่อง หนังสยองขวัญที่ดีจะทำให้คนรู้สึกกลัว "1174 ห้องผีจองเวร" ก็เป็นเช่นนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า "1174 ห้องผีจองเวร" ถูกถ่ายทำที่สถานที่จริง และพล็อตเรื่องสยองขวัญในเรื่องนี้ก็สงสัยว่าจะเกิดขึ้นจริง ต้นแบบเรื่องจริงของ "1174 ห้องผีจองเวร" คืออะไร? มีรายงานว่าหมายถึงเหตุการณ์ผีสาวกัดหัวคนที่เกิดขึ้นในโรงแรมเก็นติ้งไฮแลนด์ ฟังดูน่ากลัว เรื่องนี้จริงหรือไม่?

"1174 ห้องผีจองเวร" เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่กำกับโดยผู้กำกับชาวมาเลเซียและอำนวยการสร้างโดย Ming Qiucheng ผู้ผลิตภาพยนตร์สยองขวัญของจีนหน้าใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำที่ประเทศมาเลเซีย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรานึกถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติของผีผู้หญิงกัดหัวคนในเก็นติ้งไฮแลนด์ที่แพร่หลายในมาเลเซีย เมื่อผู้สร้างกำลังถ่ายทำในที่เกิดเหตุ พวกเขาพบสิ่งแปลกประหลาดบางอย่าง

มีรายงานว่าทุกคนสวมเครื่องรางไว้ในเวลาถายทำ อย่างไรก็ตาม พวกเขาพบสิ่งแปลก ๆ ระหว่างการถ่ายทำ ตัวอย่างเช่น จะมีคราบเลือดที่คอของผู้กำกับอย่างอธิบายไม่ถูก เช่น เจ้าหน้าที่ในสถานที่จะได้ยินเสียงหัวเราะของเด็ก ๆ หรือเห็นร่างคนแปลกๆ ฯลฯ มีประสบการณ์แปลก ๆ เหล่านี้ ไม่รู้ว่าจำเป็นการโปรโมตภาพยนตร์หรือไม่

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวใน "1174 ห้องผีจองเวร" เป็นเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่แพร่หลายในมาเลเซีย มัคคุเทศก์ชาวมาเลเซียในท้องถิ่นหลายคนรู้เรื่องนี้

มีสามีภรรยาคู่หนึ่งขับรถไปเล่นการพนันที่เก็นติ้ง พวกเขาเสียเงินทั้งหมดเพราะเคราะห์ร้าย พวกเขาสูญเสียเงินจนไม่เหลือพอที่จะพักในโรงแรม ด้วยความสิ้นหวัง เขาขับรถลงจากภูเขาเพียงชั่วข้ามคืน นั่นคือ ระหว่างนั้น เกิดเรื่องที่น่ากลัวมาก

ผ่านไปครึ่งทางรถน้ำมันหมดกระทันหัน สามีลงจากรถขอความช่วยเหลือ ภรรยาก็ผล็อยหลับไปในรถ ส่งผลให้เมื่อตื่นขึ้นพบว่าสามีไม่กลับมา แต่มีตำรวจคนหนึ่งตกใจมากและบอกให้เธอลงจากรถโดยเร็ว แล้วให้ขึ้นรถตำรวจ ในระหว่างนี้ เธอไม่ได้รับอนุญาตให้มองย้อนกลับไป

อย่างไรก็ตาม ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ภรรยาจึงหันกลับมามองเมื่อลงจากรถ ปรากฏว่าเห็นผีสาวชุดขาว หน้าเขียว มีเขี้ยว นั่งอยู่บนหลังคารถ กัดหัวคนเป็นเลือด . นี่เป็นเหตุการณ์ประหลาดของโรงแรมเก็นติ้งที่แพร่หลายในมาเลเซีย

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://www.jueshifan.com/zh-sg/lqi/qiwenjiemi/451898.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: llHackll, K K
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สายพันธุ์ข้าวที่คนนิยมที่สุด มีการบริโภคมากเป็นอันดับหนึ่งของโลกAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีส่องข้อกฎหมายปม "ปู - เด๋อ" เมื่อรัก 29 ปีต้องพ่ายให้กับทะเบียนสมรสกระทรวงที่ร่ำรวยที่สุด ได้รับงบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีป้ายทะเบียนรถเป็นของตัวเองมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักศึกษามากที่สุดอาวุธที่มีระยะยิงไกลที่สุดซึ่งกองทัพไทยมีใช้งานจริงในปัจจุบันประเทศที่นิยมปลาร้าไทย นำเข้าปลาร้าจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง5 อันดับประเทศที่มีค่าไฟฟ้า'ถูก'ที่สุดในโลกการใส่ยาสีฟันลงในเครื่องซักผ้ามีประโยชน์อย่างไร?5 ประเทศที่มี กองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกรวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/2/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำรวจห้ามทัพวุ่น!สาวทะเลาะอดีตน้องสะใภ้ดังลั่นซอย ทำชาวบ้านเดือดร้อนประเทศที่มีแรงงานชาวไทย ย้ายไปทำงานอยู่จำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคอีสานอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีป้ายทะเบียนรถเป็นของตัวเอง5 อันดับประเทศที่มีค่าไฟฟ้า'ถูก'ที่สุดในโลกเครื่องดื่มแบรนด์ไทย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในระดับโลก
ตั้งกระทู้ใหม่