หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สถานที่ท่องเที่ยว🏞️⛰️


เขียนโดย SNix

 น้ำตกโกรกอีดก 

ในพื้นที่การดูแลของศูนย์ศึกษาธรรมชาติเจ็ดคต-โป่งก้อนเส้าจังหวัดสระบุรีชื่อมาจากภาษาชาวบ้านที่เรียกตามภูมิศาสตร์ของภูเขาโดยรอบที่มีหลายเทือกเขาคำว่า "โกรก" มาจาก "ภูเขา" และ "ดก" มาจาก "เยอะ" เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ 8 ชั้นความสูงประมาณ 350 เมตรสามารถเที่ยวชมได้ทุกชั้น 

แปลโดย: SNix
ที่มา: @samrujlok
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SNix's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 43 ครั้ง
เขียนโดย SNix
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้างที่เคยร้อน จนอุณหภูมิแตะ 44°C ขึ้นไปลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึง5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต3สัญญาณเตือนสัตว์เลี้ยงแสนรักกำลังจะจากเราไปเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยกินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แอปเปิลสายพันธุ์ใดบ้าง ที่เพาะปลูกได้และให้ผลผลิตได้จริงในไทยปิดตำนาน 12 พรรษา พระวัดปากช่องถูกแฉ คลิป สีกา "ถวายจุ๊บ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกด้วยบริการคุณภาพขนย้ายออฟฟิศ ตัวช่วยย้ายสำนักงานอย่างเป็นระบบและคุ้มค่าขนย้ายงานแสดงสินค้า ด้วยบริการมืออาชีพครบวงจรบริการขนย้ายของ ตัวช่วยย้ายบ้านอย่างมืออาชีพครบทุกบริการ
ตั้งกระทู้ใหม่