หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพถ่ายเก่า กองทัพมองโกเลียพร้อม Maxim gun หรืออาวุธที่สหภาพโซเวียตจัดหาให้

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. ในปี 1958 กองทัพมองโกเลียกำลังอยู่ระหว่างการฝึกยิงปืน


2. กองทัพมองโกเลียใช้ปืนกลแม็กซิม


3. ปืนกลแม็กซิม ปืนกลหนัก เป็นอาวุธอัตโนมัติเครื่องแรกของโลกที่ประสบความสำเร็จซึ่งขับเคลื่อนโดยดินปืนและก๊าซ และอยู่ในความสนใจในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ในการรบที่ซอมม์ในสงครามโลกครั้งที่ 1 กองทัพเยอรมันใช้ปืนกลแม็กซิมสังหารทหารอังกฤษ 60,000 นายภายในหนึ่งวัน กลายเป็นกองกำลังทหารที่อันตรายที่สุดในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ถูกเรียกว่าเป็นอาวุธสังหาร


4. ปืนกลแม็กซิมนี้ถูกจัดหาโดยสหภาพโซเวียต

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67แม่เลี้ยงเดี่ยวดับสลด หลังเกาะฝากระโปรงรถ ช่วยชีวิตลูกจากโจรปล้นรถมือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีช็อตเด็ดประชาชี : Amar Bharati ผู้ชายผู้ชูมือขวาขึ้นฟ้ามาอย่างยาวนาน ยาวจนมือมีสภาพเป็นดังที่ได้เห็นนี้แล....สวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )คนฝรั่งเศสแห่เปลี่ยนสัญชาติเพื่อหนีภาษีโหดนทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับกองทัพของประเทศในทวีปเอเชีย ที่แข็งแกร่งและมีความพร้อมมากที่สุดชายจีนเลียนแบบไอรอนแมน ใช้แม่เหล็กดูดเศษเหล็กออกจากขา เกือบเสียขา!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีสวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประเพณี การรัดเท้า ที่แสนเจ็บปวดของเด็กจีนในสมัยก่อนtrack: ติดตามย้อนรอยแม่นาก ตำนานรักที่ไม่จบสิ้นในหมู่บ้านพระโขนงเจาะน้ำบาดาล
ตั้งกระทู้ใหม่